/ / Cài đặt chủ đề màu giao diện người dùng thú vị trong MS Office

Cài đặt chủ đề màu giao diện người dùng thú vị trong MS Office

Nhiều người trong chúng ta làm việc trong các chương trình Microsoft Office trong một phần lớn thời gian trong ngày làm việc của mình. Tại sao không dành vài phút để cá nhân hóa trải nghiệm giao diện người dùng? Những tùy chỉnh này có vẻ không nhiều nhưng chúng có thể khiến công việc trở nên thú vị hơn một chút.


Chỉnh sửa giao diện người dùng Color Scheme và các cài đặt cá nhân hóa khác trong Microsoft Word, PowerPoint, Excel, OneNote và các chương trình khác.


Các hướng dẫn này áp dụng cho Microsoft Office 2019, 2016 và Microsoft 365 trên máy tính Windows.


Cách thay đổi cài đặt của bạn

Chọn Tệp> Tùy chọn> Chung. Nhìn về phía cuối màn hình này để tìm Tên người dùng, Tên viết tắt chỉnh sửa và Chủ đề. Office 2016 cung cấp các chủ đề mới cho những người thấy các tùy chọn chủ đề trước đó quá chói mắt, vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem đây có phải là vấn đề với bạn hay không.


Một số phiên bản như Office 2013 cũng cung cấp tùy chỉnh đồ họa Nền Office hiển thị ở phía trên bên phải của màn hình. Tìm nó bằng cách chọn Tài liệu > Tài khoản > Nền văn phòng, sau đó chọn từ khoảng một chục hình ảnh minh họa.


Lời khuyên

Một cách để cung cấp cho nhiều người sử dụng cùng một máy tính cá nhân hóa và kiểm soát tốt hơn trải nghiệm Microsoft Office của họ là chọn tài khoản Microsoft 365 thay vì cài đặt bộ ứng dụng trên máy tính để bàn cho một người dùng. Bởi vì mỗi người sử dụng đăng nhập cá nhân, ngay cả khi sử dụng cùng một đăng ký, cài đặt của mọi người có thể khác nhau.


Những người có đăng ký Microsoft 365 có thể tận dụng lợi thế của việc đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, bao gồm cài đặt cá nhân hóa.


Thư viện Cá nhân hóa của Microsoft cung cấp một số tài nguyên cho các chủ đề Windows, hình nền máy tính để bàn và các tùy chỉnh gói ngôn ngữ. Một số tùy chỉnh hệ thống này khác nhau tùy theo phiên bản hệ điều hành Windows của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *