/ / Nếu bạn phải ngừng sử dụng một loại dịch vụ trực tuyến, thì đó sẽ là loại nào? [Poll]

Nếu bạn phải ngừng sử dụng một loại dịch vụ trực tuyến, thì đó sẽ là loại nào? [Poll]

Khi đến lúc thư giãn sau một ngày dài, thật dễ dàng để chuyển sang một dịch vụ trực tuyến. Điều này có thể là phát trực tuyến video YouTube, phát ra danh sách phát sau giờ làm việc của bạn trên Spotify hoặc duyệt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.


Có những dịch vụ trực tuyến khác mà chúng tôi chuyển sang, chẳng hạn như phát trực tuyến trò chơi điện tử, nhưng những loại được đề cập ở trên là ba dịch vụ lớn đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn phải ngừng sử dụng một trong ba dịch vụ trực tuyến này, đó sẽ là dịch vụ nào? Và cho chúng tôi biết lý do của bạn tại sao trong phần bình luận!


Âm nhạc phát trực tuyến

Spotify trên iPhone bên cạnh AirPods

Mặc dù một số người nghe nhạc trong khi không làm gì khác, nhưng đó thường không phải là tiêu chuẩn. Thật dễ dàng để phát trực tuyến nhạc khi bạn đang rửa bát đĩa, hoàn thành bài tập về nhà hoặc đang tập thể dục. Với rất nhiều lựa chọn thay thế phát trực tuyến nhạc miễn phí, đó là thứ mà mọi người đều có thể thưởng thức.

Các dịch vụ truyền phát nhạc phổ biến bao gồm Spotify, Apple Music, Deezer và Amazon Music. Các dịch vụ truyền phát nhạc hoạt động giống như đài phát thanh, chẳng hạn như Pandora, cũng sẽ được gộp vào nhóm dịch vụ trực tuyến này.

Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến nhạc cũng lưu trữ podcast, nhưng cũng có những dịch vụ phát trực tuyến dành riêng cho podcast. Nếu bạn có thể từ bỏ phát trực tuyến nhạc nhưng không phát trực tuyến podcast, hãy chọn tùy chọn “Khác” làm câu trả lời thăm dò ý kiến ​​và cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Truyền phát video

Thực tế là có các chương trình truyền hình và phim mới ra mắt hàng tuần và có rất nhiều nội dung tuyệt vời đã tồn tại trong các dịch vụ phát trực tuyến video. Có thể dễ dàng từ bỏ một dịch vụ truyền phát video, nhưng bạn có thể từ bỏ tất cả chúng không?

Các dịch vụ truyền phát video phổ biến bao gồm Netflix, Disney+, Max (trước đây là HBO Max), Amazon Prime Video, Apple TV+ và Hulu. Một dịch vụ như YouTube cũng sẽ được đưa vào dưới dạng tùy chọn phát trực tuyến video, mặc dù dịch vụ này có nhiều nội dung do người dùng nghiệp dư sản xuất hơn là nội dung được sản xuất chuyên nghiệp.

ứng dụng mạng xã hội trên màn hình điện thoại

Đó là một ý tưởng nổi tiếng rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể có tác động tiêu cực đến mọi người. Mặc dù vậy, mọi người dành hàng giờ mỗi ngày trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Có rất nhiều lý do tại sao mạng xã hội cũng có thể tốt cho bạn, nhưng chúng ta thường chỉ nghe về những điều tiêu cực. Ví dụ: mạng xã hội là một cách tuyệt vời để thúc đẩy cộng đồng với những người lạ có cùng chí hướng. Mọi người cũng thích chia sẻ cuộc sống của họ trên mạng xã hội với bạn bè và gia đình, hoặc chỉ cho bản thân họ như một cách để nhìn lại những kỷ niệm vui vẻ.

Bạn sẽ chọn từ bỏ dịch vụ trực tuyến nào?

Đây là một câu hỏi cực kỳ hóc búa, nhưng tôi nghĩ mình sẽ từ bỏ các dịch vụ truyền thông xã hội. Dù sao thì tôi cũng đã lãng phí rất nhiều thời gian trên Instagram và Twitter và tôi không thể tưởng tượng được việc từ bỏ hoàn toàn việc phát trực tuyến nhạc hoặc video.

Nhưng còn bạn thì sao? Nếu bạn phải từ bỏ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến nhạc, dịch vụ phát trực tuyến video hoặc nền tảng truyền thông xã hội, bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ nào hơn?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *