/ / Điểm đến một cửa cho phím tắt

Điểm đến một cửa cho phím tắt

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chuyển đổi giữa chuột và bàn phím và muốn sử dụng bàn phím thường xuyên hơn để thực hiện các tác vụ thông thường, thì đã đến lúc bạn làm quen với các phím tắt cho các ứng dụng khác nhau.

Sử dụng phím tắt có thể tiết kiệm đáng kể thời gian về lâu dài và do đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một tài nguyên thông báo cho bạn về các phím tắt dành riêng cho các chương trình và công cụ, thì Thế giới lối tắt chỉ là vậy.

Shortcut World là một trang web hữu ích có một bộ sưu tập khổng lồ các phím tắt cho các công cụ sử dụng hàng ngày. Hãy xem ảnh chụp màn hình dưới đây. Các công cụ / ứng dụng được liệt kê ở bên trái. Nhấp vào tên của một công cụ để nhận các phím tắt tương ứng.


Thế giới tắt

Có các phím tắt cho trình duyệt (Chrome, Firefox và Internet Explorer), các công cụ như Photoshop, Gmail và Outlook, và trình phát đa phương tiện (trình phát đa phương tiện VLC, Winamp và trình phát đa phương tiện Windows). Nó cũng có các phím tắt cho các ứng dụng Microsoft như Windows XP / Vista / 7, các ứng dụng MSOffice như Excel, Word, Powerpoint và nhiều ứng dụng khác.

Mặc dù nó không có phím tắt cho Mac và một số ứng dụng phổ biến khác, nhưng dù sao nó vẫn là một trang web đáng được đánh dấu.

Đặc trưng

  • Hiển thị các phím tắt cho tất cả các ứng dụng quan trọng.
  • Duyệt qua các phím tắt cho Chrome, Excel, Firefox, Photoshop, Windows, v.v.
  • Giao diện đơn giản và sạch sẽ.
  • Không cần đăng ký.

Hãy xem Thế giới phím tắt để biết các phím tắt.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.