/ / Google Hangouts là gì?

Google Hangouts là gì?

Google Hangouts đang bị ngừng cung cấp nên một số tính năng không còn được hỗ trợ nữa và đã được chuyển sang Google Meet và Google Trò chuyện.

Google Hangouts là một nền tảng giao tiếp của Google. Với nó, bạn không chỉ có thể gửi tin nhắn cho những người dùng khác trực tuyến mà còn có thể gọi điện video, gọi điện và gửi tin nhắn đến điện thoại thực. Và, giống như các công cụ họp trực tuyến khác, bạn có thể tiến hành cuộc họp hoặc tổ chức hội nghị trên web bằng Google Hangouts.


Dịch vụ này là sự kết hợp của các dịch vụ khác của Google, một số dịch vụ này hiện đã được thay thế bằng Google Hangouts. Ví dụ: Google Talk, Hangouts và thậm chí các phần của Google Voice đều được tích hợp vào một nền tảng này.


Google Duo là một giải pháp thay thế cho Hangouts của Google và được thiết kế cho các nhóm nhỏ hơn. Nếu bạn có từ 12 người trở xuống trong cuộc gọi của mình, hãy thiết lập và sử dụng Duo để thay thế.

Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email, cũng như tên của họ nếu họ đã có trong danh sách liên hệ của bạn. Các cuộc gọi được thực hiện từ Google Hangouts đến điện thoại thực sử dụng Google Voice và do đó, có thể yêu cầu tín dụng gọi điện mà bạn có thể nhận được miễn phí trực tiếp từ Google.Các tính năng của Google Hangouts

Thiết kế bởi FreepikỞ dạng cơ bản, Google Hangouts là một nền tảng nhắn tin văn bản. Mở một số liên lạc và bạn có thể bắt đầu nhắn tin cho họ ngay lập tức. Tin nhắn được chuyển thẳng đến tài khoản Google Hangouts của họ để họ có thể trả lời.


Từ cửa sổ trò chuyện là một nút để chèn Biểu tượng cảm xúc và hình ảnh từ máy tính hoặc tài khoản Google của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi video bằng chức năng tìm kiếm video tích hợp, cũng như các bản phác thảo bằng công cụ vẽ.


Để gọi điện thoại, hãy sử dụng nút thích hợp trong cửa sổ trò chuyện để chuyển sang gọi điện. Bạn có thể bắt đầu tin nhắn video hoặc cuộc gọi chỉ âm thanh từ Google Hangouts. Thực hiện việc này cần có plugin Hangouts.


Một điều khác bạn có thể làm là gửi tin nhắn văn bản cho người đó. Nó hoạt động giống như tính năng SMS trên điện thoại của bạn nhưng hoạt động trên máy tính của bạn.


Google Hangouts cũng có thể được sử dụng từ máy tính tại trang web Google Hangouts. Bởi vì nó dựa trên trình duyệt, không có vấn đề gì khi mời những người dùng Google khác tham gia trò chuyện hoặc gọi điện. Bạn thậm chí có thể thêm những người tham gia khác trong cuộc trò chuyện văn bản hiện tại hoặc cuộc gọi video / âm thanh.


Bạn cũng có thể sử dụng Google Hangouts từ thiết bị di động. Người dùng iPad và iPhone có thể sử dụng Hangouts từ App Store và các thiết bị Android có thể cài đặt Hangouts thông qua Google Play. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc thực hiện cuộc gọi, bạn có thể tải ứng dụng Hangouts Dialer dành cho Android.


Dưới đây là một số tính năng khác của Google Hangouts:


 • Thư thoại từ Google Voice được lưu trữ trong tài khoản của bạn.
 • Các cuộc trò chuyện bằng văn bản có thể chứa tối đa 250 người.
 • 25 người có thể tham gia một cuộc trò chuyện video cùng nhau.
 • Trong cuộc gọi thông qua phiên bản Google Hangouts dành cho máy tính để bàn, các tin nhắn văn bản có thể được trao đổi sang một bên để video luôn ở trên cùng.
 • Từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể thu nhỏ cuộc gọi để cuộc gọi đó vẫn hiển thị trên màn hình nhưng cũng có thể gửi tin nhắn văn bản.
 • Trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, micrô và / hoặc máy ảnh có thể bị tắt bất kỳ lúc nào trong suốt cuộc gọi mà không cần kết thúc phiên.
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn để trải nghiệm cuộc gọi điện video Google Hangouts mượt mà từ máy tính, bạn có thể điều chỉnh video đi và / hoặc video đến. băng thông. Bạn cũng có thể chỉ buộc âm thanh đến, bất kể (các) người tham gia có đang hiển thị video hay không.
 • Liên kết đến cuộc gọi trên Google Hangouts có thể được chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn thêm vào cuộc gọi (họ phải có tài khoản Google).
 • Bạn có thể thực hiện cuộc gọi chỉ âm thanh tới những người dùng Google Hangouts khác bằng cách bắt đầu cuộc gọi điện video trước rồi tắt phần video.
 • Ứng dụng Google Hangouts có thể gửi vị trí hiện tại của người dùng.
 • Các cuộc trò chuyện có thể được ưu tiên thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động để chúng được liệt kê đầu tiên trong danh sách cuộc trò chuyện.Bạn có nên lấy nó không?

Google Hangouts là một cách tuyệt vời để gọi điện miễn phí bằng Internet. Cả cuộc gọi video và âm thanh. Nó cũng rất dễ sử dụng để nhắn tin văn bản cho người dùng khác hoặc thậm chí số điện thoại.


Hầu hết mọi người đều có tài khoản Google (ví dụ như Gmail, YouTube, Google Drive, v.v.), vì vậy rất có thể bạn có thể trò chuyện với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai khác mà không cần phải thuyết phục họ mở một tài khoản người dùng hoàn toàn mới . Tất cả những gì họ phải làm là đăng nhập vào tài khoản Google của họ.


Tuy nhiên, mặc dù có một số tính năng thú vị về Google Hangouts, nó không hỗ trợ một số thứ mà các dịch vụ nhắn tin khác hỗ trợ. Ví dụ: Skype cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với những người khác đồng thời nhắn tin qua video và văn bản.


Một sự cố khác là Google Hangouts không được biết đến nhiều như Skype các dịch vụ nhắn tin khác như Facebook Messenger và Snapchat. Mặc dù nhiều người có tài khoản Google và rất có thể sử dụng Google Hangouts mà không cần thiết lập ít hoặc không cần thiết lập, nhưng việc tìm người dùng trên các nền tảng khác có cơ sở người dùng lớn hơn sẽ dễ dàng hơn.


Câu hỏi thường gặp

 • Google Hangouts có còn trực tuyến không?

  Có, nhưng cuộc gọi nhóm và nhiều tính năng khác đã bị loại bỏ. Đối với hội nghị truyền hình, hãy sử dụng Google Meet hoặc Zoom.

 • Các cuộc trò chuyện trên Google Hangout có riêng tư không?

  Có, nhưng Google lưu giữ hồ sơ các cuộc trò chuyện văn bản trực tuyến theo luật liên bang. Những hồ sơ này được bảo vệ bởi chính sách quyền riêng tư của Google và chỉ có thể nhận được trát hầu tòa như một phần của cuộc điều tra hình sự. Nếu không, Google sử dụng mã hóa hàng đầu, vì vậy không ai bên ngoài cuộc trò chuyện có thể xem tin nhắn của bạn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *