/ / Cách hủy tư cách thành viên Shipt của bạn

Cách hủy tư cách thành viên Shipt của bạn

Những gì để biết

 • Hủy đơn hàng (nếu quá trình mua sắm chưa bắt đầu): Vào Shipt, nhấp vào Tài khoản > lịch sử đơn hàng. Tìm đơn đặt hàng, nhấp vào Xem chi tiết > Hủy đơn hàng.
 • Hủy đơn đặt hàng bằng ứng dụng Shipt (nếu quá trình mua sắm chưa bắt đầu): Nhấn Đơn hàng, tìm đơn đặt hàng của bạn và nhấn Hủy đơn hàng.
 • Gửi email, gọi điện hoặc trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shipt để hủy đơn hàng có thời hạn giao hàng dưới một giờ hoặc để hủy tư cách thành viên.

Bài viết này giải thích cách hủy đơn hàng bạn đã đặt với dịch vụ giao hàng tạp hóa trực tuyến dựa trên đăng ký Shipt hoặc hủy hoàn toàn tư cách thành viên Shipt của bạn.Cách hủy đơn hàng giao hàng

Shipt cho phép bạn hủy bất kỳ đơn hàng nào để được hoàn tiền đầy đủ miễn là bạn làm như vậy trước khi người mua hàng của bạn bắt đầu mua sắm. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể hủy tối đa một giờ trước thời hạn giao hàng của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể tự hủy thông qua trang web hoặc ứng dụng Shipt mà không cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.


Hủy đơn hàng vận chuyển qua trang web

Nếu bạn đang sử dụng Shipt thông qua trang web trên trình duyệt hoàn chỉnh, đây là cách hủy đơn đặt hàng Shipt bằng cách sử dụng trang web:


 1. Điều hướng đến Shipt.com, đăng nhập và nhấp vào Tài khoản.

 2. Nhấp chuột lịch sử đơn hàng.

 3. Tìm đơn đặt hàng bạn muốn hủy và nhấp vào Xem chi tiết.

 4. Nhấp chuột Hủy đơn hàng nằm ở dưới cùng của đơn đặt hàng.

 5. Nhấp chuột đúng để xác nhận việc hủy bỏ.

Hủy đơn hàng Shipt bằng ứng dụng

Nếu không có máy tính, bạn cũng có thể hủy đơn hàng Shipt bằng ứng dụng điện thoại tiện lợi:


 1. Mở ứng dụng Shipt và nhấn vào Đơn hàng biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải.


 2. Xác định vị trí đặt hàng bạn muốn hủy, hãy nhấn vào nó.


 3. Cuộn xuống cuối đơn đặt hàng và nhấn hủy đơn hàng.


 4. Vô nhẹ đúng xác nhận.


Các vấn đề với việc hủy đơn hàng giao hàng

Bạn vẫn có thể hủy đơn đặt hàng Shipt nếu thời hạn giao hàng của bạn chỉ còn chưa đầy một giờ nữa, hoặc ngay cả khi người mua hàng của bạn đã có mặt tại cửa hàng nhưng bạn không thể tự mình thực hiện. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shipt để hủy đơn đặt hàng.


Nếu bạn không thấy một hủy đơn hàng trên trang web hoặc ứng dụng ở cuối đơn đặt hàng bạn muốn hủy, điều đó thường có nghĩa là nó quá gần cửa sổ của bạn hoặc đơn đặt hàng của bạn đang được tiến hành. Trong trường hợp đó, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shipt để hủy.


Làm thế nào để hủy bỏ tư cách thành viên Shipt của bạn hoặc dùng thử miễn phí

Shipt không giúp bạn dễ dàng hủy bỏ tư cách thành viên. Không giống như hầu hết các dịch vụ thành viên trực tuyến, không có cách nào để hủy tư cách thành viên của bạn thông qua trang web hoặc ứng dụng Shipt. Nếu bạn muốn hủy bỏ tư cách thành viên của mình, bạn phải gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Shipt hoặc liên hệ với họ thông qua trang web của Shipt.


Bạn cần sử dụng cùng quy trình này để hủy bản dùng thử miễn phí Shipt. Nếu bạn không hủy bản dùng thử miễn phí của mình trước khi thời gian dùng thử kết thúc, họ sẽ tự động tính phí vào thẻ tín dụng mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký.

Dưới đây là cách hủy tư cách thành viên Shipt trực tuyến của bạn:


 1. Điều hướng đến help.shipt.com và nhấp vào TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP ở góc dưới cùng bên phải.

 2. Nhập tên và email của bạn và nhấp vào Bắt đầu trò chuyện.

 3. Yêu cầu hủy tài khoản của bạn và chờ phản hồi.


 4. Cung cấp bất kỳ thông tin nào mà nhân viên hỗ trợ khách hàng yêu cầu.


 5. Đại lý phải thực hiện yêu cầu của bạn và hủy tài khoản của bạn.


Các cách khác để hủy bỏ tư cách thành viên của Shipt

Ngoài tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên trang web Shipt, bạn cũng có thể hủy bằng cách gọi điện hoặc gửi email cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shipt. Phương thức email là dễ nhất, vì bạn không cần phải đợi nhân viên hỗ trợ sẵn sàng. Tuy nhiên, việc gọi điện đảm bảo rằng tư cách thành viên của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức và bạn sẽ không phải đợi email xác nhận.


Số điện thoại bạn cần gọi để hủy tư cách thành viên Shipt là (205) 502-2500. Không có số điện thoại miễn phí, vì vậy các khoản phí có thể áp dụng tùy thuộc vào vị trí và dịch vụ điện thoại của bạn. Nếu muốn hủy qua email, bạn có thể liên hệ với Ship hàng tại support@shipt.com.


Bất kể phương pháp nào bạn quyết định sử dụng, bạn sẽ phải cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ email và chỉ định rằng bạn muốn hủy tài khoản của mình.


Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shipt có thể cung cấp cho bạn thời gian thành viên miễn phí để tiếp tục dùng thử dịch vụ. Hãy nhớ rằng khi khoảng thời gian miễn phí đó kết thúc, họ sẽ bắt đầu tính phí bạn và bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình hủy.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *