/ / Công cụ chia sẻ tệp ngang hàng trực tuyến

Công cụ chia sẻ tệp ngang hàng trực tuyến

Trước đây chúng ta đã nói về các dịch vụ như Drop.io và WeTransfer để gửi các tệp lớn qua internet. Đây là những công cụ hiệu quả nhưng người ta cần tải tệp lên trước khi chuyển chúng. Và điều đó cần có thời gian. Ngoài ra, dữ liệu bạn gửi không phải là dữ liệu riêng tư (trừ khi bạn bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu) vì bất kỳ ai cũng có thể xem và tải xuống nếu người đó lấy được URL của tệp đã tải lên đó.

iSendermặt khác là hệ thống truyền tệp trực tiếp theo yêu cầu. Nó cho phép bạn chuyển tệp từ máy tính này sang máy tính khác mà không cần tải lên hoặc giám sát tệp của bạn. Nó thiết lập các kết nối ngang hàng giữa hai máy tính.

Để gửi tệp, hãy nhấp vào “Nút gửi tệp” trên trang chủ. Bây giờ hãy chọn tệp của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra tùy chọn bảo vệ bằng mật khẩu để mã hóa tệp của mình. Nó cung cấp mã hóa AES 128-bit.


Isendr2

iSendr sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ngang hàng. Chia sẻ liên kết này với bạn bè của bạn mà bạn muốn chuyển tệp cho họ. Có một biểu tượng hình cắt kéo được đưa ra để sao chép liên kết đó.


Isend3

Khi bạn bè của bạn truy cập vào liên kết, nó sẽ hiển thị một thông báo như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Anh ta có thể tải tệp xuống máy tính của mình bằng cách nhấp vào nút “Lưu”.


Isendr

Bạn sẽ nhận được một màn hình như trong ảnh chụp màn hình bên dưới sau khi quá trình hoàn tất. Nếu bạn muốn gửi một tệp khác, hãy nhấp vào nút “Chọn một tệp mới”.


Isendr1

Công cụ này đang trong giai đoạn thử nghiệm và do đó, đừng ngạc nhiên nếu nó phát sinh lỗi ngay bây giờ và sau đó. Nhưng nhìn chung, ứng dụng chia sẻ tệp ngang hàng trực tiếp này rất đáng để thử.

Bây giờ, nếu bạn biết về các hệ thống P2P (như torrent), bạn biết rằng chúng đi kèm với giá trị và điểm tốt của riêng chúng. Tại đây, một kết nối trực tiếp giữa hai máy tính đang được thiết lập để chia sẻ các tệp có kích thước bất kỳ. Mặc dù chúng cung cấp tính năng bảo mật, nhưng bạn không nên chia sẻ dữ liệu nhạy cảm bằng cách sử dụng công cụ này hoặc bất kỳ công cụ chia sẻ tệp tương tự nào khác.

Kiểm tra iSendr để chuyển các tệp có kích thước bất kỳ giữa hai máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *