kucasino

KUBET

/ / Chúng ta sẽ không có mặt tại CES 2022 vì COVID-19, và đó là một mùa giải thực sự

Chúng ta sẽ không có mặt tại CES 2022 vì COVID-19, và đó là một mùa giải thực sự

CES 2022 có bị hủy bỏ không? Không hoàn toàn, nhưng chúng tôi sẽ không ở đó và nhiều thương hiệu yêu thích của chúng tôi cũng vậy.


Một đám đông tại CES.
Tín dụng hình ảnh: LG

Thông thường, vào khoảng thời gian này trong năm, độc giả có thể mong đợi được thấy vô số bài báo trực tiếp về một trong những sự kiện công nghệ quan trọng nhất trong năm: CES 2022. Sau khi bỏ lỡ nó vào năm ngoái do đại dịch coronavirus, chúng tôi đã thực sự mong muốn được làm bẩn bàn tay của chúng ta một lần nữa.

Có rất nhiều tin tức về biến cố đáng tiếc này. Đây là thông tin mới nhất cho đến nay. RIP CES. Chúng tôi hầu như không biết bạn.

COVID-19 đã tiêu diệt CES cho mọi người


Hình ảnh Trái đất từ ​​không gian.

Sau một năm vô cùng đáng thất vọng khi tham dự một hội nghị từ xa khẩn cấp, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với độc giả rằng, mặc dù thực tế là sẽ có một hội nghị CES vật lý trong năm nay ở Las Vegas, nhóm của chúng tôi đã đưa ra quyết định đưa hội nghị này ra ngoài ánh sáng. dự báo COVID-19 hiện tại của chúng tôi.

Khi sự gia tăng của Omicron diễn ra, các nhiệm vụ du lịch mới và các hạn chế khác sẽ được công bố hàng tuần. Mặc dù tất cả chúng ta đều hoàn toàn có khả năng tham dự CES bất chấp những hạn chế này, nhưng sự an toàn của nhóm chúng ta vẫn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không thể chấp nhận rủi ro này.

Tuy nhiên, chúng tôi không phải là những người duy nhất điều chỉnh tại nhà, với cốc ca cao nóng hổi trên tay. Nhiều thành viên chính thức của CES đang bỏ học, trong đó có một số thành viên của FAANG.

Meta, Amazon và Twitter: Không ai tham dự CES 2022

Theo Bloomberg, cả ba gã khổng lồ công nghệ này đều từ chối góp mặt tại CES năm nay. Những người khác đang làm theo, bao gồm Lenovo, Twitter, và nhiều hơn nữa. Một số sẽ gửi màn hình ảo để khách truy cập kiểm tra, nhưng nhiều người đã tách mình khỏi CES 2022 hoàn toàn.

Thông thường, trung bình hơn 2.100 thương hiệu trong ngành có ảnh hưởng tham gia vào sự kiện mà nhiều người coi là sự kiện công nghệ được mong đợi nhất trong năm. Những con số đó giảm dần theo từng ngày và nhiều người mong đợi toàn bộ sự việc sẽ giảm xuống nếu những xu hướng này tiếp tục không suy giảm.

Tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch bao gồm mọi thứ mà chúng tôi hầu như có thể, nếu sự kiện không bị hủy trước khi dự kiến ​​bắt đầu. Mặc dù chúng tôi luôn tìm cách cung cấp phạm vi bảo hiểm tiên tiến, cận cảnh và cá nhân về tất cả các sự kiện trong ngành yêu thích của chúng tôi, nhưng chúng tôi từ chối ảnh hưởng đến sự an toàn của những người viết mang nội dung này đến cho bạn hàng ngày.

Có ai sẽ tham dự CES 2022 không?

Vào thời điểm viết bài này, Sony và Alphabet có kế hoạch tham dự trực tiếp với các đại sứ thương hiệu, cùng nhiều người khác, nhưng những lời khẳng định này dường như khá lung lay.

Chúng tôi không thực sự vui mừng về sự phát triển này, nhưng đó là một quyết định mà chúng tôi đứng trước. CES trực tuyến vẫn sẽ khá tuyệt. Bạn đã biết rằng chúng tôi sẽ có mặt ở đây với những thứ mới nhất từ ​​mọi thương hiệu có mặt tại Vegas trong năm nay.


vegas
Tại sao CES ảo lại là một thất bại lớn đối với ngành công nghệ

Phạm vi phủ sóng kém, khả năng tiếp cận kém và tổ chức kém đã dẫn đến CES 2021 quá thấp. Dưới đây là các vấn đề chúng tôi gặp phải khi đưa tin về sự kiện này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.