/ / Nhắn tin / Gọi video cho Máy tính để bàn và Di động

Nhắn tin / Gọi video cho Máy tính để bàn và Di động

Viber là ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động mang đến cho bạn tính năng gọi điện video, nhắn tin và nhắn tin miễn phí với những người dùng Viber khác. Viber sử dụng kết nối internet của máy tính để bàn của bạn hoặc kết nối 3G hoặc wifi trên thiết bị di động của bạn để cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí và tức thì vào danh bạ của mình. Các bản cập nhật gần đây cũng đã thêm khả năng chia sẻ tệp với các địa chỉ liên hệ. Viber có sẵn cho máy tính Windows và Mac, thiết bị di động iOS, Android, Windows, Blackberry, Nokia và Bada, và với tính linh hoạt như vậy, nó có thể giúp Skype kiếm tiền.Ứng dụng di động Viber

Để sử dụng Viber trên máy tính để bàn, trước tiên bạn cần cài đặt Viber trên thiết bị di động của mình. Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn và khởi chạy nó. Viber sẽ yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại của bạn để nhập chúng vào ứng dụng. Tiếp theo, cung cấp cho Viber số điện thoại di động của bạn và bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS có số xác minh để bắt đầu. Kiểm tra tin nhắn văn bản của bạn để tìm mã truy cập và nhập mã đó vào Viber.


Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, bạn cần thêm thông tin chi tiết vào tài khoản của mình để người khác có thể tìm thấy bạn. Bạn có thể thêm tên và ảnh của mình hoặc liên kết tài khoản Facebook với Viber để tự động nhập thông tin hồ sơ của bạn.Bố cục Viber

Ứng dụng Viber dành cho thiết bị di động có bố cục thân thiện với người dùng, cảm giác được tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành trên điện thoại của bạn. Danh bạ của bạn được tách thành ba danh sách: Viber, Tất cả và Yêu thích. Bạn có thể mời bạn bè vào Viber bằng cách cuộn qua tab Tất cả và sử dụng liên kết lời mời. Ngoài ra, Viber có bàn phím để thực hiện cuộc gọi miễn phí đến các số mới và cũng có phần tin nhắn riêng biệt để theo dõi các cuộc trò chuyện văn bản của bạn.Gửi tin nhắn video bằng Viber Mobile

Viber cho phép bạn gọi điện miễn phí và gửi tin nhắn văn bản miễn phí bằng thiết bị di động của mình, nhưng không giống như Skype, bạn không thể gọi điện video. Tính năng gọi điện video Viber của ứng dụng máy tính để bàn vẫn đang trong giai đoạn phát hành thử nghiệm, vì vậy rất có thể Viber có kế hoạch mở rộng tính năng gọi video cho các ứng dụng di động của mình trong tương lai. Điều đó đang được nói, Viber cho phép bạn gửi tin nhắn video miễn phí cho bạn bè của mình.


Để gửi tin nhắn video, hãy chọn một người nhận từ danh sách liên hệ Viber của bạn. Sau đó, nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên trái của màn hình. Thao tác này sẽ mở ra một hộp thoại bao gồm các tùy chọn để “Chụp ảnh và quay video” hoặc truy cập “Thư viện ảnh & video” của bạn. Chọn “Chụp ảnh & quay video” để tạo tin nhắn video mới cho bạn bè.


Viber sẽ khởi chạy máy ảnh trên thiết bị di động của bạn và bạn có thể bắt đầu quay! Tin nhắn video được giới hạn trong một phút rưỡi. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn khi video gửi đi và cũng giúp giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn.


Sau khi ghi xong, bạn có thể phát lại video và chọn cắt những phần bạn không thích. Sau đó, bạn có thể thêm mô tả bằng văn bản và gửi video cho bạn bè của mình. Thời gian gửi video của bạn sẽ phụ thuộc vào kết nối internet hoặc gói dữ liệu của bạn. Nếu bạn thay đổi quyết định về việc gửi tin nhắn video của mình, bạn luôn có thể hủy tin nhắn đó trong khi tải lên.Ứng dụng Viber trên máy tính để bàn

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Viber trên máy tính để bàn trên trang web của Viber. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, Viber sẽ hỏi số điện thoại di động của bạn để có thể đồng bộ hóa cả hai phiên bản của ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Viber trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn có thể sử dụng cùng một ứng dụng khách để gọi điện miễn phí cho dù bạn ở đâu.


Viber sẽ gửi mã kích hoạt đến thiết bị di động của bạn mà bạn sẽ nhập vào ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Tiếp theo, Viber sẽ tự động nhập tất cả danh bạ từ điện thoại của bạn và cho bạn biết ai là người dùng Viber. Chọn từ danh sách liên hệ của bạn để bắt đầu một cuộc trò chuyện Viber mới. Khi đang gọi điện, bạn có thể bật và tắt video trực tiếp, chỉ sử dụng video, điều chỉnh âm lượng và vào chế độ toàn màn hình. Ngoài các tính năng này, ứng dụng Viber trên máy tính để bàn bao gồm một bàn phím để bạn có thể gọi và nhắn tin miễn phí các số điện thoại di động từ máy tính của mình.


Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Skype, hay chỉ muốn tận hưởng cuộc gọi video và nhắn tin miễn phí, Viber là một ứng dụng mới thú vị dành cho video di động.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *