/ / 5 công cụ hàng đầu để xóa trang PDF trực tuyến

5 công cụ hàng đầu để xóa trang PDF trực tuyến

Xóa một trang khỏi tệp PDF có vẻ như là một việc rất dễ thực hiện. Và xem xét bản chất phổ quát của định dạng, việc bất kỳ ai nghĩ như vậy cũng là điều dễ hiểu. Trên thực tế, nó không thuận tiện lắm – bạn không thể chỉ tải một tệp trên Adobe Acrobat Reader DC, xóa một vài trang, rồi lưu nó nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho phiên bản Pro. Tương tự đối với các trình duyệt web, nơi bạn cần phải trải qua quá trình khó khăn để in PDF mà không có các trang không mong muốn – khá phức tạp.


Các công cụ hàng đầu để xóa các trang Pdf Trực tuyến nổi bật Alt

Rất may, đó là nơi mà các trình chỉnh sửa PDF trực tuyến xuất hiện. Nhiều trang web cho phép bạn nhanh chóng xóa các trang khỏi tệp PDF ngay lập tức. Ngay bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số trình chỉnh sửa trực tuyến không chỉ cho phép bạn làm điều đó mà còn cung cấp nhiều tính năng khác để nâng cao trải nghiệm của bạn hơn nữa.

Cảnh báo: Cho dù một công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến tốt đến đâu, hãy tránh tải lên các tài liệu có chứa thông tin nhạy cảm hoặc bí mật vì không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ đến đâu.

Smallpdf

Smallpdf giới hạn bạn chỉ làm hai nhiệm vụ một giờ trừ khi bạn sẵn sàng trả tiền cho một đăng ký. Nhưng giao diện người dùng siêu thân thiện của nó làm cho trình chỉnh sửa PDF trực tuyến này trở thành một cú nổ thực sự để sử dụng.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 1

Chỉ cần kéo và thả tệp PDF vào màn hình Xóa trang, đợi tệp tải lên và bạn sẽ thấy tất cả các trang được liệt kê ở định dạng hình thu nhỏ. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘thùng rác’ hiển thị khi bạn di chuột qua hình thu nhỏ.

Mẹo: Bạn cũng có thể chọn tải trực tiếp tệp từ Google Drive hoặc Dropbox lên Smallpdf.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 2

Nhấp vào Áp dụng thay đổi sau khi xóa các trang và sau đó bạn có thể tải xuống tệp PDF đã sửa đổi, chia sẻ qua email hoặc thậm chí tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 3

Niềm vui không dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể chọn thực hiện một loạt các hành động khác như kết hợp PDF với các tài liệu khác, nén nó xuống DPI thấp hơn để cắt giảm kích thước tệp hoặc chuyển đổi trang sang định dạng dựa trên hình ảnh.

Chưa kể đến việc bạn có quyền truy cập vào bộ công cụ chỉnh sửa PDF cơ bản giúp việc thực hiện chú thích, thêm văn bản và chèn hình ảnh trở nên dễ dàng.

Sejda

Sejda tương tự như Smallpdf nhưng cung cấp giới hạn nâng cao là ba nhiệm vụ một giờ. Nó cũng áp đặt giới hạn tải lên tối đa là 200MB cho mỗi tệp PDF, mặc dù điều đó không gây ra vấn đề gì đối với hầu hết mọi người.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 4

Công cụ này cho phép bạn chọn tệp từ máy tính của mình hoặc bạn có thể tải chúng lên trực tiếp qua Google Drive và Dropbox. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các tệp PDF có sẵn trực tuyến bằng cách chèn trực tiếp URL.

Sau khi tải tệp PDF lên, bạn sẽ thấy danh sách các hình thu nhỏ được sắp xếp gọn gàng, sau đó nhấp vào Xóa để xóa các trang không mong muốn. Nếu hình thu nhỏ xuất hiện quá nhỏ, hãy sử dụng thanh trượt ở đầu màn hình để tăng kích thước của chúng.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 5

Một phương tiện thay thế để xóa các trang – đặc biệt là trên các tài liệu dài – là chèn trực tiếp số trang vào thanh Delete Pages ở dưới cùng. Bạn cũng có thể nhập phạm vi trang để xóa nhiều trang một cách nhanh chóng.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 6

Sau khi bạn hoàn tất việc xóa các trang, Sejda cho phép bạn tải xuống tệp PDF trực tiếp, lưu nó vào Google Drive hoặc Dropbox hoặc thậm chí tạo một liên kết có thể chia sẻ (có giá trị trong 7 ngày).

PDFResizer

PDFResizer nên là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người muốn xóa các trang khỏi nhiều tệp PDF cùng một lúc. Và không giống như Smallpdf hoặc Sejda, PDFResizer hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn về số lượng tác vụ mà bạn có thể thực hiện trong một giờ. Tuy nhiên, bạn không thể tải lên các tệp PDF có kích thước tệp kết hợp là 100MB cùng một lúc.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 7

Sau khi chọn một PDF (hoặc nhiều PDF), hãy nhấp vào Tải lên tệp và bạn sẽ có thể nhanh chóng xóa các trang không mong muốn bằng cách nhấp vào tùy chọn Xóa được liệt kê trên mỗi hình thu nhỏ. Nếu bạn chọn nhiều tệp PDF, mỗi tệp sẽ xuất hiện trên cùng một màn hình. Tuy nhiên, các tệp đó hiển thị theo thứ tự ngày càng tăng – từ số trang ít nhất đến nhiều nhất.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 8

Sau khi bạn xóa các trang không mong muốn, hãy nhấp vào Tạo PDF và bạn sẽ có thể tải xuống từng tệp riêng biệt. Đáng buồn thay, PDFResizer không cung cấp bất kỳ chức năng nào để kết hợp các tệp PDF đã tải lên. Mặc dù với những gì bạn nhận được trong gói, bạn không thể thực sự phàn nàn.

Phải thừa nhận rằng PDFResizer cung cấp ít kiểu cách hơn và trông khá buồn tẻ, nhưng nó hoạt động khá tốt. Ngoài ra, bạn có thể xóa các trang khỏi nhiều tệp PDF mà không cần lo lắng về bất kỳ giới hạn giờ nào.

PDFCandy

PDFCandy là một cái tên thú vị cho một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến. Bạn sẽ hiểu tại sao nó được đặt tên như vậy khi bạn được nhìn thấy giao diện người dùng tuyệt đẹp với màu sắc bắt mắt. Và để làm cho vấn đề tốt hơn nữa, nó không có giới hạn hàng giờ hoặc bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào.


Các công cụ hàng đầu để xóa các trang Pdf trực tuyến 9

So với các trình chỉnh sửa PDF khác trong danh sách này, không có hình thu nhỏ nào hiển thị trong PDFCandy mà bạn có thể xem trước để xóa các trang không mong muốn. Do đó, bạn chỉ cần dựa vào việc chèn số trang hoặc phạm vi trang riêng lẻ vào trường Xóa được cung cấp.

Mẹo: Để kiểm tra kỹ số trang bất kỳ, hãy nhấp vào biểu tượng phóng đại khi di chuột qua tệp PDF đã tải lên để mở trực tiếp trong giao diện người dùng PDFCandy.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 10

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Delete Pages, sau đó bạn có thể tải tệp PDF xuống cục bộ hoặc lưu vào Google Drive hoặc Dropbox. Hoặc, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa PDF bằng một số tùy chọn khác mà PDFCandy cung cấp cho bạn – nén, thay đổi kích thước, sắp xếp lại, v.v.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 11

Công cụ PDF24 là một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí khác cung cấp một cách tiếp cận đơn giản để xóa các trang PDF. Nó không có giới hạn nhiệm vụ, không có giới hạn kích thước tải lên và không giống như PDFCandy, cho phép bạn xem trước các trang ở định dạng hình thu nhỏ để xác định và xóa các trang một cách dễ dàng.

Tương tự như với PDFResizer, bạn cũng có thể chọn tải lên nhiều hơn một tệp trong một lần. Nhưng điều làm cho điều này thậm chí còn tốt hơn là khả năng chọn nhiều tệp trực tiếp thông qua Google Drive và Dropbox.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 12

Phải thừa nhận rằng PDF24 Tools lần đầu tiên thực sự gây ra một số nhầm lẫn. Thay vì cung cấp bất kỳ chỉ báo trực quan nào khi xóa trang, bạn cần phải nhấp vào chính các hình thu nhỏ không mong muốn. Sau đó, những trang đó chuyển sang màu mờ để cho biết rằng chúng không còn xuất hiện ở đó nữa.


Các công cụ hàng đầu để xóa trang Pdf trực tuyến 13

Sau khi loại bỏ các trang không cần thiết, bạn có thể chọn tải xuống cục bộ tệp (hoặc các tệp) hoặc gửi nội dung đã chỉnh sửa qua email để liên hệ trực tiếp. Một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ thực hiện tốt những gì nó được cho là phải làm.

Cũng trên smartreviewaz

Lựa chọn hàng đầu của bạn là gì?

Năm công cụ dựa trên trực tuyến được liệt kê ở trên không chỉ giúp xóa tệp PDF có thể thực hiện được mà còn biến toàn bộ quá trình thành một nỗ lực thú vị. Cân nhắc sử dụng Smallpdf, Sejda và PDFCandy cho các tác vụ một lần. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Công cụ PDFResizer và PDF24 khi xử lý vô số tệp PDF.

Tất nhiên, không có nghĩa là đây là một danh sách đầy đủ. Có rất nhiều trình chỉnh sửa PDF trực tuyến khác trên mạng, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra những trình chỉnh sửa khác. Và nếu bạn có những lựa chọn hàng đầu, hãy chia sẻ chúng dưới đây trong phần bình luận.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.