kucasino

KUBET

/ / ScribbleMaps Cho phép bạn vẽ và nhập trên Google Maps

ScribbleMaps Cho phép bạn vẽ và nhập trên Google Maps

Kể từ khi ra đời, Google Maps đã trải qua một chặng đường dài. Nó hiện là một công cụ giàu tính năng cung cấp chỉ đường chính xác cho hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng là nó có thể không xác định được vị trí hoặc hiển thị chỉ đường một cách chính xác (đặc biệt nếu đó là một thị trấn nhỏ và dữ liệu vị trí không có sẵn). Trong những trường hợp như vậy, một công cụ như Bản đồ nguệch ngoạc có thể hữu ích. Nó là một công cụ trực tuyến cho phép bạn vẽ dễ dàng, tức là viết nguệch ngoạc trên Google Maps. Bạn có thể chỉnh sửa bản đồ bằng cách vẽ đường thẳng, mũi tên, thêm văn bản, hình dạng và điểm đánh dấu vào bất kỳ khu vực nào.

Một trong những điều tốt nhất về công cụ này là nó cho phép bạn lưu các chỉnh sửa của mình và sau đó chia sẻ chúng qua email hoặc mạng xã hội. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để chỉ ra vị trí chính xác và sau đó chia sẻ nó với những người cần biết.

Bản đồ có thể được nhúng trên trang web hoặc blog của bạn hoặc được chia sẻ qua tường Facebook.

Bạn cũng có thể bảo vệ bản đồ của mình bằng mật khẩu. Sau khi lưu, nó sẽ tạo ra một liên kết cho bản đồ. Bạn có thể chia sẻ URL này qua các trang mạng xã hội khác nhau hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn.


Bản đồ nguệch ngoạc1

Trình chỉnh sửa đi kèm với công cụ này rất hay. Bạn có thể làm nhiều việc khác nhau như đặt điểm đánh dấu và văn bản (cài đặt văn bản nâng cao cũng có sẵn), tạo tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Bản đồ có thể được lưu ở định dạng GPX (định dạng trao đổi GPS) và định dạng KLM.

Ngoài Google Maps, có một số bản đồ khác cũng có sẵn. Bạn có thể xem bản đồ bằng cách chọn các dịch vụ khác nhau ở dưới cùng bên phải. Các dịch vụ này là Openstreetmap, Cloudmade, Cloudmadeplus, Astra, v.v. Bạn có thể xem trước bản đồ ở chế độ xem Vệ tinh, giống như bạn làm trong Google Maps.

Tính chất

  • Chỉnh sửa bản đồ trực tuyến bằng cách vẽ các đường và mũi tên, đồng thời thêm văn bản.
  • Công cụ tẩy dò phần tử tự động.
  • Chia sẻ bản đồ bằng cách gửi liên kết qua email hoặc hiển thị nó trên tường Facebook của bạn.
  • Lưu bản đồ ở định dạng KML / GPX.
  • Google Maps Mashup.
  • Hộp tìm kiếm để tìm kiếm vị trí dễ dàng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.