/ / 9 ứng dụng khác như Instagram cũng thú vị để sử dụng

9 ứng dụng khác như Instagram cũng thú vị để sử dụng

Tìm kiếm một cái gì đó khác với Instagram? Dù bạn yêu hay ghét Instagram, không thể phủ nhận rằng ứng dụng nhỏ bé này đã thực sự bùng nổ để trở thành một trong những mạng xã hội có ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta.

Các ứng dụng khác như Instagram có thể mang đến một sự thay đổi mới. Đây là những ứng dụng đã đưa một số tính năng tốt nhất của Instagram vào riêng của chúng, nhưng lại mang đến cảm giác hoàn toàn độc đáo cho chúng.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử, hãy xem qua danh sách các ứng dụng sau đây hấp dẫn về mặt hình ảnh và được cộng đồng thúc đẩy như Instagram.
Giống như Instagram, Retrica vừa là mạng xã hội vừa là nền tảng cho ảnh và video. Tuy nhiên, không giống như Instagram, Retrica có thể hỗ trợ các định dạng ảnh GIF và cơ hội tạo ảnh GIF của riêng bạn từ ảnh ghép hoặc từ video.

Với Retrica, bạn có được tất cả những thứ mình yêu thích từ Instagram và hơn thế nữa. Từ các bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa thú vị cho đến nhãn dán và tem, ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo như bạn muốn — tất cả trong khi gặp gỡ và kết nối với những người trong cộng đồng cũng làm như vậy.


Tải xuống cho:

Instagram sẽ không cho phép bạn nhập bất kỳ bản nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh nào vào video của mình, nhưng Vigo Video (trước đây là Flipagram) thì có. Đây là ứng dụng bạn sẽ muốn dùng thử nếu bạn muốn tạo video và trình chiếu ảnh vui nhộn với bài hát cổ điển hoặc phổ biến yêu thích của bạn phát trong nền.

Vigo Video cũng là một mạng xã hội, vì vậy bạn có thể theo dõi những người dùng tài năng khác, xem video hoặc trình chiếu của họ để lấy cảm hứng, làm nổi bật các bài đăng của bạn và tham gia vào các thử thách thú vị để khơi nguồn sáng tạo của bạn. Các clip nhạc đến từ ứng dụng, vì vậy bạn không cần phải có bài hát hoàn hảo trong thư viện nhạc của thiết bị để nhập nó trước!

Tải xuống cho:OK, vì vậy chúng tôi phải đề cập đến Snapchat ở đây vì nó khá gần với Instagram về mức độ phổ biến và chức năng, đặc biệt là khi cả hai đều đấu tranh để trở thành lựa chọn tốt nhất để người dùng chia sẻ câu chuyện của họ.

Chỉ cần chụp nhanh một bức ảnh hoặc quay một đoạn video ngắn để chia sẻ như một câu chuyện với bạn bè của bạn trên Snapchat và nó sẽ tự động bị xóa trong vòng 24 giờ. Nếu bạn thích ý tưởng về những bài đăng vô thường, thì Snapchat có thể chỉ là ứng dụng dành cho bạn vì tất cả ảnh và video bạn đăng ở đó, cho dù thông qua tin nhắn hay câu chuyện, cuối cùng sẽ biến mất.


We Heart Đây là một nền tảng chia sẻ hình ảnh phổ biến khác tương tự như Imgur, nhưng nội dung của nó thiên về nội tâm hơn, chủ yếu được tạo ra từ những bức ảnh và câu trích dẫn đầy cảm hứng. Những người dùng Instagram yêu thích nội dung truyền cảm hứng có thể thực sự yêu thích ứng dụng này không chỉ vì nội dung mà còn để kết nối với những người dùng rất tích cực và truyền cảm hứng trong cộng đồng.

Bố cục tương tự như Pinterest và bạn có thể sử dụng nó để duyệt tìm ảnh để thêm vào bộ sưu tập của mình. Tạo “Canvas” (là hồ sơ của bạn) bằng cách tải lên ảnh của chính bạn và nhấn vào nút trái tim trên bất kỳ ảnh nào bạn bắt gặp mà bạn muốn thêm chúng vào phần “Trái tim”.


Tải xuống cho:
Pinterest không chỉ là nơi để mọi người lên kế hoạch cho đám cưới của họ và thu thập công thức nấu ăn hoặc ý tưởng thủ công. Trên thực tế, nếu bạn yêu thích sự hấp dẫn trực quan của Instagram, Pinterest sẽ khiến bạn phải mê mẩn nền tảng siêu mượt và bắt mắt của nó!

Một điều mà Pinterest cung cấp mà Instagram thực hiện là khả năng “repin” hoặc lưu các ghim từ những người dùng khác. Ghim cũng có thể liên kết với các trang web khác để bạn có thể nhấp vào chúng để nhận thêm thông tin từ hình ảnh đã được ghim.


Tải xuống cho:Bạn có thể biết Tumblr là một nền tảng blog phổ biến chủ yếu được thúc đẩy bởi chia sẻ hình ảnh và GIF. Ngoài các bài đăng ảnh và video, bạn có thể tạo bài đăng văn bản, bài đăng âm thanh, cuộc trò chuyện, bộ ảnh và hơn thế nữa khi bạn theo dõi những người dùng Tumblr khác và thậm chí “đăng lại” bài đăng của họ vào blog Tumblr của riêng bạn.

Tumblr là một trong những mạng xã hội linh hoạt nhất hiện có và các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó giúp việc đăng bài và tương tác với cộng đồng trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Thực tế, bạn có thể đăng bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn và thậm chí thiết kế bố cục của bạn để xuất hiện giống như một blog thực sự khi xem trên web từ trình duyệt.

Tự hỏi liệu mọi người có còn sử dụng Flickr không? Họ chắc chắn làm! Trên thực tế, các ứng dụng di động của Flickr đã trải qua một số lần đại tu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, hoàn chỉnh với các bộ lọc ảnh, hiệu ứng chỉnh sửa và nguồn cấp dữ liệu mượt mà – khiến nó giống với Instagram một cách kỳ lạ (nhưng có lẽ còn tốt hơn).

Ngay sau khi Instagram có chính sách quyền riêng tư lớn kerfuffle vào năm 2012, rất nhiều người đã khám phá lại Flickr, chuyển sang sử dụng nó và không bao giờ quay lại nữa vì hóa ra nó tốt như vậy. Nếu chụp ảnh bằng điện thoại là việc của bạn, nhưng Instagram không còn làm việc đó cho bạn nữa, thì các ứng dụng di động của Flickr có thể đáng để thử.


Tải xuống cho:Imgur thực tế là nền tảng lưu trữ hình ảnh miễn phí phổ biến nhất trên web, được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng nó để tìm ảnh vui nhộn, ảnh động GIF và video mà người dùng đã gửi và tương tác nhiều để được đẩy lên phổ biến.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế đẹp mắt để hiển thị cho bạn những nội dung tốt nhất, hơi giống với Instagram. Bạn cũng có thể gửi nội dung của riêng mình và xây dựng hồ sơ của mình, tương tự như bất kỳ mạng xã hội nào khác.


Tải xuống cho:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *