/ / 12 trang web miễn phí và thú vị nhất dành cho những người yêu thích phim

12 trang web miễn phí và thú vị nhất dành cho những người yêu thích phim

Nếu bạn là người yêu thích phim, bạn có thể dành nhiều thời gian cho nội dung phụ trợ như khi xem phim. Cho dù đó là đọc những tin đồn mới nhất, xem các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên hay trò chuyện với những người yêu thích điện ảnh khác, thì phim là một cách sống.

Để giúp hỗ trợ tình yêu phim của bạn, chúng tôi đã tổng hợp các trang web tốt nhất liên quan đến phim. Tất cả những thứ này đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy hãy đánh dấu những trang bạn yêu thích và thích thú.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nếu có một câu trích dẫn phim nào đó nằm trên đầu lưỡi của bạn, QuoDB sẽ giúp bạn tìm thấy nó. Bất kể bạn đang tìm kiếm một từ hay toàn bộ cụm từ, cơ sở dữ liệu này sẽ quét hàng triệu dòng phim để tìm nguồn gốc.

Sau khi tìm kiếm, bạn có thể cuộn qua tất cả các kết quả phù hợp và lọc nếu cần. Tất cả các trích dẫn đều được mã hóa theo thời gian và bạn có thể thấy các dòng xung quanh cho ngữ cảnh.

Không có cách nào tốt hơn để theo dõi những bộ phim bạn đã xem hơn là Letterboxd. Khi theo dõi, bạn có thể xếp hạng từng bộ phim, chia sẻ phản ứng của bạn với bạn bè, biên soạn và chia sẻ danh sách.

Letterboxd thực chất là một mạng xã hội dành cho những người yêu thích điện ảnh. Nó cũng có ứng dụng Android và iOS, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi việc xem của mình khi đang di chuyển.

Nếu bạn là một người yêu thích phim, bạn chắc chắn biết về IMDb. Đó là cơ sở dữ liệu phim trên internet, bao gồm các đoạn giới thiệu, tin tức, danh sách diễn viên và các bài đánh giá. Nó tồn tại từ năm 1993, khi nó bắt đầu hoạt động như một nhóm Usenet.

Có rất nhiều tính năng IMDb mà bạn có thể đã bỏ qua. Bạn có biết rằng bạn có thể duyệt qua các câu đố về phim, tạo danh sách theo dõi, theo dõi giải thưởng và xem những gì đang chiếu tại rạp chiếu phim địa phương của bạn không?

Làm thế nào để bạn biết liệu một bộ phim có xứng đáng với thời gian của bạn hay không, đặc biệt là hiện nay khi một số bộ phim có thời lượng chạy rất lớn? Một cách để thực hiện cuộc gọi là thông qua Rotten Tomatoes, được biết đến với Tomatometer (mặc dù Rotten Tomatoes có nhiều tính năng hữu ích khác).

Tomatometer đưa ra một tỷ lệ phần trăm thể hiện số lượng nhà phê bình đánh giá tích cực một bộ phim. Tất nhiên, bạn có thể kết thúc yêu thích một bộ phim mà các nhà phê bình ghét (và ngược lại), nhưng đó là một cách hữu ích để thấy được sự đồng thuận.


Với rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến trong tầm tay bạn và hàng nghìn bộ phim giữa các dịch vụ đó, bạn thường không thể quyết định xem nên xem gì. Bạn có thể dành nhiều thời gian để cuộn qua Netflix hơn là xem bất cứ thứ gì.

Để chống lại điều đó, hãy xem Pick A Movie For Me. Đó là một công cụ giới thiệu phim. Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời sáu câu hỏi (như tâm trạng hiện tại của bạn và thể loại ưa thích) và công cụ sẽ đưa ra một đề xuất phim, hoàn chỉnh với tóm tắt, đoạn giới thiệu và một liên kết phát trực tuyến.

Phim tất nhiên là một loại hình nghệ thuật, nhưng áp phích cũng vậy. Có một lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta tô điểm các bức tường của mình bằng áp phích của những bộ phim yêu thích của chúng ta — chúng thường mang tính biểu tượng theo đúng nghĩa của chúng.

Nhờ MoviePosterDB, bạn có thể khám phá các áp phích chính thức từ hàng trăm nghìn bộ phim. Điều này bao gồm tất cả các biến thể và phiên bản dành cho các khu vực khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng cơ sở dữ liệu và thêm bất kỳ áp phích nào bị thiếu.

Phim đầy ắp những câu chuyện sáo rỗng — nguyên mẫu nhân vật, âm mưu tái chế và lời thoại dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi. TV Tropes nhằm mục đích liệt kê tất cả những thứ này trong wiki người dùng có thể chỉnh sửa. Mặc dù ban đầu nó bao gồm truyền hình và phim, trang web hiện bao gồm các hình thức truyền thông khác.

TV Tropes không coi trọng bản thân. Hãy xem bất kỳ trang trope nào của nó và bạn sẽ thấy chúng thường được viết theo phong cách hài hước. Có rất nhiều ví dụ để hỗ trợ mỗi loại, làm nổi bật mức độ lặp đi lặp lại của các bộ phim. Lời cảnh báo: TV Tropes gây nghiện, vì vậy hãy cẩn thận khi vấp phải lỗ thỏ.

JustWatch là một dịch vụ tuyệt vời để tìm bộ phim sẽ xem tiếp theo. Nó thu thập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trong khu vực của bạn và sau đó cho phép bạn lọc theo những gì quan trọng đối với bạn (năm phát hành, thể loại, xếp hạng độ tuổi, v.v.) và những dịch vụ bạn đăng ký.

Tìm kiếm phim kinh dị trên Netflix? Phim hài trên Disney +? Ảnh động trên Amazon Prime Video? JustWatch đã sắp xếp cho bạn. Bạn cũng có thể theo dõi phim để nhận cảnh báo khi phim xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến của bạn.

Cần một đội quân để làm cho một bộ phim trở nên sống động, nhưng tất cả đều bắt đầu từ kịch bản. Nếu bạn muốn đọc kịch bản phim trong trình duyệt của mình, Cơ sở dữ liệu kịch bản phim trên Internet cho phép bạn làm điều đó.

Cho dù bạn quan tâm đến việc viết kịch bản hay muốn xem bộ phim thay đổi như thế nào từ trang này sang màn hình khác, thật hấp dẫn khi lướt qua những kịch bản phim mang tính biểu tượng.

Nếu bạn yêu thích một bộ phim giả trong một bộ phim, thì Nestflix là dành cho bạn. Đó là một trang web thú vị được thiết kế để trông giống như một dịch vụ phát trực tuyến, cho phép bạn cuộn qua các bộ phim và chương trình hư cấu xuất hiện trong các bộ phim và chương trình thực tế.


Mặc dù bạn thực sự không thể xem chúng, nhưng mỗi tiêu đề có tác phẩm nghệ thuật tiêu đề được tạo đáng yêu, tóm tắt và thông tin diễn viên, hình ảnh tĩnh và trích dẫn.

Screen Rant là trang web chị em của MUO, vì vậy thật thiếu sót khi chúng tôi không đề cập đến nó ở đây. Nhưng bất kể kết nối như thế nào, Screen Rant là một mục xứng đáng cho danh sách này. Nó cung cấp tin tức, đánh giá, phỏng vấn, v.v. và được cập nhật liên tục.

Screen Rant thường nghiêng về các bộ phim bom tấn và các thương hiệu lớn như Star Wars, Marvel và DC, vì vậy đây là một trang web tuyệt vời để truy cập nếu bạn là người yêu thích tất cả các bộ phim ăn khách.

Nếu có một cách chắc chắn để khiến bản thân được quảng cáo rầm rộ về một bộ phim, đó là xem đoạn giới thiệu liên tục. Cách tốt nhất để tìm đoạn giới thiệu là trên YouTube — kênh Movieclips Đoạn giới thiệu có tất cả các video mà bạn có thể cần.

Nó cũng lưu trữ các clip cùng với các đoạn giới thiệu, tất cả đều có độ phân giải cao. Đừng quên đăng ký kênh nếu bạn muốn các đoạn giới thiệu vào hộp thư đến YouTube của mình.

Bạn có thể xem phim trực tuyến miễn phí

Những trang web phim này là nguồn tài nguyên tuyệt vời, nhưng rõ ràng chúng không thể thay thế được niềm vui khi xem phim. Nếu bạn muốn ngồi lại với một ít bỏng ngô, bạn không nhất thiết phải trả tiền cho việc giải trí của mình. Có rất nhiều dịch vụ pháp lý cho phép bạn xem phim miễn phí.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *