/ / 5 trình duyệt hàng đầu để luôn mở các trang web trên máy tính để bàn trên Android và iOS

5 trình duyệt hàng đầu để luôn mở các trang web trên máy tính để bàn trên Android và iOS

Các phiên bản di động của các trang web đã trở nên tốt hơn đáng kể. Tuy nhiên, hầu hết chúng vẫn còn kém xa so với các đối tác máy tính để bàn. Thành thật mà nói, thật không vui khi thấy trang web yêu thích của bạn bị lược bỏ đáng kể trên một màn hình nhỏ hơn. Đặc biệt, trên máy tính bảng như Apple iPad.

Cả hai trình duyệt mặc định trên Android và iOS – Chrome và Safari – đều cho phép tải phiên bản máy tính để bàn của một trang web khá dễ dàng. Nhưng bạn không thể đặt đó là tùy chọn vĩnh viễn. Không cần phải nói, việc yêu cầu phiên bản máy tính để bàn của các trang web trên màn hình nhỏ hơn theo cách thủ công là điều rất khó chịu.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn nổi bật

Đó là nơi mà các trình duyệt của bên thứ ba đến để giải cứu. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số trong số chúng không chỉ cho phép bạn tải các trang web ở chế độ máy tính để bàn theo mặc định mà còn đủ tốt để lướt web hàng ngày.

Trình duyệt Puffin (Android và iOS)

Puffin Browser là một trình duyệt di động tuyệt vời không chỉ vượt trội trong việc tải các trang web trên máy tính để bàn một cách tự động mà còn cung cấp một tính năng cực kỳ hữu ích khi điều hướng chúng. Nhưng trước tiên, bạn cần định cấu hình trình duyệt để hoạt động ở chế độ máy tính để bàn. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng và thực hiện theo các hướng dẫn sau để hoàn thành việc đó.

Sau khi tải xuống và cài đặt trình duyệt từ Play Store hoặc App Store, hãy kích hoạt nó. Sau đó, chuyển đến màn hình Cài đặt thông qua menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 1

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 2

Khi bạn ở màn hình Cài đặt, bạn sẽ thấy một tùy chọn có nhãn Tùy chọn trang web. Nhấn vào nó, sau đó chọn Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn trên màn hình tiếp theo.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 3

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 4

Đó là nó. Bây giờ hãy truy cập bất kỳ trang web nào và mong đợi thấy tất cả các trang tải tự động ở chế độ máy tính để bàn. Khá tuyệt, phải không? Và vì điều hướng đã trở thành một vấn đề trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ, hãy cân nhắc sử dụng cử chỉ thu phóng chụm khi cần thiết.

Nhưng điều khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn là sự hiện diện của chuột ảo và bàn di chuột trong Puffin Browser. Nó không có độ trễ, không có khả năng tăng tốc chuột mô phỏng và giúp việc điều hướng các trang web phức tạp trên máy tính trở nên dễ dàng. Chỉ cần thử nó ra. Bạn sẽ yêu nó!


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 23

Ghi chú: Để truy cập chuột, chỉ cần mở menu Puffin và bật nút gạt bên cạnh Chuột. Cài đặt cấu hình bổ sung cũng có sẵn trong màn hình Cài đặt của trình duyệt.

Bên cạnh đó, Puffin Browser cung cấp một số tính năng khiến nó trở thành một trình duyệt khá hữu ích – chế độ ẩn danh để lướt web ẩn danh, hỗ trợ các chủ đề sáng và tối, trình quản lý tải xuống chính thức, v.v. Bạn cũng có thể tìm thấy một chế độ tiết kiệm dữ liệu chuyên dụng với khả năng tùy chỉnh chất lượng video và hình ảnh để tiết kiệm băng thông.

Trình duyệt Dolphin (Android và iPad)

Nếu bạn không ấn tượng với Puffin, hãy coi Dolphin Browser như một giải pháp thay thế tuyệt vời khác để tải các trang web trên máy tính để bàn theo mặc định. Tuy nhiên, trên iOS, Dolphin Browser chỉ hỗ trợ iPad. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy nó được liệt kê trên App Store khi tìm kiếm trên iPhone.

Để định cấu hình Trình duyệt Dolphin trên thiết bị Android của bạn, hãy chạm vào biểu tượng Cá heo, sau đó chạm vào biểu tượng Cài đặt.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 5

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 6

Bây giờ bạn sẽ thấy mình bên trong màn hình Cài đặt. Chuyển sang tab Nâng cao, rồi chạm vào tùy chọn Tác nhân Người dùng trong Tùy chỉnh. Trên màn hình tiếp theo, chọn Máy tính để bàn và nhấn OK.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 7

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 8

Tuy nhiên, trên phiên bản iPad, bạn sẽ thấy nút chuyển Chế độ màn hình mà bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt ngay từ dưới màn hình Cài đặt.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 10

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, tất cả các trang web bạn truy cập sẽ tải ở chế độ máy tính để bàn.

Dolphin Browser cũng có nhiều thứ cho nó, chẳng hạn như dịch vụ đồng bộ hóa mà bạn có thể đăng ký bằng cách tạo Tài khoản Dolphin – điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển các dấu trang của mình và sử dụng chúng trong khi duyệt dữ liệu trên các thiết bị.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một mô-đun chặn quảng cáo tích hợp, hỗ trợ nhiều chủ đề và cho phép bạn thêm các cử chỉ tùy chỉnh. Nhìn chung, đây là một trình duyệt tốt để chơi cùng.

Opera Mini (Chỉ dành cho iOS)

Opera Mini là một trình duyệt nhẹ của Opera Software. Chỉ ứng dụng iOS của nó mới cho phép tải các phiên bản máy tính để bàn của các trang web – người dùng Android sẽ phải sử dụng trình duyệt Opera để thay thế.

Sau khi tải xuống và cài đặt Opera Mini từ App Store, chỉ cần mở menu Opera, sau đó chạm vào Cài đặt.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 11

Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Tác nhân người dùng.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 12

Cuối cùng, chạm vào Màn hình nền, sau đó quay lại để lưu các thay đổi của bạn. Tất cả các trang web mà bạn truy cập bây giờ sẽ tải ở chế độ máy tính để bàn.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 13

Mặc dù Opera Mini khá đơn giản về các tính năng, nhưng nó lại nhấn mạnh vào khả năng tiết kiệm dữ liệu và tải trang nhanh hơn bằng cách sử dụng công nghệ nén độc quyền trên các máy chủ dữ liệu của Opera.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tính năng độc đáo khác như Chế độ ban đêm với thanh trượt Căng mắt có thể điều chỉnh và Quay số nhanh để đánh dấu trang và khởi chạy các trang web yêu thích của bạn.

Opera (Chỉ dành cho Android)

Mặc dù Opera Mini bị giới hạn ở iOS để mở chế độ máy tính để bàn của các trang web, chúng tôi có trình duyệt Opera phiên bản chính thức dành cho Android với chức năng tương tự.

Sau khi cài đặt, hãy tải trình duyệt lên, sau đó chạm vào Cài đặt trên menu Opera.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 14

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 15

Trên cửa sổ Cài đặt, chạm vào Tác nhân người dùng mặc định, sau đó chạm vào Màn hình nền.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 16

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 17

Điều đó sẽ giúp bạn tìm nạp tất cả các trang web ở chế độ máy tính để bàn. Tất nhiên, bạn có thể quay lại và chuyển Tác nhân người dùng mặc định sang Di động bất cứ lúc nào.

Về tính năng, Opera cho Android cung cấp các tùy chọn như chặn quảng cáo, chủ đề có thể tùy chỉnh và nhiều công cụ tìm kiếm để lựa chọn.

Bạn có thể đăng nhập bằng Tài khoản Opera và đồng bộ hóa dấu trang, mật khẩu và các dữ liệu khác trên các thiết bị.

Trình duyệt Brave (Chỉ dành cho Android)

Dựa trên dự án mã nguồn mở Chromium, Trình duyệt Brave khá phổ biến trong số những người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Chrome. Không có gì đáng ngạc nhiên vì nó hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích khác nhau, từ các công cụ tìm kiếm có thể tùy chỉnh để chặn quảng cáo và bảo vệ theo dõi.

May mắn thay, nó cũng cho phép bạn buộc các trang web tải ở chế độ máy tính để bàn theo mặc định.

Đã cài đặt trình duyệt Brave? Sau đó, bắt đầu bằng cách nhấn vào Cài đặt trong menu Brave. Trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống và nhấn Cài đặt trang.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 18

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 19

Trong màn hình Cài đặt Trang, chạm vào tùy chọn có nhãn Chế độ Máy tính để bàn. Bây giờ, hãy bật công tắc bên cạnh Chế độ máy tính để bàn và bạn có thể bắt đầu.


Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 20

Trình duyệt luôn tải trang web ở chế độ máy tính để bàn 21

Nếu bạn thích một trình duyệt hoạt động tương tự như Chrome mà không kèm theo tính năng xâm nhập của Google, thì bạn sẽ thích Trình duyệt Brave. Và thực tế là bạn có thể định cấu hình trình duyệt để luôn hoạt động ở chế độ máy tính để bàn chỉ làm dịu thỏa thuận.

Ghi chú: Trình duyệt Brave cũng có sẵn trên iOS, nhưng nó thiếu chức năng tải các trang web trên máy tính để bàn theo mặc định. Đồ khốn!

Cũng trên smartreviewaz

Các trang web dành cho máy tính để bàn giành chiến thắng!

Các trang web di động nhỏ gọn và dễ điều hướng. Khá thường xuyên, chúng bị giảm nước và không đạt đến tính linh hoạt được cung cấp bởi các phiên bản máy tính để bàn của chúng. Và mặc dù các trình duyệt được liệt kê ở trên cho phép bạn tải các trang web ở chế độ máy tính để bàn theo mặc định, hãy nhớ rằng bạn có thể gặp sự cố trong đó một số phần tử nhất định không hoạt động hoặc hiển thị đúng cách do không tương thích. Đáng buồn thay, đó là điều bạn phải sống chung.

Vì vậy, cái nào là trình duyệt yêu thích mới của bạn? Hãy thả vào một bình luận và cho chúng tôi biết.

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *