/ / Hulu so với Netflix: Cái nhìn nhanh

Hulu so với Netflix: Cái nhìn nhanh

Nếu bạn hơi lạc lõng với vòng lặp phát trực tuyến trên internet, bạn có thể đã nghe ai đó nói về Hulu đủ để tự hỏi nó là gì và liệu nó có đáng để thử cho bản thân hay không. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho nhiều người là liệu Hulu có phải là lựa chọn tốt hơn các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix hay không.


Ted Soqui / Hình ảnh Getty


Khái niệm cơ bản về Hulu

Đối với nhiều máy cắt dây, Hulu là một giải pháp thay thế rất hợp lệ cho dây cáp. Đó là một dịch vụ phát trực tuyến video cung cấp nội dung video cao cấp từ các chương trình truyền hình đến các bộ phim dài tập. Với một khoản phí nhỏ hàng tháng, người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ trên Hulu và có thể phát trực tuyến nhiều và thường xuyên nếu họ muốn.


Dịch vụ này cung cấp các chương trình truyền hình và phim thông qua nhiều mối quan hệ hợp tác với các hãng phim khác nhau bao gồm MGM, Warner Bros., Sony Pictures Television và các hãng khác. Là một liên doanh của NBC Universal, Fox Entertainment và ABC Inc., Hulu có được sự hậu thuẫn cho phép nó vượt xa nhiều trang web phát video trực tuyến khác và đưa nó lên vị trí dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh với Netflix.


Ngoài các tập phim và video clip nổi tiếng từ các chương trình truyền hình hiện tại, Hulu còn có một loạt các chương trình truyền hình và phim cũ hơn mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này làm cho nó không chỉ là nơi hoàn hảo để xem tập mới nhất của chương trình truyền hình hiện tại yêu thích của bạn mà còn là một nơi tuyệt vời để xem các tác phẩm kinh điển.Hulu so với Netflix

Bất chấp Netflix phổ biến như thế nào, có ít nhất một vài lý do chính đáng khiến người cắt dây có thể muốn chọn Hulu thay thế. Đây là những gì Hulu cung cấp so với Netflix:


Hulu cung cấp truyền hình trực tiếp

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dịch vụ. Mặc dù Netflix cung cấp nhiều loại chương trình truyền hình cổ điển phát lại, nhưng nó hoàn toàn không cung cấp chương trình trực tiếp.


Nếu bạn đang tìm cách dẫn đầu về những người được bình chọn Người sống sót hoặc xem một sự kiện truyền hình trực tiếp như Super Bowl, bạn sẽ muốn có Hulu.


Hulu có thể rẻ hơn

Cả hai dịch vụ đều cung cấp các gói khá rẻ. Hulu bắt đầu từ $ 5,99 / tháng cho gói cơ bản không có quảng cáo nhưng không có truyền hình trực tiếp. Dịch vụ có thể tăng lên 43,99 đô la trở lên nếu bạn thêm truyền hình trực tiếp và các đặc quyền khác, chương trình không có quảng cáo hoặc xem đồng thời không giới hạn trên màn hình.


Netflix cung cấp ba gói thành viên khác nhau ngoài ra bạn vẫn có thể thuê phim từ gói chỉ dành cho DVD. Nó không cung cấp bất kỳ tùy chọn truyền hình trực tiếp nào. Tư cách thành viên cơ bản nhất bắt đầu từ $ 9 / tháng và cao nhất là $ 16 / tháng, tùy thuộc vào số lượng màn hình bạn muốn xem cùng một lúc.


Hulu cũng sản xuất nội dung gốc

Giống như Netflix, Hulu cũng cung cấp loạt phim gốc của riêng mình, chẳng hạn như Câu chuyện về người hầu gái. Nó cũng cung cấp nhiều bộ phim gốc Hulu mặc dù bạn không nghe về chúng nhiều như những bộ phim có sẵn trên Netflix. Từ góc độ này, cả hai đều ngang nhau nên quyết định sẽ phụ thuộc vào dịch vụ nào có nhiều kiểu lập trình gốc hơn mà bạn thích.


Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến nào, bạn cũng có thể tận dụng mỗi bản dùng thử miễn phí của họ để tự quyết định xem dịch vụ nào phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích giải trí của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để so sánh chúng cạnh nhau và xem cái nào thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *