/ / Cách xóa tin nhắn văn bản trên iPhone

Cách xóa tin nhắn văn bản trên iPhone

Những gì để biết

  • Nhấn và giữ một tin nhắn. Sau đó, chạm vào Hơn > thùng rác > Xóa tin nhắnhoặc chạm vào Xóa hết để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.
  • Một cách khác để xóa cuộc trò chuyện: Vuốt sang phải trên cuộc trò chuyện và chọn thùng rác > Xóa bỏ.
  • Hoặc từ danh sách tin nhắn, chạm và giữ cuộc trò chuyện rồi chọn Xóa bỏ > Xóa bỏ.

Bài viết này giải thích cách xóa tin nhắn văn bản khỏi ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 12 trở lên. Chúng tôi sẽ trình bày cách xóa một tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện. Không có cách nào để khôi phục văn bản đã xóa, vì vậy hãy đảm bảo đó là những gì bạn muốn làm.



Cách xóa tin nhắn văn bản đơn lẻ trên iPhone

Nếu bạn muốn xóa một vài tin nhắn riêng lẻ khỏi một cuộc hội thoại trong khi vẫn giữ nguyên các tin nhắn còn lại trong cuộc hội thoại, hãy làm theo các bước sau:


  1. Vô nhẹ Tin nhắn mở nó ra.


  2. Nhấn vào cuộc trò chuyện có tin nhắn bạn muốn xóa trong đó.

  3. Khi cuộc trò chuyện đang mở, hãy nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa cho đến khi menu bật lên. Sau đó chạm vào Hơn.


  4. Một vòng tròn xuất hiện bên cạnh mỗi tin nhắn riêng lẻ.


  5. Nhấn vào vòng tròn bên cạnh một tin nhắn để đánh dấu tin nhắn đó để xóa. Một hộp kiểm xuất hiện trong hộp đó, cho biết rằng nó sẽ bị xóa.


  6. Nhấn vào vòng tròn bên cạnh tất cả các tin nhắn bạn muốn xóa.


  7. Nhấn vào biểu tượng thùng rác.


  8. Chạm vào Xóa tin nhắn trong menu bật lên (các phiên bản iOS trước đó có thể có các tùy chọn hơi khác nhau trong menu, nhưng chúng tương tự nhau đến mức không gây nhầm lẫn).

    Hoặc, chạm vào Xóa hết từ trên cùng bên trái nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện. Nếu bạn thay đổi ý định về việc xóa bất kỳ văn bản nào, hãy nhấn Hủy bỏ.

smartreviewaz / Catherine Song


Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản trên iPhone

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong Tin nhắn yêu cầu một loạt các bước khác nhau. Đây là cách thực hiện:


  1. Bắt đầu bằng cách mở đầu Tin nhắn.


  2. Nếu bạn đang tham gia một cuộc trò chuyện khi bạn sử dụng ứng dụng lần cuối, bạn sẽ quay lại cuộc trò chuyện đó. Trong trường hợp đó, hãy nhấn vào mũi tên quay lại (hoặc Tin nhắn , tùy thuộc vào phiên bản iOS bạn đang chạy) ở góc trên cùng bên trái để chuyển đến danh sách các cuộc hội thoại.


  3. Khi bạn đã tìm thấy cuộc trò chuyện mà mình muốn xóa, hãy vuốt từ phải sang trái qua cuộc trò chuyện đó và nhấn vào thùng rác. nhấn Xóa bỏ xác nhận. Vô nhẹ Hủy bỏ nếu bạn thay đổi ý định.

    Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS hiện tại, có một tùy chọn khác: Từ danh sách tin nhắn, hãy nhấn và giữ cuộc trò chuyện rồi chọn Xóa> Xóa.


    Phải làm gì nếu văn bản đã xóa vẫn xuất hiện trên iPhone

    Trong một số trường hợp, các văn bản bạn đã xóa vẫn có thể được tìm thấy trên điện thoại của bạn. Đây có thể không phải là vấn đề lớn, nhưng nó chắc chắn có thể là một vấn đề nếu bạn đang cố giữ kín một số thông tin.

    Nếu bạn đang gặp phải sự cố này hoặc muốn biết cách tránh nó, hãy xem Tin nhắn đã xóa Vẫn hiển thị? Làm cái này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *