kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 5 Sở giao dịch nơi bạn có thể mua tiền điện tử Solana

5 Sở giao dịch nơi bạn có thể mua tiền điện tử Solana

Solana là một trong những nền tảng blockchain nhanh nhất thế giới. Kết quả là, tiền điện tử Solana (SOL) đã tăng vọt về giá trị, nhảy từ 4,23 đô la lên 200 đô la và cao hơn chỉ trong năm 2021.

Một trong những lý do chính đằng sau sự nổi lên như vũ bão của Solana là sự thổi phồng xung quanh NFT và việc áp dụng ngày càng tăng trong cộng đồng DeFi. Ngoài ra, blockchain Solana có các ứng dụng thực tế và cung cấp tốc độ và bảo mật vô song.

Không cần phải nói, đầu tư vào Solana ngay bây giờ là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua Solana, đây là năm sàn giao dịch hàng đầu mà bạn có thể mua.

1. Binance


Ảnh chụp màn hình trang chủ của Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và đây là một trong những nơi tốt nhất để mua Solana.

Liên quan: Binance là gì và tiền điện tử của bạn có an toàn ở đó không?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua Solana trên Binance, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản. Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng nhận dạng khi đăng ký hồ sơ của mình. Phải mất từ ​​một đến mười ngày để hồ sơ của bạn được chấp thuận.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mua Solana thông qua giao dịch P2P, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Binance cực kỳ đáng tin cậy và có một ứng dụng di động tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giao dịch khi đang di chuyển.

Đặt cược Binance cũng cho phép bạn đặt cược Solana của mình. Hơn nữa, nếu bạn đã có một số nắm giữ tiền điện tử, bạn có thể giao dịch chúng trên Binance để lấy Solana. Binance hỗ trợ từ 50 đến 591 cặp tiền điện tử (thay đổi tùy theo vị trí), vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cặp tiền điện tử để giao dịch cho Solana.

2. Kraken


Ảnh chụp màn hình trang chủ của Kraken

Solana cũng có sẵn trên Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác. Kraken cho phép bạn mua tiền điện tử với giá chỉ từ $ 10 và có tất cả các cặp phổ biến, bao gồm cả USDT / SOL.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mua USDT trên Kraken và chuyển đổi nó sang Solana. Kraken tính phí 0,9% làm phí xử lý đối với tất cả các stablecoin và 1,5% đối với tất cả các cặp tiền điện tử khác. Ngân hàng trực tuyến cũng có sẵn, mặc dù công ty tính phí 0,5% cho mỗi giao dịch.

Bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ, chi phí 3,75 phần trăm cho mỗi giao dịch. Giống như Bitcoin, Kraken cũng cung cấp các tùy chọn đặt cược và sử dụng các tính năng bảo mật hàng đầu, bao gồm mã hóa 2FA và SSL, để bảo mật tất cả các giao dịch.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, Kraken có sẵn ở tất cả các quốc gia lớn trên toàn cầu và cần phải xác minh trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch.


Ảnh chụp màn hình trang chủ của Coinbase

Có mặt tại hơn 100 quốc gia, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Mặc dù không lớn như Binance, nhưng Coinbase vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc mua Solana.

Nếu bạn là một nhà đầu tư nghiêm túc, bạn cũng có thể sử dụng đăng ký trả phí của họ, được gọi là Coinbase Pro. Điều này cho phép bạn truy cập vào các phân tích và biểu đồ chi tiết để xác định tốt hơn các cơ hội và thực hiện các giao dịch sáng suốt.

Liên quan: Coinbase so với Coinbase Pro: Sự khác biệt là gì

Mua Solana trên Coinbase cũng cực kỳ dễ dàng. Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản của mình, bạn có thể mua USDT, một stablecoin, sau đó giao dịch lấy Solana.

Giống như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác trong danh sách này, Coinbase cũng cung cấp cho bạn một ví tiền điện tử được lưu trữ và một ví USD miễn phí. Đây được gọi là “kho lưu trữ nóng” và thường không được ưa thích, đặc biệt là đối với những người muốn giữ tiền điện tử lâu dài.

Phí thay đổi tùy theo quy mô giao dịch và được hiển thị trên màn hình xem trước giao dịch. Thẻ Coinbase cũng có sẵn, với mức phí 2,49% đối với tất cả các giao dịch mua và rút tiền.

4. Giữ vững


Ảnh chụp màn hình trang chủ của Uphold

Uphold là một trong những sàn giao dịch tài sản lớn nhất trên thế giới, giao dịch không chỉ là tiền điện tử: bạn cũng có thể mua kim loại quý, tài sản môi trường và cổ phiếu trên sàn giao dịch này.

Uphold đã có mặt tại 35 quốc gia trên toàn cầu. Họ tính phí chênh lệch trên cơ sở mỗi giao dịch, thường từ 0,8 đến 1,2 phần trăm trên BTC và ETH.

Liên quan: Các trang web tốt nhất để theo dõi tiền điện tử

Một trong những lý do tại sao Uphold là một lựa chọn phổ biến là vì bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp với Đô la Mỹ. Họ cũng cung cấp thẻ ghi nợ mà bạn có thể sử dụng để truy cập tài sản của mình từ mọi nơi.

Bạn cũng có thể kết nối tài khoản của mình với GlobaliD nếu bạn có. Một trong những lý do tại sao Uphold lại trở nên phổ biến là vì chúng cực kỳ minh bạch. Họ cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về tất cả tài sản trong kho dự trữ của họ trên trang web của họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Solana trực tiếp thay vì chuyển khoản tiết kiệm của mình thành USDT, thì Uphold là một lựa chọn tuyệt vời. Thông qua ứng dụng di động của họ, bạn có thể dễ dàng mua và bán Solana một cách nhanh chóng.

5. FTX


Ảnh chụp màn hình trang chủ của FTX

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện tại và nó đã trở nên phổ biến nhờ có rất nhiều tính năng tiện lợi mà họ đã phát hành trong những năm qua.

Ví dụ, FTX cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 thị trường giao ngay, cũng như truy cập vào hơn 250 thị trường kỳ hạn vĩnh viễn và hàng quý. Nó cũng hỗ trợ 11 loại tiền tệ fiat, bao gồm tất cả các loại tiền chính, vì vậy bạn cũng có thể mua SOL trực tiếp.

Với một loạt dữ liệu phân tích có sẵn cho mỗi cặp tiền điện tử, FTX là lựa chọn lý tưởng cho những người thích thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Chỉ gần đây, FTX cũng đã ra mắt thị trường NFT, vì vậy bạn cũng có thể khám phá và mua NFT trực tiếp từ nền tảng này.

Sử dụng FTX PAY, bạn cũng có thể thiết lập và nhận thanh toán bằng ví bên ngoài. Nó được đánh giá cao trong cộng đồng DeFi và sử dụng bảo mật hiện đại để bảo vệ tất cả các giao dịch. FTX cũng chưa bao giờ bị hack.

Bây giờ có phải là lúc để mua Solana?

Khi ngày càng có nhiều người hiểu được nhiều ứng dụng thực tế của tiền điện tử như Solana, nhiều người nắm giữ Solana hy vọng rằng giá sẽ tăng. Tuy nhiên, như mọi khi, không có gì biết trước với các khoản đầu tư tiền điện tử (hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào cho vấn đề đó), vì vậy hãy đảm bảo chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Bạn có thể mua Solana từ bất kỳ sàn giao dịch nào đáng tin cậy này. Đó là một nền tảng blockchain tuyệt vời, cực kỳ nhanh và an toàn. Hơn hết, nó còn thân thiện với môi trường. Nó thường được sử dụng để mua và bán NFT và rất lớn trong không gian nghệ thuật kỹ thuật số.


NFT
Cách tạo NFT, sau đó bán nó trực tuyến

Quan tâm đến việc tạo và bán NFT? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet