kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách sử dụng Adobe Spark Post (Có kèm theo các mẹo hay)

Cách sử dụng Adobe Spark Post (Có kèm theo các mẹo hay)

Adobe Spark Post là một công cụ đồ họa tuyệt vời và thật dễ hiểu tại sao. Ứng dụng giống Canva này không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể tạo ra đồ họa tuyệt vời chỉ trong vài phút. Thực tế là nó có sẵn trên Android, iOS và web là điều quan trọng hàng đầu.


Làm thế nào để sử dụng Adobe Spark Bài viết Mẹo thú vị được bao gồm

Trong bài đăng của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi sẽ khám phá cách sử dụng Adobe Spark Post để nâng cao hình ảnh và bài đăng trên mạng xã hội của chúng tôi.

1. Áp dụng bộ lọc trên khu vực đã chọn

Tất nhiên, điểm đầu tiên phải là về các bức ảnh và mẫu làm sẵn. Do Spark Post có rất nhiều hình ảnh, nên việc lựa chọn hình ảnh phù hợp có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn đã tìm thấy một chiếc, việc cho mượn đồ đạc cá nhân của bạn khá dễ dàng.

Ví dụ: bạn có thể chọn áp dụng bộ lọc cho các hình ảnh đã chọn trên một mẫu. Điều này đặc biệt hữu ích trong các mẫu có sự kết hợp của hình ảnh, văn bản và các yếu tố khác như ảnh ghép.


Adobe Spark Post Tips Tricks09

Mở một mẫu ở chế độ Chỉnh sửa và nhấn vào ảnh sẽ mở cửa sổ Chỉnh sửa & Bộ lọc. Chọn một bộ lọc và lưu nó.


Mẹo về Adobe Spark Post Mẹo11

Adobe Spark Post Tips Tricks10

Ngoài ra, bạn có thể chọn thay thế một hình ảnh cụ thể bằng một hình ảnh từ Thư viện trên điện thoại của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ hình ảnh, nhấn vào Chỉnh sửa> Thay thế và chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập cá nhân của bạn.


Adobe Spark Post Tips Tricks04

Ngoài ra, hãy nhấn vào biểu tượng Dấu cộng trong Bài đăng của tôi để thêm ảnh của riêng bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Đối với các mẫu có nền màu đồng nhất, hãy nhấn và giữ nó và các hộp màu sẽ bật lên.

2. Xóa một phần khỏi một mẫu

Bạn không thích một phần cụ thể của mẫu? Đơn giản, chặt nó ra.


Adobe Spark Post Tips Tricks08

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn phần và nhấn vào biểu tượng Xóa. Khi được nhắc, hãy chọn Phần và phần đã nói sẽ bị xóa ngay lập tức. Vẻ đẹp của sự tùy biến.

3. Kéo Handle để thay đổi kích thước

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể muốn thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn của mình. Nhấn vào hình ảnh và bạn sẽ thấy một nút điều khiển ở dưới cùng (hoặc bên cạnh) của hình ảnh. Kéo tay cầm để điều chỉnh kích thước.


Adobe Spark Post Tips Tricks05

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi chỉnh sửa ảnh ghép hoặc mẫu có nhiều hình ảnh hoặc khối.

4. Trộn các thiết kế bố cục

Adobe Spark Post được tải với một loạt các bố cục thú vị. Cho dù đó là bố cục biểu ngữ sang trọng hay lưới thông thường, bạn có thể nâng cao giao diện hình ảnh của mình thông qua chúng.


Adobe Spark Post Tips Tricks13

Adobe Spark Post Tips Tricks12

Điều tốt về cài đặt này là tùy thuộc vào thành phần của hình ảnh của bạn, bạn cũng có thể tiếp tục và chọn bố cục nhiều cửa sổ. Và sau khi hoàn thành, bạn có thể lộn xộn với các thiết kế khác nhau của cùng một bố cục.


Mẹo Adobe Sparks

Để làm như vậy, sau khi bạn áp dụng bố cục, hãy nhấn lại vào biểu tượng bố cục.

5. Thay đổi bảng màu

Tự mình tạo ra một chủ đề hoặc một bảng màu cố định không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Rất may, ứng dụng này có một bộ cài đặt trước bảng màu có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh tâm trạng của mẫu của mình.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn từ một số tùy chọn màu sắc như Trang trí, Hiện đại, Đậm hoặc Thanh lịch.


Adobe Spark Post Tips Tricks15

Mẹo về Adobe Spark Post Mẹo14

Để thay đổi sự kết hợp màu sắc, hãy nhấn vào tùy chọn Bảng màu và chọn màu bạn thích. Tương tự với bố cục, chạm vào biểu tượng Bảng màu để trộn các màu. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy nhấn Xong.

6. Thử nghiệm với Phông chữ

Hơn nữa, Spark Post cho phép bạn thử nghiệm với một số phông chữ tùy thuộc vào tâm trạng của bài đăng của bạn. Vì vậy, cho dù đó là một bài đăng sôi nổi cần phông chữ hợp thời trang hay một hình ảnh liên quan đến công việc cần phông chữ chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng tại đây.


Adobe Spark Post Tips Tricks01

Adobe Spark Post Tips Tricks02

Và đó không phải là tất cả. Ngoài việc sử dụng phông chữ, ứng dụng này còn cho phép bạn áp dụng một số hình nền văn bản thú vị. Yêu thích hiện tại của tôi là những vòng hoa ô liu nhỏ.


Ảnh chụp màn hình 20180704 180333 Spark Post

Mẹo chuyên nghiệp: Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn thay đổi độ mờ của văn bản và hình nền, hãy nhấn vào thuộc tính Độ mờ.

7. Trộn và kết hợp

Bạn cũng có thể thử nghiệm với một vài thiết kế khác nhau cho cùng một mẫu. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Thiết kế để truy cập các thiết kế thay thế.


Adobe Spark Post Tips Tricks17

Mẹo về Adobe Spark Post Mẹo16

Chọn một và nhấn vào biểu tượng thiết kế một lần nữa để lướt qua các giao diện khác nhau. Dễ dàng như vậy.

Mẹo chuyên nghiệp: Có một cài đặt trước yêu thích? Tại sao không tái chế nó? Đi tới Bài đăng của tôi, chọn mẫu và nhấn vào Sao chép. Sau khi hoàn tất, hãy thay đổi các yếu tố thiết kế và bài viết mới của bạn sẽ sẵn sàng trong nháy mắt.

8. Tìm kiếm ảnh miễn phí

Mặc dù Spark Post không cho phép bạn tìm kiếm các mẫu cụ thể (argh), nhưng bằng cách nào đó, nó sẽ cố gắng bù đắp bằng thư viện hình ảnh miễn phí khổng lồ. Điều tốt nhất là bạn có thể tìm kiếm một loại hình ảnh cụ thể.


Ảnh chụp màn hình 20180704 171405 Spark Post

Ảnh chụp màn hình 20180704 171416 Spark Post

Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng trên trang Bài đăng của tôi, chuyển đến tab Ảnh miễn phí và thế là xong! Tất cả những gì bạn cần làm là chọn những thứ hay nhất và tạo ra những câu chuyện của bạn.

Xin chào, những hình ảnh tuyệt vời

Khi ai đó nói ‘hình ảnh sẵn sàng cho phương tiện truyền thông xã hội’, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là đồ họa tuyệt vời và phông chữ vui nhộn được bao bọc trong một bố cục tuyệt vời. Adobe Spark Post làm cho điều này trở nên khả thi.

Điều tốt về ứng dụng này là bạn có thể thay đổi giao diện của hình ảnh hoàn toàn bằng cách điều chỉnh bộ lọc, kiểu phông chữ hoặc bảng màu.

Đây là những hình ảnh đẹp.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 7 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet