/ / Hướng dẫn hoàn chỉnh để sửa lỗi tin nhắn Instagram không gửi được

Hướng dẫn hoàn chỉnh để sửa lỗi tin nhắn Instagram không gửi được

phu-kien

Nhắn tin trực tiếp trên Instagram đã phát triển (và vẫn đang tiếp tục phát triển) để trở thành một phần cốt lõi không thể thiếu của nền tảng truyền thông xã hội. Với DM, bạn có thể giao tiếp tuyệt vời với những người theo dõi của mình và những người dùng Instagram khác. Giống như đôi khi Instagram gặp phải sự cố tải, ngay cả những tin nhắn trực tiếp cũng gặp phải sự cố. Trong hướng dẫn này, chúng tôi tổng hợp một số giải pháp cho các vấn đề liên quan đến DM trên Instagram.Sửa tin nhắn instagram không gửi được hình ảnh nổi bật 2

Tất cả các giải pháp trong hướng dẫn này đều áp dụng cho Android và iPhone. Để khắc phục sự cố Tin nhắn trực tiếp trên Web Instagram, hãy tham khảo các phương pháp # 1, # 4, # 6 và # 7. Hãy bắt tay ngay vào nó.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Tất nhiên, không thể sử dụng Instagram nếu không có kết nối internet đang hoạt động. Nếu bạn cũng không thể xem ảnh và video trên dòng thời gian IG của mình ngoài việc không thể gửi tin nhắn trực tiếp, rất có thể vấn đề liên quan đến kết nối. Đặt điện thoại của bạn ở Chế độ trên máy bay và tắt nó sau vài giây. Điều đó sẽ giúp làm mới kết nối internet của thiết bị của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có hoạt động bình thường không. Đối với dữ liệu di động, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đang hoạt động và bạn đang ở trong khu vực có khả năng tiếp nhận và cường độ mạng mạnh mẽ.

2. Khởi chạy lại Instagram

Đóng hoặc buộc dừng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và khởi chạy lại. Nếu bạn vẫn không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bất kỳ ai, bạn có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình và đăng nhập lại. Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android, việc xóa bộ nhớ cache của Instagram có thể hữu ích.Sửa tin nhắn instagram không gửi được 01

3. Cập nhật Instagram

Sự cố cũng có thể do lỗi hoặc trục trặc trong ứng dụng. Instagram hoạt động kịp thời để sửa các lỗi này và đôi khi, các bản sửa lỗi được gửi kèm theo một phiên bản ứng dụng mới. Do đó, bạn có thể phải cài đặt ứng dụng Instagram cập nhật để khắc phục lỗi ngăn bạn gửi tin nhắn trực tiếp. Cập nhật Instagram trên thiết bị của bạn và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố DM hay không.

4. Bạn đã bị chặn, có thểSửa tin nhắn instagram không gửi được 02

Nếu internet của bạn hoạt động bình thường và ứng dụng Instagram cũng vậy, có khả năng vấn đề không phải do bạn. Nếu bạn không thể gửi tin nhắn trực tiếp đến một người dùng cụ thể, có hai khả năng cần xem xét. Một, người dùng đã định cấu hình cài đặt quyền riêng tư trong tài khoản của họ để hạn chế DM. Thứ hai, người đó đã chặn bạn. Khi bị chặn trên Instagram, bạn có thể không gửi được tin nhắn trực tiếp. Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết giải thích cách biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Instagram. Bạn cũng nên đọc thêm về những gì sẽ xảy ra khi bạn bị chặn trên IG.

5. Sử dụng VPN

Thủ thuật này dành cho những người dùng Instagram không thể bắt đầu cuộc trò chuyện DM. Nếu bạn đã thử gửi một tin nhắn trực tiếp lần đầu tiên cho bất kỳ ai trên Instagram nhưng không thành công, thì VPN có thể hữu ích. Đây là cách nó hoạt động.

Đầu tiên, đóng Instagram, khởi chạy ứng dụng VPN và bật kết nối VPN. Bây giờ, khởi chạy lại Instagram và thử gửi lại DM. Bạn không cần phải bật VPN mọi lúc. VPN giúp đưa bạn vào cửa. Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện và gửi các tin nhắn tiếp theo có hoặc không có VPN.Sửa tin nhắn instagram không gửi được 03

Cũng cần nhắc lại rằng một VPN miễn phí sẽ đủ cho việc này. Chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá một số ứng dụng VPN Android tuyệt vời và cho cả các thiết bị iOS. Chúng nhanh chóng, an toàn và tất cả đều cung cấp gói / đăng ký miễn phí đủ để giúp bạn gửi DM trên Instagram.

6. Kiểm tra trạng thái máy chủ Instagram

Các máy chủ cung cấp năng lượng cho Instagram đôi khi hoạt động ngoại tuyến. Do đó, toàn bộ ứng dụng hoặc một số tính năng của ứng dụng (ví dụ: nhắn tin trực tiếp) ngừng hoạt động. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ và chắc chắn sẽ xảy ra nhiều lần. Bạn có thể sử dụng các công cụ như DownDetector để kiểm tra xem các máy chủ Instagram có trực tuyến hay không. Công cụ này cũng cho bạn biết liệu những người dùng khác có gặp bất kỳ khó khăn nào (tương tự) với Instagram hay không.

7. Chờ đợiSửa tin nhắn instagram không gửi hình ảnh nổi bật

Các ứng dụng mạng xã hội thường hạn chế tỷ lệ sử dụng các tính năng hoặc dịch vụ được chọn. Như một biện pháp ngăn chặn thư rác, Instagram có thể tạm thời hạn chế bạn gửi tin nhắn trực tiếp nếu bạn đã nhắn tin cho quá nhiều người dùng — đặc biệt là những người bạn không theo dõi — trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi đã thấy các báo cáo từ nhiều người dùng Instagram tạm thời bị hạn chế gửi tin nhắn trực tiếp vì họ gửi tin nhắn trực tiếp cho quá nhiều người.

Và vì không có chính sách hoặc tài liệu chính thức của Instagram liên quan đến giới hạn DM, nên hơi khó để biết liệu bạn có gửi quá nhiều tin nhắn hay không. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng việc gửi từ 30 đến 100 tin nhắn trực tiếp cho những người dùng mà bạn không theo dõi có thể khiến bạn bị cấm tham gia nghiên cứu. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với phạm vi đó như một hướng dẫn và tránh đi quá mức với số lượng (hàng ngày) DM mà bạn gửi.Sửa tin nhắn instagram không gửi được 03

Như đã đề cập trước đó, lệnh cấm chỉ là tạm thời và thường chỉ kéo dài trong 24 giờ. Nếu bạn không thể đợi lâu và chắc chắn rằng mình đã không gửi nhiều tin nhắn trực tiếp theo cách giống như thư rác, hãy tiến hành các giải pháp khắc phục sự cố tiếp theo bên dưới. Nhưng nếu Instagram đã thực sự cấm bạn, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đợi cho đến khi lệnh cấm kết thúc.

8. Cập nhật hệ điều hành của điện thoại

Nếu bạn vẫn không thể gửi DM nhưng những người dùng Instagram khác thì có thể, vấn đề có thể là do thiết bị của bạn. Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm và đảm bảo rằng bạn có phiên bản hệ điều hành mới nhất đang chạy trên điện thoại thông minh của mình. Điều này áp dụng cho cả thiết bị Android và iOS.

DM tự do theo phong cách

Khởi động lại điện thoại thông minh của bạn (hoặc trình duyệt — cho Instagram Web) cũng là một giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần thêm bất kỳ trợ giúp nào.

Tiếp theo:

Bạn có bỏ lỡ các tin nhắn trên Instagram vì bạn không nhận được thông báo DM trên điện thoại thông minh của mình không? Kiểm tra các giải pháp trong bài đăng được liên kết bên dưới để khắc phục sự cố.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 10 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.