/ / Đánh giá DriverPack v17 (Trình cập nhật trình điều khiển miễn phí)

Đánh giá DriverPack v17 (Trình cập nhật trình điều khiển miễn phí)

phu-kien

DriverPack là một công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí, chỉ với một vài cú nhấp chuột, sẽ tìm thấy trình điều khiển thiết bị thích hợp mà máy tính của bạn cần, sau đó tải xuống và cài đặt chúng cho bạn — không cần nhấp qua bất kỳ trình hướng dẫn hoặc lời nhắc cài đặt nào.


Vì DriverPack rất dễ sử dụng và không bị lộn xộn như các chương trình tương tự, nên cũng có một số tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong công cụ này.


Những gì chúng tôi thích

 • Dễ sử dụng.

 • Hỗ trợ cài đặt tự động, không cần nhắc nhở.

 • Tải xuống nhanh chóng.

 • Hỗ trợ tải xuống hàng loạt.

 • Nó có tính di động nên không cần cài đặt.

 • Rất nhiều cài đặt bạn có thể tùy chỉnh.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể ẩn trình điều khiển hiển thị trong các lần quét trong tương lai.

 • Không có tùy chọn nào để quét theo lịch trình.

 • Đôi khi có vẻ chậm hơn mức cần thiết.

 • Bao gồm các tính năng khác không liên quan đến cập nhật trình điều khiển.
Bài đánh giá này là của DriverPack phiên bản 17. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu có phiên bản mới hơn mà chúng tôi cần đánh giá.


Cách sử dụng DriverPack

Có hai cách để chạy chương trình này:


Kiểu phổ biến

Theo mặc định, sau khi mở tệp thiết lập, DriverPack sẽ chạy ở “chế độ bình thường”, nơi mọi thứ diễn ra cho bạn: máy tính của bạn đã được chuẩn bị và các trình điều khiển bạn cần được tải xuống và cài đặt cho bạn.


Điều này khác với chế độ chuyên gia bên dưới vì nó là một cách tiếp cận rất hữu ích khi cài đặt trình điều khiển. Thậm chí còn có một trợ lý cá nhân nói chuyện với bạn trong khi nó đang hoạt động để bạn luôn biết chính xác nó đang làm gì.


Chọn chế độ này nếu bạn cực kỳ mới nhận các bản cập nhật trình điều khiển và bạn không quan tâm đến việc chọn một cách có chọn lọc những cái nào được cài đặt.


Chế độ chuyên gia

Cách khác để có được trình điều khiển bằng công cụ này là thông qua “chế độ chuyên gia”. Chuyển đổi Chạy ở Chế độ chuyên gia sau khi mở chương trình và bạn sẽ thấy một màn hình như hình bên dưới.


Chế độ chuyên gia của DriverPack cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì được cài đặt. Đánh dấu vào hộp bên cạnh mỗi bản cập nhật trình điều khiển hoặc bộ công cụ trình điều khiển mà bạn muốn cài đặt.


Cũng có sẵn thông qua chế độ này là danh sách các chương trình được đề xuất trong Phần mềm tab ở bên trái. Ví dụ bao gồm trình duyệt web Opera và một số công cụ bảo mật. Chọn những người để cài đặt chúng, nếu bạn muốn chúng.


Bảo vệ và dọn dẹp là một khía cạnh khác của chế độ DriverPack này xác định các chương trình bạn có thể muốn loại bỏ. Bạn có thể coi đây là một công cụ tìm chương trình không mong muốn tiềm ẩn như một số phần mềm bảo mật bao gồm.


Chẩn đoán hoàn toàn không liên quan đến trình điều khiển, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn biết nhà sản xuất và kiểu máy tính của mình là gì. Nó cũng hiển thị số phiên bản Internet Explorer, tên người dùng và tên máy tính của bạn, chi tiết bo mạch chủ và những thứ khác mà bạn thường chỉ tìm thấy trong công cụ thông tin hệ thống.


Cuối cùng, DriverPack ngoại tuyến cho phép bạn cài đặt trình điều khiển ngay cả khi bạn không có truy cập internet, đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn định đặt trình điều khiển trên một máy tính không có truy cập internet. Bạn có thể chọn tải xuống một bộ trình điều khiển khổng lồ trị giá vài gigabyte hoặc chỉ trình điều khiển của một số danh mục nhất định, chẳng hạn như thẻ video, thẻ mạng, thẻ âm thanh, điện thoại, đầu đọc thẻ, webcam và / hoặc trình điều khiển máy in. Sau đó, chỉ cần di chuyển các tệp vào PC mà không có Internet và bạn sẽ có thể cài đặt chúng.Thông tin thêm về DriverPack

DriverPack có tất cả các tính năng của công cụ cập nhật trình điều khiển mà bạn mong đợi:


 • Hoạt động với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP
 • DriverPack là một chương trình nhẹ không mất nhiều thời gian để tải xuống và kết nối với Internet để cập nhật trình điều khiển trực tuyến miễn phí
 • Nó hoàn toàn di động và có thể được khởi chạy từ bất kỳ thư mục hoặc ổ cứng hoặc thiết bị di động nào, như ổ đĩa flash
 • Các điểm khôi phục được tạo tự động trước khi cài đặt trình điều khiển
 • Bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết cùng một lúc
 • Một số ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Hiển thị phiên bản trình điều khiển của trình điều khiển hiện tại cũng như phiên bản của trình điều khiển mà nó có thể tải xuống để thay thế nó
 • Có thể liệt kê tất cả các trình điều khiển, ngay cả những trình điều khiển không cần cập nhật
 • Trang web cho phép bạn tải xuống các bộ trình điều khiển cụ thể, như chipset, Bluetooth, âm thanh, video, v.v. Khi bạn đã tải xuống, chẳng hạn như trình điều khiển Bluetooth, kho lưu trữ có các thư mục riêng biệt cho các nhà sản xuất khác nhau như Logitech, Motorola, Realtek, Broadcom, v.v. .
 • Có một tùy chọn trong cài đặt để xóa các tệp tạm thời khi dữ liệu cần thiết đã được sử dụng. Điều này giúp giữ cho bộ nhớ ổ cứng của bạn ở mức thấp
 • DriverPack Notifier có thể được kích hoạt để theo dõi máy tính của bạn về các lỗi phần cứng hoặc phần mềmSuy nghĩ trên DriverPack

DriverPack là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không quen thuộc hoặc không quan tâm đến tất cả các tùy chọn sao lưu / khôi phục cũng như các cài đặt và màn hình khác mà một số bản cập nhật trình điều khiển tương tự có.


Nếu một chương trình cập nhật trình điều khiển tối thiểu là thứ mà bạn quan tâm, thì hãy chắc chắn thử chương trình này. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng đôi khi mất một lúc để tải xuống trình điều khiển — lâu hơn những gì chúng tôi đã thấy trong các công cụ tương tự cập nhật trình điều khiển.
phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.