/ / Cách xem Game of Thrones online trên các nền tảng khác nhau

Cách xem Game of Thrones online trên các nền tảng khác nhau

Smartreviewaz.com sẽ hướng dẫn cách xem tất cả tám mùa của loạt phim Game of Thrones trên HBO Max, Amazon Prime Video, Hulu và The Roku Channel. Bạn cũng có thể mua loạt phim này và xem phim mọi lúc, mọi nơi.

Những điều cần biết

  • Loạt phim đoạt giải Emmy hiện có trên HBO Max, bạn có thể tìm thấy bộ phim này trên các thiết bị phát trực tuyến như Apple TV và Chromecast.
  • HBO có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho Amazon Prime Video, Hulu và The Roku Channel.
  • Bạn cũng có thể mua loạt phim này từ Apple TV, Amazon, Google Play, Microsoft Movies & TV, Vudu, FandangoNOW, v.v.

 

Cách xem Game of Thrones trên HBO Max

cách xem game of throne

Dịch vụ phát trực tuyến HBO Max của WarnerMedia sẽ thay thế các tùy chọn phát trực tuyến trước đó của HBO là HBO Go và HBO Now. Dịch vụ kế nhiệm là trung tâm cho tất cả các tài sản của WarnerMedia, với Game of Thrones là một trong những phần nội dung hấp dẫn.

HBO Max có trên nhiều thiết bị thông minh, bao gồm thiết bị iOS, Android, Apple TV và Chromecast. HBO Max cũng có thể truy cập được thông qua trình duyệt web. Khách hàng đăng ký HBO thông qua nhà cung cấp truyền hình cáp của họ có thể sử dụng thông tin đăng nhập của họ để tạo tài khoản HBO Max.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ như Hulu với Live TV hoặc YouTube TV, bạn có thể thêm trên HBO Max với một tài khoản tính phí. YouTube TV thậm chí còn cung cấp gói Entertainment Plus cho phép bạn thêm HBO Max, Showtime và Starz với chi phí thấp hơn so với việc thêm các kênh đó riêng lẻ.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo tài khoản HBO Max hoàn toàn mới với đăng ký hàng tháng.

Ứng dụng HBO Max chia nội dung của nó thành các “trung tâm” khác nhau, với các ví dụ là các phần dành cho DC, Cartoon Network và Turner Classic Movies. Trung tâm nổi bật nhất là trung tâm HBO, bao gồm Game of Thrones cùng với các tựa phim nổi tiếng nhất của HBO. HBO Max bao gồm tất cả 73 tập từ tám mùa Game of Thrones, cùng với các đoạn giới thiệu và video hậu trường cho mỗi tập.

HBO Go không còn có thể truy cập được ở Hoa Kỳ. Các ứng dụng HBO Now trên các thiết bị thông minh đã cập nhật lên HBO Max — tuy nhiên, Roku và Amazon vẫn chưa đưa HBO Max vào các thiết bị TV của họ do các cuộc đàm phán kinh doanh chưa đi đến hồi kết. Ứng dụng HBO Now trên các thiết bị Roku và Amazon Fire TV đã được đổi thương hiệu thành ứng dụng HBO, thiếu nội dung bổ sung của HBO Max, nhưng vẫn bao gồm Game of Thrones.

Game of Thrones có trên Hulu hay Amazon không?

cách xem game of throne

Đăng ký HBO và tải xuống một ứng dụng mới có thể là một yêu cầu lớn, vì vậy bạn có thể tự hỏi liệu Game of Thrones có khả dụng để phát trực tuyến trên một dịch vụ mà bạn đã đăng ký hay không. Về mặt kỹ thuật, Game of Thrones có thể truy cập được trên Hulu, Amazon và Roku. Tuy nhiên, cả ba tùy chọn này đều yêu cầu thanh toán thêm.

Cách xem Game of Thrones trên Hulu

Hulu có tiện ích bổ sung HBO Max tùy chọn và đăng ký tiện ích bổ sung này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản gốc của HBO, bao gồm Game of Thrones, trên ứng dụng Hulu của bạn. Bạn có thể thưởng thức giao diện Hulu quen thuộc trong khi xem chương trình uy tín. Do đó, bạn cũng có thể tạo tài khoản HBO Max bằng thông tin đăng nhập Hulu của mình.

Cách xem Game of Thrones trên Prime Video

Amazon Prime Video có cái mà nó gọi là Prime Video Channels. HBO là một trong những kênh như vậy và đăng ký kênh này sẽ cho phép bạn truy cập vào các bản gốc của HBO trong giao diện Prime Video. Tuy nhiên, bạn không thể tạo tài khoản HBO Max với Amazon. Điều này là do những bất đồng kinh doanh hiện tại của Amazon liên quan đến HBO Max trên các thiết bị Fire TV.

Cách xem Game of Thrones trên kênh Roku

Tương tự, The Roku Channel trên thiết bị Roku và ứng dụng Roku dành cho thiết bị di động có Đăng ký trả phí, với HBO là một trong những đăng ký mà khách hàng có thể chọn. Bằng cách đăng ký HBO thông qua Roku, bạn có thể xem Game of Thrones. Giống như với Amazon, thông tin đăng nhập Roku của bạn sẽ không hoạt động trong việc tạo tài khoản HBO Max.

Game of Thrones có trên Apple TV hay Netflix không?

Apple TV mới có ứng dụng HBO Max. Có thể Amazon và Roku sẽ làm theo, nếu giao dịch kinh doanh của họ với WarnerMedia để được hỗ trợ HBO Max được thông qua.

Nhưng Game of Thrones có sẵn trên Netflix, gã khổng lồ phát trực tuyến lớn nhất thế giới không? Thật không may, chương trình, cùng với bất kỳ thứ gì trong danh mục của HBO, không phải là một phần của thư viện nội dung khổng lồ của Netflix.

Cách mua Game of Thrones trực tuyến

Nếu bạn thích cảm giác lâu dài và không muốn phụ thuộc vào các dịch vụ đăng ký, bạn có thể mua tất cả Game of Thrones bằng kỹ thuật số. Các cửa hàng bán loạt phim HBO bao gồm Apple TV, Amazon, Google Play, Microsoft Movies & TV, Vudu và FandangoNOW. Hầu hết các cửa hàng này đều cho phép bạn mua từng tập hoặc tốt hơn là theo mùa.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *