/ / Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa ứng dụng Gmail khỏi điện thoại

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa ứng dụng Gmail khỏi điện thoại

phu-kien

Nếu đang sử dụng ứng dụng email của bên thứ ba, bạn có thể cảm thấy muốn gỡ cài đặt ứng dụng Gmail khỏi điện thoại của mình. Có thể là để khắc phục sự cố ứng dụng Gmail, dừng thông báo của ứng dụng hoặc bất kỳ lý do nào khác. Nhưng suy nghĩ về hậu quả của nó có thể ngăn bạn xóa ứng dụng Gmail. Và bạn có thể tự hỏi điều gì thực sự xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng Gmail khỏi điện thoại Android hoặc iPhone / iPad của mình. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó và các truy vấn liên quan trong bài đăng này.Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa ứng dụng gmail khỏi điện thoại

Bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt ứng dụng Gmail khỏi iPhone. Tuy nhiên, bạn không thể xóa hoàn toàn nó khỏi điện thoại Android vì nó được cài đặt sẵn ứng dụng trên hầu hết chúng. Bạn sẽ phải vô hiệu hóa nó như được hiển thị trong bài đăng này, làm cho nó không sử dụng được và ngăn nó chạy ở chế độ nền.

Hãy kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra bằng cách xóa ứng dụng Gmail khỏi điện thoại của bạn và cách xóa / cài đặt lại ứng dụng này. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các bước đầu tiên.

Cách gỡ cài đặt ứng dụng Gmail khỏi Android hoặc iPhone

Trên iPhone và iPad, chạm và giữ biểu tượng ứng dụng Gmail trên màn hình chính. Khi các biểu tượng bắt đầu lắc, hãy nhấn vào biểu tượng chữ thập trên ứng dụng. Ngoài ra, nếu menu hiển thị, hãy chọn Xóa ứng dụng. Kiểm tra các phương pháp khác để gỡ cài đặt ứng dụng khỏi iPhone và iPad.Điều gì xảy ra khi bạn xóa ứng dụng gmail khỏi điện thoại 2

Trên Android, mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và đi tới Ứng dụng. Nhấn vào Gmail trong Tất cả ứng dụng. Sau đó nhấn vào Tắt.Điều gì xảy ra khi bạn xóa ứng dụng gmail khỏi điện thoại 1

Bây giờ bạn đã biết các bước để xóa ứng dụng Gmail, hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình.

Điều gì xảy ra với email

Những thứ quan trọng nhất liên quan đến ứng dụng Gmail là email của bạn. Vì vậy, khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng Gmail, sẽ không có gì xảy ra với các email hiện có của bạn. Nếu bạn đăng nhập từ trang web di động của Gmail hoặc PC (hoặc điện thoại khác), bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các email của mình (đã nhận, đã gửi và thư nháp)

Về cơ bản, việc gỡ cài đặt hoặc xóa ứng dụng Gmail sẽ không xóa email của bạn. Đó là bởi vì các email hoặc tin nhắn được liên kết với dữ liệu tài khoản được lưu trữ trên máy chủ của Google chứ không phải điện thoại của bạn. Bạn chỉ đang xóa ứng dụng chứ không phải dữ liệu thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn xóa thủ công các email khỏi ứng dụng Gmail, chúng sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Google. Bạn sẽ không thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào.

Tóm lại, bạn chỉ đơn giản là loại bỏ một công cụ để hiển thị email trên điện thoại di động của mình.

Ghi chú: Các email đã lưu trữ của bạn sẽ vẫn được lưu trữ ngay cả sau khi gỡ cài đặt ứng dụng Gmail.

Điều gì xảy ra với các tệp đính kèm được tải xuống từ Gmail

Mọi tệp đính kèm hiện có (PDF, hình ảnh, v.v.) mà bạn đã tải xuống từ ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Nghĩa là, sẽ không có gì xảy ra với họ khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng Gmail. Bạn vẫn có thể truy cập chúng mà không cần ứng dụng Gmail.

Điều gì xảy ra với các dịch vụ khác của Google

Gỡ cài đặt ứng dụng Gmail sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Google trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như YouTube, Google Drive, Danh bạ, v.v. Chúng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. Đó là vì chúng hoạt động với tài khoản Google được kết nối, được thêm vào điện thoại của bạn chứ không phải Gmail.Điều gì xảy ra khi bạn xóa ứng dụng gmail khỏi điện thoại 3

Gmail chỉ là một dịch vụ khác được liên kết với tài khoản Google. Xóa ứng dụng Gmail sẽ không cản trở những người khác. Tuy nhiên, nếu bạn xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của mình, điều đó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tham khảo giải thích chuyên sâu của chúng tôi về điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản Google của mình khỏi Android hoặc iPhone.

Xóa ứng dụng Gmail có xóa tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google của bạn không

Không hoàn toàn không. Xóa ứng dụng Gmail khỏi điện thoại sẽ không xóa tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google của bạn. ID email của bạn sẽ vẫn hoạt động.

Mọi người có thể gửi email cho bạn sau khi xóa ứng dụng Gmail không

Có, họ có thể, vì địa chỉ email của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ không được thông báo về các email mới đến trên điện thoại của mình vì bạn không còn cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình từ một trình duyệt hoặc trên một điện thoại khác, bạn có thể xem các email mới.

Cũng trên smartreviewaz

Điều gì xảy ra với cài đặt ứng dụng

Cài đặt ứng dụng là yếu tố chính bị ảnh hưởng khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng Gmail. Về cơ bản, tất cả cài đặt trong ứng dụng Gmail sẽ được đặt lại về giá trị mặc định trên điện thoại Android. Chúng bao gồm các cài đặt như chủ đề của Gmail (chế độ sáng hoặc tối), cài đặt thông báo tùy chỉnh, thao tác vuốt, v.v.

Nếu bạn cài đặt lại / bật lại ứng dụng Gmail, bạn sẽ phải đặt lại cài đặt theo sở thích của mình.

Cách cài đặt lại ứng dụng Gmail trên Android và iOS / iPadOS

Để cài đặt lại ứng dụng Gmail trên iPhone / iPad, hãy mở App Store và tìm kiếm Gmail. Nhấn vào nút Cài đặt.

Trên điện thoại Android, hãy mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Gmail. Nhấn vào Bật. Trong trường hợp không hiệu quả, hãy chuyển đến Cài đặt điện thoại> Ứng dụng> Gmail. Nhấn vào Bật. Trong trường hợp bạn không tìm thấy Gmail trong Ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên màn hình Tất cả ứng dụng. Chọn Hiển thị ứng dụng đã tắt hoặc Hiển thị tất cả ứng dụng. Sau đó nhấn vào Gmail và nhấn nút Bật.

Gặp bạn sớm trong Gmail

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã làm mọi thứ dễ dàng để bạn hiểu chúng. Giờ bạn đã biết kết quả của việc xóa ứng dụng Gmail, bạn có thể thực hiện việc này một cách an toàn bất cứ khi nào được yêu cầu, đặc biệt là trong khi khắc phục sự cố với ứng dụng này.

Tiếp theo:

Nếu bạn quyết định giữ ứng dụng Gmail, hãy tìm hiểu cách lập lịch gửi email bằng ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.