/ / Cách cập nhật trò chơi PS5 theo cách thủ công

Cách cập nhật trò chơi PS5 theo cách thủ công

Các nhà phát triển không ngừng làm việc để cập nhật và cải thiện trò chơi của họ, ngay cả sau khi chúng đã ra mắt. Nhưng với rất nhiều bản cập nhật được phát hành liên tục, thật khó để theo dõi tất cả chúng.


Nếu bạn định chơi một trò chơi mà bạn đã không chọn trong một thời gian, thì có lẽ bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật nào mà bạn nên tải xuống trước không. Rốt cuộc, bạn muốn chơi phiên bản tốt nhất có thể của trò chơi.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào chính xác để làm điều đó, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách kiểm tra các bản cập nhật để bạn có thể cập nhật các trò chơi PS5 của mình theo cách thủ công.


Làm cách nào để kiểm tra các bản cập nhật trên PS5 của tôi?

Bước đầu tiên để cập nhật trò chơi PS5 theo cách thủ công là đảm bảo bảng điều khiển của bạn được kết nối với Internet. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống bất cứ thứ gì, chứ đừng nói đến một bản cập nhật.

Nếu bảng điều khiển của bạn được kết nối với internet, bạn có thể bỏ qua câu sau. Nếu không, hãy đến với bạn Cài đặt bằng cách nhấn biểu tượng bánh răng trên Màn hình chính, hãy cuộn xuống Mạngvà nhập thông tin của bạn để kết nối.

Cài đặt mạng PS5

Khi đã thiết lập xong, hãy quay lại Màn hình chính và đảm bảo rằng bạn đang ở trên Trò chơi chuyển hướng. Cuộn qua các trò chơi của bạn cho đến khi bạn tìm thấy trò chơi bạn muốn kiểm tra và nhấn nút nút tùy chọn trên bộ điều khiển của bạn. Nút Tùy chọn là nút hình bầu dục nhỏ ở bên phải bàn di chuột.

Menu tùy chọn trò chơi trên PS5

Nút Tùy chọn sẽ hiển thị một menu nhỏ, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nhãn Kiểm tra cập nhật. Nhấn vào đó và đợi PS5 của bạn thực hiện điều kỳ diệu của nó. Nếu có bản cập nhật, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống. Lựa chọn Chuyển đến Tải xuống/Tải lên để kiểm tra tiến trình cập nhật của bạn.

PS5 Chuyển đến Tải xuống Tải lên

Nếu không, tức là bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi và bạn có thể thoải mái bắt đầu chơi trò chơi.

Làm cách nào để biết trò chơi PS5 của tôi có cần cập nhật không?

Khi bạn khởi động một trò chơi, nó sẽ tự động cập nhật cho bạn. Nhưng có một vài lý do tại sao điều này có thể không xảy ra, chẳng hạn như bảng điều khiển của bạn không được kết nối với internet. Nếu bảng điều khiển của bạn đã bị tắt và bám đầy bụi trong vài tháng, bạn nên kiểm tra các bản cập nhật trước khi bắt đầu chơi. Các nhà phát triển có thể phát hành bản cập nhật bất cứ lúc nào vào bất kỳ ngày nào, vì vậy cách duy nhất để biết chắc chắn là kiểm tra.

Nếu việc kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công có vẻ như quá sức đối với bạn, thì bạn luôn có thể thay đổi cài đặt của mình để bật tính năng tự động cập nhật trên PS5. Nó cung cấp cho bạn ít quyền kiểm soát hơn đối với chính xác những trò chơi nào được cập nhật và khi nào, nhưng nó chắc chắn sẽ dễ dàng hơn và có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cập nhật lại trò chơi của mình.

Luôn chơi tốt nhất trong số tốt nhất

Chơi các trò chơi lỗi thời có thể gây ra vấn đề và điều đó có nghĩa là trải nghiệm của bạn sẽ không tốt như mong đợi. Việc kiểm tra các bản cập nhật chỉ mất một lượng thời gian tối thiểu như vậy và có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với hiệu suất của trò chơi, vậy tại sao bạn không đảm bảo mọi thứ đều ổn trước khi lao vào một cuộc phiêu lưu khác?

Nếu bạn đang lo lắng về cách cập nhật trò chơi PS5, thì hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp giảm bớt phần nào căng thẳng đó. Và bạn luôn có thể cho phép tự động cập nhật trên PS5 của mình nếu bạn không muốn phải lo lắng về điều đó nữa.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *