/ / Câu chuyện Snapchat là gì?

Câu chuyện Snapchat là gì?

Câu chuyện trên Snapchat là ảnh hoặc video bạn đăng lên nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện của mình. Các câu chuyện trực tuyến trong 24 giờ và mọi người có thể xem chúng thường xuyên nếu họ muốn trong khoảng thời gian đó. Sau khi hết thời hạn 24 giờ, Snapchat sẽ tự động xóa câu chuyện.


Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho Snapchat dành cho iOS và Android.


Cách xem các câu chuyện trên Snapchat

Mở ứng dụng Snapchat và vuốt sang trái từ tab máy ảnh để xem các câu chuyện trên Snapchat. Ngoài ra, hãy nhấn vào Những câu chuyện biểu tượng (hai bóng) trên thanh công cụ. Nhấn vào tên của bất kỳ ai để xem các câu chuyện của một người bạn theo thứ tự họ đã được đăng.


Nếu bạn đã bắt chuyện với ai đó, một cách khác để xem câu chuyện của họ là xem biểu tượng hồ sơ của họ trong tab Cuộc trò chuyện của bạn. Hồ sơ / biểu tượng Bitmoji của họ sẽ biến thành một đoạn clip về câu chuyện của họ, bạn có thể nhấn để xem ngay lập tức.
Cách đăng câu chuyện trên Snapchat

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp để đăng câu chuyện trên Snapchat. Đơn giản nhất là chạm vào + Câu chuyện của tôi ở trên cùng của Cửa hàng chuyển hướng. Bạn có thể xem những câu chuyện hiện tại của mình trên hồ sơ của bạn. Khi bạn đăng một câu chuyện, bạn bè của bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong phần câu chuyện của họ. Bạn cũng sẽ có thể biết ai đã xem câu chuyện của mình.Cách đăng câu chuyện trên Snapchat bằng máy ảnh

Bạn cũng có thể đăng một câu chuyện từ tab máy ảnh. Chụp ảnh hoặc quay video giống như cách bạn làm nếu bạn định gửi nó dưới dạng tin nhắn. Trên màn hình xem trước, chạm vào hình vuông có dấu cộng ở cuối màn hình, sau đó nhấn Thêm vào.
Có thể xóa một câu chuyện trên Snapchat trước khi câu chuyện đó tự động xóa sau khoảng thời gian hết hạn 24 giờ.


Tại sao sử dụng Câu chuyện Snapchat?

Câu chuyện trên Snapchat cho phép người dùng chia sẻ cả ngày của họ theo cách tường thuật. Những câu chuyện của bạn giúp bạn bè có một cái nhìn ngắn gọn về những điều thú vị mà bạn đã trải qua trong 24 giờ qua.


Các câu chuyện phổ biến vì chúng không tồn tại vĩnh viễn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nội dung sẽ tồn tại mãi mãi trên hồ sơ của mình. Cũng không có áp lực phải thu được hàng tấn lượt thích hoặc bình luận vì những tính năng này không có mặt.


Những người có lượng người theo dõi lớn cũng có thể tận dụng các câu chuyện. Snapchat luôn được biết đến như một ứng dụng nhắn tin riêng tư, nhưng các câu chuyện mang đến một cách chia sẻ công khai hơn. Rất nhiều người nổi tiếng, thương hiệu và những người dùng nổi tiếng khác chia sẻ tên người dùng hoặc mã chụp nhanh Snapchat của họ để hàng nghìn người dùng quyết định thêm chúng có thể xem bất kỳ câu chuyện nào họ đăng.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *