/ / Cách hủy liên kết Chromecast khỏi Tài khoản Google của bạn

Cách hủy liên kết Chromecast khỏi Tài khoản Google của bạn

Những gì để biết

  • Trên web: Phần thiết bị trong Tài khoản Google của bạn> chọn thiết bị để hủy liên kết> biểu tượng ba chấm > Đăng xuất > Đăng xuất (hoặc Tẩy).
  • Ứng dụng Google Home: Nhấn ảnh hoặc biểu tượng tài khoản > mũi tên xuống > Quản lý tài khoản trên thiết bị này > Xóa khỏi thiết bị này > Tẩy.
  • Sau khi hủy liên kết tài khoản của mình, bạn có thể thiết lập một thiết bị khác trên tài khoản của mình bằng quy trình thiết lập thông thường.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn về cách thực hiện việc đó trên web và trong ứng dụng Google Home.



Làm cách nào để hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản Google của tôi trên web?

Bạn có thể hủy liên kết một thiết bị khỏi tài khoản Google của mình qua web. Điều này bao gồm Chromecast, nhưng cũng bao gồm bất kỳ thiết bị nào sử dụng tài khoản Google của bạn, chẳng hạn như máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị gia đình thông minh. Đây là những gì cần làm.


  1. Truy cập trang hoạt động thiết bị trong tài khoản Google của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập).

  2. Tìm thiết bị bạn muốn hủy liên kết và nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc. (Bạn cũng có thể nhấp vào chính thiết bị).

  3. Nhấp chuột Đăng xuất.


  4. Cửa sổ bật lên cảnh báo cho bạn điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất. Nhấp chuột Đăng xuất hoặc Tẩy (nó khác nhau dựa trên loại thiết bị bạn đang hủy liên kết) một lần nữa để hủy liên kết hoàn toàn tài khoản của bạn khỏi thiết bị.

Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn tài khoản của mình khỏi Chromecast nhưng không muốn sử dụng nó trong một thời gian, bạn có thể tắt Chromecast.


Làm cách nào để hủy đăng ký Chromecast trong ứng dụng Google Home?

Bạn cũng có thể hủy đăng ký Chromecast thông qua ứng dụng Google Home được sử dụng để thiết lập Chromecast ngay từ đầu. Đây là cách thực hiện:


  1. Mở ứng dụng Google Home trên điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác của bạn.


  2. Vô nhẹ ảnh tài khoản của bạn hoặc biểu tượng ở trên cùng bên phải.


  3. Chạm vào mũi tên xuống bên cạnh tên của bạn để mở rộng menu.

  4. Vô nhẹ Quản lý tài khoản trên thiết bị này.


  5. Vô nhẹ Xóa khỏi thiết bị này.


  6. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấn vào Tẩy.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *