THABET

/ / 5 tính năng thú vị của YouTube mà bạn có thể chưa biết trong năm 2019

5 tính năng thú vị của YouTube mà bạn có thể chưa biết trong năm 2019

Trong vài năm qua, YouTube đã thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp giải trí. Với nền tảng chiếm vị trí thứ hai về mức độ tương tác internet toàn cầu ngay sau Google, có thể nói rằng ngày nay nhiều người đang xem video trên YouTube hơn bao giờ hết. Và như vậy, nền tảng này liên tục mang lại các tính năng mới thường xuyên để thu hút khán giả.


Các tính năng nổi bật của You Tube

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về một vài trong số những điều thú vị mới vừa xuất hiện trên nền tảng này. Và chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tính năng ít được biết đến hơn mà bạn có thể chưa nghe nói đến. Hãy bắt đầu ngay và xem qua một số tính năng tuyệt vời của YouTube.

1. Công cụ làm đẹp AR

Ngày nay, thực tế tăng cường đang tiến vào mọi thứ. Gần đây nhất, Google đã phát hành một tính năng AR có tên Live View trên Google Maps. Và giờ đây, công ty cũng đã đưa AR lên YouTube.

Tính năng đã ra mắt lần đầu với video hướng dẫn trang điểm này và nó cho phép bạn thử các sắc thái màu môi khác nhau ngay trong ứng dụng. Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm, hãy mở video trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào nút Try It On màu xanh lam.


Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 12

Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 13

Điều đó sẽ mở ra cửa sổ Thử trên ảo. Nhấn vào OK và cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào camera trên điện thoại của bạn. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy khuôn mặt của mình với màu môi được phủ trên môi trong khoảng trống mà bạn thấy trong ảnh chụp màn hình đính kèm.


Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 14

Bạn có thể thay đổi màu bằng cách chạm vào các vòng tròn màu khác nhau ở dưới cùng hoặc nhấp vào ảnh bằng cách chạm vào nút máy ảnh. Bạn cũng có thể mua bóng râm mình thích bằng cách nhấn vào nút Shop ở góc dưới cùng bên phải.

2. Đề xuất Khám phá Mới

Theo everysecond.io, cứ 10 giây lại có hơn 80 giờ video được tải lên YouTube. Và mặc dù thuật toán của YouTube làm được khá nhiều việc trong việc giúp bạn khám phá nội dung mới mà bạn có thể thích, nhưng điều đó vẫn chưa đủ.

Do đó, YouTube đã giới thiệu một tính năng khám phá mới mang lại nhiều sức mạnh hơn cho người dùng, cho phép họ xem các video dựa trên các chủ đề mà họ quan tâm.


Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 15

Các tính năng You Tube có thể bạn chưa biết về 05

Bạn có thể tìm thấy tính năng mới này ngay trên đầu ứng dụng YouTube dưới dạng các tab dựa trên danh mục chứa video về một chủ đề hoặc người sáng tạo cụ thể. Chỉ cần nhấn vào chủ đề bạn thích và bạn sẽ thấy danh sách các video thịnh hành về chủ đề đó.


Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 09

Thanh mới này cũng xuất hiện ngay bên dưới video bạn đang xem và giúp bạn khám phá các video liên quan. Thật tiện dụng phải không?

3. Kiểm tra thời gian đã xem

Tôi chắc rằng hầu hết các bạn đã dành vô số giờ để xem video trên YouTube. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể xem mình đã dành bao nhiêu thời gian trên nền tảng này không? Bây giờ, bạn làm.

Để kiểm tra thời gian bạn đã xem video YouTube, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải để mở trang Tài khoản của bạn, sau đó chọn tùy chọn Thời gian đã xem.


Các tính năng của You Tube có thể bạn chưa biết về 10 1

Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 11

Trong cửa sổ sau, bạn sẽ thấy số liệu thống kê dựa trên lịch sử xem trên YouTube của mình trên tất cả các sản phẩm YouTube ngoại trừ YouTube Âm nhạc và YouTube TV. Như bạn có thể thấy, tôi dành khá nhiều thời gian trên nền tảng; trung bình vào khoảng 2 giờ mỗi ngày.

Bạn dành bao nhiêu thời gian để xem video mỗi ngày? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Tất nhiên, có những ứng dụng để chống lại cơn nghiện mạng xã hội.

4. Nhận lời nhắc để nghỉ giải lao

Nếu bạn cho rằng mình đang dành quá nhiều thời gian trên YouTube và muốn tận dụng thời gian đó ở nơi khác, thì nền tảng này có một tính năng giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể tìm thấy nó trong tính năng Thời gian đã xem trong Công cụ để quản lý phần thời gian YouTube của bạn.


Các tính năng của You Tube có thể bạn chưa biết về 11 1

Các tính năng của You Tube mà bạn có thể chưa biết về 17

Khi được bật, tính năng Nhắc tôi nghỉ giải lao về cơ bản cho phép bạn thiết lập lời nhắc để ngăn bản thân xem video một cách say sưa. Chỉ cần nhấn vào nút gạt bên cạnh, thiết lập tần suất Lời nhắc và bạn đã sẵn sàng. Giờ đây, mỗi khi bạn vượt qua giới hạn, YouTube sẽ nhắc bạn nghỉ giải lao.

5. Sử dụng cử chỉ vuốt để điều hướng

YouTube cũng đã triển khai tính năng chất lượng cuộc sống cho người dùng iPhone. Điều đó giới thiệu các cử chỉ vuốt mới cho YouTube trên iOS, cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang video trước đó hoặc video tiếp theo chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản.


Các tính năng You Tube có thể bạn chưa biết về 02

Các tính năng của You Tube có thể bạn chưa biết về 03

Bạn có thể vuốt từ phải sang trái để chuyển sang đề xuất tiếp theo hoặc vuốt theo hướng khác để quay lại video trước đó. Khá tiện dụng phải không?

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Android, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này. Nó không có trong phiên bản Android của ứng dụng, nhưng theo một bài đăng trên blog chính thức, nó sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 9 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *