/ / Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí tại nhà không

Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí tại nhà không

phu-kien

Bạn có thể đã nghe tin đồn rằng các hoạt động của chúng tôi trên internet đều được theo dõi. Cho dù bạn đang tìm kiếm vé máy bay hay một đôi giày đẹp, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các trang web và trang tìm kiếm sau đó sẽ hiển thị cho bạn những quảng cáo liên quan đến những thứ đó. Và bạn có thể tự hỏi liệu internet có đang đọc suy nghĩ của bạn hay không. Chà, không phải vậy. Và đó chỉ là một trong những tình huống phổ biến nhất. Trong những trường hợp như vậy, sử dụng VPN dường như là một trong những giải pháp rõ ràng nếu bạn vẫn không biết “họ” (các công ty) đã biết như thế nào.


Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí tại nhà không

Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, một số nhà cung cấp dịch vụ VPN đã mọc lên và nhiều nhà cung cấp dịch vụ của họ miễn phí. Và bản chất của con người cũng vậy, chúng ta có xu hướng nghiêng nhiều hơn về những thứ miễn phí. Vậy, các VPN miễn phí này an toàn đến mức nào? Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí, đặc biệt là ở nhà không? Nếu vậy, bạn nên thử những dịch vụ VPN nào?

Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi như vậy trong bài đăng này ngày hôm nay. Vậy hãy bắt đầu.

Không có bữa trưa miễn phí

Có hai loại dịch vụ VPN miễn phí. Một là nơi VPN cao cấp cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian giới hạn hoặc cung cấp cho bạn quyền truy cập không rườm rà nhưng với dữ liệu hạn chế. Và thứ còn lại là nơi bạn nhận được mọi thứ miễn phí, do đó bạn thậm chí sẽ không buồn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện hoặc chính sách bảo mật.

Một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm trong VPN là chính sách không ghi nhật ký

Đây là loại dịch vụ thứ hai mà chúng ta nên cảnh giác. Mặc dù bạn có thể không trả tiền thật, nhưng bạn có thể vô tình trả tiền bằng dữ liệu nhận dạng cá nhân của bạn – tuổi, ngày sinh, vị trí của bạn, v.v. Đã có những trường hợp một số dịch vụ VPN lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng và thông tin khác, sau đó bán chúng cho người trả giá cao nhất hiện có.


3 Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí tại nhà 2

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều đánh bại mục đích của việc sử dụng VPN, vì phần lớn người dùng coi nó như một mặt nạ ẩn danh và một số ít trong số họ truy cập vào các trang web bị khóa vùng. Chưa kể rằng hầu hết các VPN miễn phí đều có rất nhiều quảng cáo và điều đó làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn.

Một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm trong VPN là chính sách không ghi nhật ký. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất. Một dịch vụ VPN xứng đáng là muối của nó cũng nên kết hợp mã hóa dữ liệu mạnh hơn và các giao thức VPN đáng tin cậy, đồng thời cung cấp một lượng lớn các máy chủ trên toàn thế giới.


Bạn có nên sử dụng VPN miễn phí tại nhà không

Cái trước đảm bảo rằng tải trọng dữ liệu được phân phối một cách an toàn và cái sau đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn khi truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới.

Trong thế giới của VPN, mã hóa AES 256-bit được coi là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số dịch vụ VPN cung cấp mã hóa AES 128-bit kém an toàn hơn. Quan trọng hơn, tốc độ của VPN không ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ VPN miễn phí trước đây, bạn có thể đã biết rằng tải trên các máy chủ và kết nối chậm hơn là kết quả của quá trình mã hóa và giải mã.

Các dịch vụ VPN mà chúng tôi đề xuất

Nếu bạn nghiêm túc về quyền riêng tư của mình và muốn bảo vệ dữ liệu nhận dạng cá nhân của mình bằng mọi giá, có một vài lựa chọn tuyệt vời. Một trong những phần tốt nhất về các dịch vụ VPN này là đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

1. NordVPN

Nếu bạn hoang tưởng về quyền riêng tư của mình, NordVPN là dịch vụ VPN dành cho bạn. Nó tự hào về các phương pháp mã hóa mạnh mẽ hơn và cũng tuân theo chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Điều khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại là công ty kiểm tra các ứng dụng của mình thường xuyên để xác định và khắc phục các vấn đề bảo mật.


Nord VPN

Đồng thời, ứng dụng trực quan và việc chuyển đổi máy chủ rất đơn giản. Điều làm cho thỏa thuận trở nên ngọt ngào hơn là nút Tạm dừng tiện dụng, giúp bạn dễ dàng tạm dừng dịch vụ VPN theo sở thích của mình.

Tùy chọn tự động kết nối lại với máy chủ (trong trường hợp ngắt kết nối) hóa ra lại hữu ích hơn bao giờ hết.

Tại sao chúng tôi thích nó:

 • Một mạng lưới máy chủ khổng lồ, NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Máy chủ P2P chuyên dụng.
 • Tốc độ tốt, và không bị giảm tốc độ.
 • Lên đến 6 kết nối thiết bị đồng thời.
 • Không có chính sách ghi nhật ký.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Gói hàng năm của NordVPN sẽ khiến bạn mất thêm 6,99 đô la mỗi tháng, trong khi gói hàng tháng sẽ khiến bạn mất khoảng 11,95 đô la.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Nhận chiết khấu 70% độc quyền đối với gói NordVPN 3 năm một cách hiệu quả. Nhấp vào nút bên dưới để nhận ưu đãi độc quyền này.

2. ExpressVPN

Vì vậy, tại sao bạn nên tải ExpressVPN? Nó được ca ngợi là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Nó đóng gói một loạt các tính năng thân thiện với người dùng. Thứ hai, nó đảm bảo quyền riêng tư cũng như tính ẩn danh của người dùng. Ngoài ra, nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ trên khắp thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn giữa các máy chủ ở các khu vực khác nhau để tận hưởng tốc độ duyệt web tốt hơn và truy cập nội dung bị giới hạn địa lý, chẳng hạn như thư viện của Netflix cho khu vực khác.


VPN Express

Nó cũng hứa hẹn dễ sử dụng ngay cả. Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể phải trải qua một vài bước để kết nối.


Express VPN 2

Thêm vào đó, việc chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác là một chuyện đơn giản.

Tại sao chúng tôi thích nó:

 • Hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới.
 • Tốc độ nhanh hơn.
 • Không có chính sách ghi nhật ký.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Hỗ trợ lên đến 5 kết nối đồng thời.
 • Bỏ chặn Netflix, Prime Video, Hulu và BBC iPlayer.
 • Các ứng dụng trực quan có sẵn trên các thiết bị Windows, macOS, iOS và Android.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Gói bắt đầu từ 12,95 đô la mỗi tháng và giảm xuống còn khoảng 9,99 đô la nếu bạn dùng gói 6 tháng. Có đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: ExpressVPN cung cấp chiết khấu đặc biệt khi bạn có thể chọn đăng ký 15 tháng và được thanh toán trong 12 tháng đầu tiên – miễn phí sử dụng ba tháng! Điều đó lên đến khoảng 6,67 đô la một tháng, vì vậy đừng bỏ lỡ. Nhấp vào nút bên dưới để nhận ưu đãi độc quyền này.

3. ProtonVPN

Điều khiến ProtonVPN so với phần còn lại là nó có gói miễn phí nếu bạn muốn dùng thử trước khi trả tiền. Giống như đối tác của nó ở trên, nó an toàn và cung cấp cho bạn sự ẩn danh mà bạn muốn. Nếu bạn phải biết, dịch vụ này là của cùng một nhóm đằng sau ProtonMail.


Proton VPN

Gói miễn phí có một số lưu ý. Đối với một, bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị. Thứ hai, tốc độ thấp hơn so với các gói trả phí và không có chia sẻ tệp P2P. Những hạn chế này có thể giải quyết được khi bạn nâng cấp lên gói trả phí.

Tại sao chúng tôi thích nó:

 • Dùng thử gói miễn phí trước khi nâng cấp lên gói trả phí.
 • Hơn 800 máy chủ trên toàn thế giới.
 • Không có chính sách ghi nhật ký.
 • Mã hóa AES 256-bit và ngăn chặn rò rỉ DNS.
 • Kill Switch và VPN luôn bật.
 • Tốc độ tuyệt vời trên các gói trả phí.

Gói ProtonVPN Basic có giá 4 đô la mỗi tháng và người dùng có thể có tối đa hai kết nối đang hoạt động.

Ghi chú: Bạn có thể tiết kiệm tới 34% với gói hai năm. Nhấp vào nút bên dưới để nhận ưu đãi độc quyền này.

An toàn và Bảo mật là con đường

Nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ VPN đơn giản không có điều khoản và điều kiện, bạn nên chuyển sang một tên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. Điều tốt về tất cả các dịch vụ là bạn có thể chọn dùng thử miễn phí hoặc cơ bản để dùng thử dịch vụ.

Tiếp theo:

Bị hấp dẫn bởi Deep Web và Dark Web? Nếu có, hãy xem bài viết dưới đây để hiểu sự khác biệt giữa hai loại này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.