/ / Chuyển đổi tài khoản trong Facebook và Messenger là gì

Chuyển đổi tài khoản trong Facebook và Messenger là gì

Trước đó, việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên PC hoặc Android và iOS là một điều rắc rối. Nhưng mọi thứ đã thay đổi với sự ra đời của tính năng chuyển đổi tài khoản trên Facebook và Messenger. Bạn hẳn đã nhận thấy nó trên các ứng dụng di động của mình hoặc thông qua máy tính để bàn. Nếu bạn đang tự hỏi tài khoản Chuyển đổi có nghĩa là gì trong Facebook và Messenger, bạn đã đến đúng điểm đến.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger fi

Việc xử lý nhiều tài khoản Facebook có thể trở nên bất tiện nếu bạn không sử dụng các tùy chọn phù hợp. Lấy ví dụ về Instagram. Thật dễ dàng để chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên Instagram. May mắn thay, điều tương tự cũng có thể được thực hiện trên Facebook và Messenger.

Hãy cùng xem cách thêm và chuyển đổi nhiều tài khoản trên Facebook và Messenger bằng tính năng Chuyển đổi tài khoản.

Ghi chú: Chúng tôi đã sử dụng các thuật ngữ chuyển đổi tài khoản và tài khoản thay thế cho nhau trong bài đăng.

Chuyển đổi tài khoản trên Facebook và Messenger là gì

Như tên cho thấy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Facebook hoặc Messenger bằng cách sử dụng tính năng này. Ưu điểm chính là bạn không phải nhập nhiều lần tên người dùng và mật khẩu nếu bạn chọn ghi nhớ mật khẩu. Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị như máy tính, điện thoại Android hay iPhone, iPad.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 1

Ví dụ, nếu bạn có tài khoản Facebook cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tương tự, nếu bạn dùng chung máy tính của mình với các thành viên khác trong gia đình, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi tài khoản. Đó là cách tuyệt vời và nhanh nhất để đăng xuất và đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook hoặc Messenger. Khi bạn chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo cho tài khoản mà bạn đã đăng nhập.

Tính khả dụng của tính năng chuyển đổi tài khoản

Tính năng chuyển đổi tài khoản chỉ khả dụng trên facebook.com phiên bản máy tính để bàn. Tính năng này không khả dụng trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động. Ngược lại, bạn thấy đó là ứng dụng di động của Facebook Messenger chứ không phải trên phiên bản Messenger dành cho máy tính để bàn.

Có thể thêm bao nhiêu tài khoản

Bạn có thể thêm tối đa 10 tài khoản Facebook trên trang web Facebook. Khi nói đến ứng dụng Messenger dành cho thiết bị di động, bạn có thể lưu trữ thông tin cho tối đa 5 tài khoản.

Mẹo: Tìm hiểu câu chuyện của bạn trên Facebook và Messenger là gì.

Cách chuyển đổi tài khoản Facebook trên PC

Dưới đây là các bước cho cả Facebook Mới và Cổ điển.

Cách chuyển tài khoản trên Facebook cũ

Mở trang web Facebook. Nhấp vào biểu tượng trình chuyển đổi tài khoản ở trên cùng. Trong trường hợp bạn chưa thêm bất kỳ tài khoản Facebook bổ sung nào, hãy nhấp vào Thêm tài khoản. Nhập chi tiết đăng nhập của bạn. Sau đó, khi bạn cần chuyển đổi tài khoản, hãy nhấn vào tài khoản được liệt kê dưới biểu tượng trình chuyển đổi tài khoản.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 1

Mẹo: Để xóa tài khoản, hãy nhấp vào biểu tượng dấu thập nhỏ trên tên tài khoản.

Cách chuyển đổi tài khoản trên Facebook mới

Để chuyển đổi tài khoản trên trang web Facebook mới, hãy nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở góc trên cùng bên phải của trang. Từ menu, chọn Chuyển đổi tài khoản. Sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn đăng nhập.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 2

Cũng trên smartreviewaz

Cách chuyển đổi tài khoản Facebook Messenger trên Android và iOS

Để chuyển đổi tài khoản trên ứng dụng Messenger dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn. Bạn sẽ được đưa đến cài đặt Messenger. Cuộn xuống và nhấn vào Chuyển đổi tài khoản.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 3

Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 4

Sau đó nhấn vào tài khoản để chuyển đổi. Bạn cũng có thể thêm tài khoản Messenger mới từ màn hình này.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 5

Mẹo: Để xóa tài khoản, hãy trượt sang trái trên tên tài khoản và nhấn vào biểu tượng xóa.

Phần thưởng sửa chữa: Facebook Messenger tiếp tục yêu cầu chuyển đổi tài khoản

Một số người dùng đã báo cáo rằng Messenger liên tục yêu cầu họ chuyển đổi tài khoản khi họ cố gắng chia sẻ bất kỳ thứ gì từ Facebook sang Messenger. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, đây là một số bản sửa lỗi nhanh. Trước khi bạn thử chúng, hãy khởi động lại điện thoại của bạn. Đôi khi, làm điều đó cũng khắc phục được sự cố.

Tắt tính năng Chat Head

Facebook Messenger đi kèm với bong bóng trò chuyện cho phép bạn trả lời tin nhắn của mình nhanh chóng từ bất kỳ màn hình nào. Việc vô hiệu hóa chúng dường như sẽ khắc phục được màn hình chuyển đổi tài khoản đột ngột. Để tắt chúng, hãy mở ứng dụng Messenger. Nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn. Tắt nút gạt bên cạnh Người đứng đầu trò chuyện.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 6

Xóa tất cả tài khoản Messenger

Tiếp theo, bạn nên xóa tất cả các tài khoản Messenger đã thêm. Để làm điều đó, hãy chuyển đến Cài đặt Messenger, sau đó là Chuyển đổi tài khoản. Tại đây, xóa tất cả các tài khoản bằng cách vuốt sang trái trên chúng và sau đó nhấn vào biểu tượng xóa.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 7

Đóng phiên từ Facebook

Nếu tài khoản Messenger của bạn được liên kết với Facebook, bạn cần đăng xuất khỏi tất cả các phiên. Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng Facebook. Nhấn vào biểu tượng ba thanh ở trên cùng. Đi tới Cài đặt> Bảo mật và Đăng nhập. Trong Nơi bạn đã đăng nhập, hãy nhấn vào Xem tất cả. Nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên. Điều đó sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook và Messenger trên tất cả các thiết bị của mình. Bạn sẽ cần nhập lại chi tiết đăng nhập của mình. Hy vọng rằng, điều đó sẽ khắc phục sự cố.


Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 8

Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản facebook và Messenger 9

Hợp nhất Tin nhắn Doanh nghiệp và Cá nhân

Người dùng quản lý các trang thương hiệu luôn muốn nhận được tin nhắn từ các trang của họ trên Facebook Messenger của họ. Nó dễ sử dụng và không cần ứng dụng Trình quản lý trang Facebook bổ sung. May mắn thay, điều đó là có thể ngay bây giờ. Facebook gần đây đã thông báo rằng bạn có thể chuyển đổi giữa tài khoản doanh nghiệp và tài khoản cá nhân trên Facebook Messenger.

Tiếp theo:

Bạn muốn cải thiện trải nghiệm nhắn tin trên Facebook Messenger? Hãy xem 13 thủ thuật hữu ích cho Facebook Messenger.

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *