/ / Đăng ký & Lưu trên Amazon là gì?

Đăng ký & Lưu trên Amazon là gì?

Nếu bạn thực hiện hầu hết việc mua sắm trực tuyến, chương trình Amazon Subscribe & Save có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bằng cách cam kết mua một số mặt hàng bạn cần thường xuyên, bạn có thể nhận được hàng gia dụng được giao tự động với mức chiết khấu. Thành viên Amazon Prime được giao hàng miễn phí.Đăng ký & Lưu là gì?

Thay vì đặt hàng thủ công các mặt hàng giống nhau khi bạn hết hàng, hãy thiết lập tài khoản Amazon của bạn để tự động đặt hàng vào khung thời gian đã định mà bạn chọn. Vì bạn đồng ý mua nhiều lần theo thời gian, nên Amazon sẽ giảm giá từ 5 đến 15% cho các mặt hàng mà bạn đăng ký.


Điểm mạnh thực sự của chương trình là sự tiện lợi. Khi bạn đăng ký một mặt hàng, bạn không cần phải nhớ mua nó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự động giao những thứ bạn sử dụng (và hết) nhiều nhất.


Amazon Subscribe & Save là ứng dụng tuyệt vời cho các vật dụng gia đình cần thiết như túi đựng rác, hàng hóa bằng giấy và các sản phẩm tẩy rửa. Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những thứ bạn sử dụng hàng ngày, như cà phê hoặc kem đánh răng.Cách thiết lập Đăng ký và Lưu Amazon

Trên các mặt hàng có sẵn, bạn có thể chọn Đăng ký & Lưu làm tùy chọn khi thêm mặt hàng vào giỏ hàng của mình:


 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập Amazon.com.


 2. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy truy cập Tài khoản & Danh sách, lựa chọn Đăng nhập, và sau đó nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

 3. Tìm kiếm một mặt hàng mà bạn muốn được giao tự động. Khi bạn tìm thấy một mục bạn muốn đăng ký, hãy chọn Đăng kí và lưu trong phần tùy chọn định giá.

  Đăng ký & Lưu không được liệt kê là một tùy chọn cho tất cả các sản phẩm của Amazon.

 4. Bên dưới giá đăng ký, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thay đổi số lượng và đặt lịch giao hàng. Khi bạn đã thiết lập, hãy chọn Theo dõi ngay.

  Bạn có thể cần nhập mật khẩu Amazon của mình lần thứ hai để xác nhận và chuyển sang quy trình thanh toán.

 5. Trên màn hình thanh toán của Amazon, hãy chỉnh sửa các tùy chọn thanh toán hoặc giao hàng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn Đặt hàng của bạn để hoàn tất đăng ký của bạn.

Amazon sẽ thường xuyên gửi hàng của bạn dựa trên lịch trình bạn đã đặt. Bạn sẽ nhận được các lô hàng định kỳ của mình thường xuyên dựa trên ngày giao hàng ban đầu.Cách quản lý Đăng ký và Lưu trên Amazon

Bạn có thể thay đổi cài đặt đăng ký của mình và xem những gì đang được gửi và khi nào.


 1. Từ bất kỳ trang nào trên Amazon, hãy truy cập Tài khoản & Danh sách > Đăng ký & Lưu các mục của bạn.

 2. Bạn sẽ đến một trang với các giao hàng sắp tới của bạn được liệt kê ở phía trên cùng và các mặt hàng được đề xuất ở phía dưới. Chọn một mục để chỉnh sửa đăng ký.

 3. Một cửa sổ mới mở ra với các tùy chọn để thay đổi lịch trình và số lượng giao hàng. Bạn cũng có thể hủy đăng ký của mình. Sau khi bạn lưu các thay đổi, các tùy chọn đăng ký mới của bạn sẽ được áp dụng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *