/ / Cách xóa lịch sử trên Chromebook

Cách xóa lịch sử trên Chromebook

Những gì để biết

 • Tất cả lịch sử: Từ menu Chrome, chọn Môn lịch sử > Môn lịch sử > Xóa dữ liệu truy cập. Bỏ chọn mọi ô nhưng Lịch sử duyệt web > Xóa dữ liệu.
 • Các trang web nhất định: Từ menu Chrome, chọn Môn lịch sử > Môn lịch sử. Chọn hộp kiểm bên cạnh các trang web để xóa, sau đó chọn Xóa bỏ.
 • Theo ngày: Từ menu Chrome, chọn Môn lịch sử > Môn lịch sử > Xóa dữ liệu truy cập > Trình độ cao. Chọn một phạm vi thời gian. Chọn Xóa dữ liệu.

Biết cách xóa lịch sử internet trên Chromebook rất hữu ích để loại bỏ thông tin trang web đã lưu trong bộ nhớ cache, giữ các tab sử dụng internet của bạn và khiến người khác khó theo dõi việc sử dụng của bạn. Dưới đây là cách xác định lịch sử trình duyệt Chromebook của bạn, cách xóa tất cả cùng một lúc, cách xóa theo trang web và cách xóa theo ngày.Cách tìm lịch sử trình duyệt Chromebook

 1. Khi ở trong Chrome, hãy mở một Tab Google Chrome.

 2. Nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.

  Bạn có thể nhấn (ĐIỀU KHIỂN+NS) từ bất kỳ tab nào để truy cập Môn lịch sử thực đơn.

 3. Di chuột qua Môn lịch sử tùy chọn và chọn Môn lịch sử trong menu xuất hiện.

 4. Tab bạn nhìn thấy đầu tiên là Chrome Môn lịch sử tab này hiển thị toàn bộ lịch sử duyệt web của bạn cho Chrome trên Chromebook mà bạn hiện đang sử dụng.

 5. Nhấp chuột Tab từ các thiết bị khác trên menu điều hướng bên trái để xem lịch sử duyệt web của bạn cho Google Chrome trên các thiết bị khác. Điều này hữu ích để quyết định cách xóa lịch sử trình duyệt của bạn, vì bạn có thể muốn giữ dữ liệu lịch sử trên các thiết bị khác.

Cách xóa tất cả lịch sử trình duyệt Google Chrome ngay lập tức

Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa tất cả lịch sử trình duyệt Google Chrome của mình cùng một lúc nếu không có gì cụ thể mà bạn cần giữ lại. Làm theo các bước sau để làm điều đó.


 1. bên trong Xóa dữ liệu truy cập menu, ở trên Căn bản chuyển hướng.

 2. Bỏ chọn mọi thứ ngoại trừ Lịch sử duyệt web. Nhấn vào Xóa dữ liệu ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ. Xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn xóa dữ liệu nếu cửa sổ xác nhận xuất hiện.

 3. Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị rằng bạn không có dữ liệu lịch sử duyệt web nào được lưu.

Cách xóa lịch sử trình duyệt Google Chrome theo trang web

Nếu bạn không muốn xóa tất cả lịch sử duyệt web mà bạn có trong Google Chrome, bạn chỉ có thể xóa các trang web cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là di con trỏ qua hộp kiểm bên cạnh bất kỳ tệp lịch sử nào bạn muốn xóa. Nhấp vào những cái bạn không muốn và hộp của chúng sẽ chuyển sang màu xanh lam. Cuộn đến góc trên bên phải của màn hình và nhấn vào Xóa bỏ khi bạn đã chọn.


Bạn sẽ nhận được một cửa sổ xác nhận ở đây. Chỉ ấn Tẩy khi bạn sẵn sàng xóa lịch sử duyệt Chromebook của mình.Cách xóa lịch sử trình duyệt Google Chrome theo ngày

Nếu những gì bạn đang cố gắng làm là xóa lịch sử duyệt web của mình khỏi một ngày cụ thể, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào Xóa dữ liệu truy cập liên kết trên menu bên trái của bạn, bên dưới Tab từ các thiết bị khác trên trang Lịch sử chính. Trên cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy các tab Căn bảnTrình độ cao. Bấm vào Trình độ cao để chuyển đến menu thả xuống bao gồm các tùy chọn thời gian. Bạn sẽ cần phải bỏ chọn bất cứ thứ gì trong menu này mà bạn đừng muốn xóa.


Lựa chọn Mọi lúc để chọn khoảng thời gian bạn muốn xóa lịch sử trình duyệt Chrome của mình. Bạn có thể giữ nguyên hoặc có thể chọn một tùy chọn khác cho đến giờ trước.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *