/ / Hợp tác tài liệu trực tuyến trong thời gian thực

Hợp tác tài liệu trực tuyến trong thời gian thực

Nếu bạn làm việc theo nhóm, thì việc chỉnh sửa các tài liệu giống nhau và gửi chúng qua email qua lại sẽ rất phức tạp và đó cũng là một quá trình mất thời gian. Notapipe.net là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ cộng tác tài liệu trực tuyến giữa một nhóm người dùng.

Đây là một trình soạn thảo văn bản cộng tác trong thời gian thực, trong đó nhiều người (trên các máy tính khác nhau) có thể chỉnh sửa tài liệu văn bản trong thời gian thực và các thay đổi xuất hiện ngay lập tức trên tài liệu cho tất cả người dùng được kết nối.

Để sử dụng dịch vụ này, hãy đăng ký và gửi lời mời đến bạn bè của bạn bằng cách nhập địa chỉ email của anh ấy và chỉ định tên người dùng. Bạn của bạn sẽ nhận được URL Notapipe, tên người dùng và mật khẩu. Anh ấy có thể đăng nhập vào dịch vụ này

bằng cách sử dụng các thông tin đăng nhập đó.


Notapipe

Sử dụng công cụ này rất đơn giản. Nhấp vào nút tài liệu ở trên cùng bên phải, đặt tên cho tài liệu và bắt đầu nhập văn bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa một tài liệu được lưu trên máy tính của mình, thì bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa. Bạn có thể chọn tệp từ máy tính của mình và nhấp vào nút nhập để nhập tệp vào trình soạn thảo văn bản hiện tại.

Lưu ý: Công cụ này có sẵn trong ba phiên bản Miễn phí (2 người dùng trên mỗi tài liệu), Cơ bản 9,90 $ / tháng (6 người dùng trên mỗi tài liệu) và Premium19,90 $ / tháng (9 người dùng trên mỗi tài liệu).

Đặc trưng

  • Một ứng dụng web để cộng tác tài liệu trực tuyến.
  • Các thay đổi xuất hiện ngay lập tức cho tất cả những người dùng được kết nối.
  • Hỗ trợ các định dạng .js, .html, .css, .pl, .py, .svq.
  • Trò chuyện với những người dùng được kết nối khác trong thời gian thực.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Phiên bản cao cấp cung cấp bảo mật SSL.
  • Đánh dấu cú pháp tự động cho các tệp xml, css và javascript
    Kiểm tra Notapipe.net để chỉnh sửa văn bản trực tuyến và cộng tác tài liệu.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *