/ / Hình nền Endgame (Avengers 4) cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động

Hình nền Endgame (Avengers 4) cho Máy tính để bàn và Điện thoại di động

phu-kien

Marvel dường như đã làm một công việc xuất sắc khi trêu chọc cơ sở người hâm mộ của mình về những diễn biến mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Sau nhiều tháng chờ đợi và nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng thì trailer đầu tiên cho phần thứ tư của bộ phim Avengers đã chính thức ra mắt. Mang tên Avengers: Endgame, nó sẽ theo sát các sự kiện của Infinity War, và hy vọng có thể đảo ngược hiệu ứng của cái búng tay.


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 tốt nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 1

Tuy nhiên, Endgame không chỉ là phần tiếp theo của Infinity War. Đây cũng là dịp kỷ niệm chặng đường 10 năm của Marvel Studios với thế giới điện ảnh.

Với một nửa số sinh vật sống bị xóa sổ khỏi vũ trụ và phần lớn các siêu anh hùng dần chìm vào quên lãng, đoạn giới thiệu đầu tiên rất đen tối và ảm đạm, không có tiết lộ chính về kết quả. Mặc dù không chắc bạn đã bỏ lỡ, nhưng đây là cơ hội để xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên của Avengers Endgame.

Tuy nhiên, vẫn có hy vọng (Đội trưởng vẫn còn sống) và vì vậy, chúng tôi đã tập hợp những Hình nền tốt nhất của Avengers Endgame (Avengers 4) cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Để tải xuống các hình nền, chỉ cần nhấn vào nút tải xuống ở dưới cùng.

1. Sau Trang ‘Đó’


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 6

Bạn còn nhớ các sự kiện của Infinity war khi Nick Fury khẩn cấp gửi một trang cho Captain Marvel? Bộ phim Captain Marvel đầu tiên của MCU (chúng tôi chọn bỏ qua phần đầu tiên, cũng như Marvel) sẽ ra rạp trước Endgame. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin rò rỉ trong những tháng dẫn đến bản phát hành cuối cùng.

Bạn có biết rằng ‘End Game’ là một cái tên phổ biến trong thế giới truyện tranh? Có một loạt truyện tranh trong thế giới Marvel như Iron Fist / Wolverine và The Mighty World of Marvel số 12 đã chia sẻ tiêu đề này.

2. Finále


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 tốt nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 2

Trong khi hàng tá giả thuyết đang ám ảnh về sự kết thúc của Cuộc chiến vô cực, tôi thích nhất là giả thuyết gợi ý rằng Doctor Strange đã nhìn thấy tương lai thông qua Eye of Agamotto. Lý thuyết yêu thích của bạn là gì?

3. Những người khác ở đâu?


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 3

Nếu bạn yêu thích hình nền có hình nền sống động, bạn cũng có thể thử hình nền này. Với màu sắc tương phản và vô số biểu cảm trên khuôn mặt, hình ảnh này thể hiện một cách tuyệt vời bản chất của Trò chơi kết thúc.

4. Hùng mạnh nhất Trái đất


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 4

Bạn có biết rằng Baby Groot (sau này là Groot thời thiếu niên) thực sự là con trai của Groot? Nếu bạn nhớ lại, Groot đã hy sinh bản thân mình trong Guardians of Galaxy 2.

Endgame cũng sẽ chứng kiến ​​Ant-Man hợp lực với phần còn lại của các Avengers còn lại để hạ gục Thanos. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị nếu biết làm thế nào anh ta có thể tự mình luồn lách ra khỏi Vương quốc lượng tử.

5. The Snap


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 5

Thanos ‘Snap. Đúng vậy, kẻ đã xóa sổ một nửa số người và các siêu anh hùng khỏi vũ trụ có tên thật – The Decimation. Không cần phải nói rằng giống như đoạn giới thiệu, cái tên này cũng có một dấu hiệu đáng ngại đối với nó.

Bạn thích thuật ngữ nào hơn? Snap hay Decimation?

6. Gần như sống sót


Avengers 4 hình nền

Nếu bạn muốn ghi lại bản chất của sự hủy diệt của Thanos trên màn hình rộng hoặc thiết lập màn hình kép của mình, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh. Đây là cảnh mở đầu của đoạn trailer và bạn có thể thấy sự tuyệt vọng và vô vọng của Người Sắt khi anh ta vuốt ve chiếc mặt nạ của mình lần cuối, và hình ảnh này ghi lại tất cả sự vinh quang của nó.

Vâng, hình ảnh có một bóng râm quá xanh, nhưng đó là một sự phá cách đáng hoan nghênh so với tông màu tím và đỏ được thấy trong các bức ảnh ở trên.

7. Anh ta sẽ chiến thắng?


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 3

Hy vọng rằng lần tới Marvel sẽ đưa ra một cách phối màu khác cho các bộ phim của mình. Màu sắc thiên hà hiện nay dường như đã quá phổ biến, phải không?

Nói về điều mới, Avengers Endgame cũng sẽ chứng kiến ​​Captain America mặc một bộ đồ mới.

8. Sự trở lại


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 7

Chúng tôi đã thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc bị bắt. Tin tốt là một vài nhân vật cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của họ. Trong số những người thú vị nhất là sự trở lại của Hawkeye hay còn gọi là Clint Barton trong vai Ronin.

Với một bộ trang phục mới và một cái nhìn khác thường, Clint Barton đã trở lại với trò chơi siêu anh hùng với ‘Revenge’ được sơn khắp mặt. Và hình ảnh này cho thấy sự biến đổi của Hawkeye thành Ronin cầm kiếm, với quá khứ được vẽ ở trung tâm của hình ảnh.

Cũng trên smartreviewaz

9. Bầu trời đỏ sẫm


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 tốt nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 1

Màu đen và màu đỏ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo trong hình ảnh đáng kinh ngạc này của Hawkeye. Mặc dù anh ta bị chế giễu vì không có bất kỳ siêu năng lực nào, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi ai đó cực kỳ tức giận Hawkeye? Hình nền này thể hiện chính xác điều đó.

10. Them Stars


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 4

Một điều đặc biệt mà tôi yêu thích ở các bức tranh minh họa là chúng nắm bắt các biểu cảm trên khuôn mặt một cách đẹp đẽ như thế nào. Sự tức giận, sự chờ đợi mà không bộc lộ tất cả đã tự nó là ma thuật.

11. Đen tối và bí ẩn


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 3

Chúng ta đã thấy các bộ phim Wonder Woman và Captain Marvel ra rạp trong vài năm trở lại đây. Thời gian cao cho một bộ phim Black Widow độc lập vì chúng ta biết rất ít về câu chuyện nguồn gốc của cô ấy và quá khứ của cô ấy trong MCU.

12. Huyền thoại


Hình nền Avengers Endgame Avengers 4 đẹp nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động 5

Cũng như chúng ta đang rất phấn khích cho giai đoạn tiếp theo của các bộ phim Marvel, chúng ta không thể không thương tiếc cho sự kết thúc của Giai đoạn 3. Tôi biết, tôi biết, Người Nhện Far From Home vẫn còn ở trong thẻ.

Thập kỷ qua là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc khá xúc động đối với những người hâm mộ Marvel, phải không?

Kết thúc một Kỷ nguyên?

Trong những năm gần đây, Marvel tiếp tục thống trị phòng vé với những con số điên rồ và cách kể chuyện tuyệt vời, và điều này sẽ không khác gì. Đoạn trailer đầu tiên đã thu về hơn 289 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đầu tiên, phá vỡ kỷ lục do Infinity Wars thiết lập.

Vì vậy, làm thế nào (và ở đâu) Captain Marvel, Ant-Man và Hawkeye sẽ phù hợp với Avengers 4? Quan trọng hơn, liệu họ có thể đảo ngược hiệu ứng của Snap? Chà, ngày 26 tháng 4 sẽ tiết lộ tất cả.

Cho đến lúc đó, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 5 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.