/ / Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với iPhone

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với iPhone

Những gì để biết:

 • Nhấn và giữ nút nhỏ ở đầu bộ điều khiển cho đến khi nút Xbox bắt đầu nhấp nháy để bật ghép nối Bluetooth.
 • Trên iPhone của bạn, hãy nhấn Cài đặt > Bluetooth, chọn bộ điều khiển của bạn và nhấn Đôi.
 • Bạn có thể truyền trực tuyến trò chơi tới ứng dụng Xbox từ bảng điều khiển trò chơi của mình và chơi. Không phải tất cả các trò chơi trên iPhone đều tương thích với bộ điều khiển.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách kết nối và sử dụng bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với iPhone của bạn. Trên Android? Bạn cũng có thể kết nối bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với điện thoại thông minh Android của mình.Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với iPhone

Với rất nhiều trò chơi có sẵn trên iPhone và khả năng phát trực tuyến bảng điều khiển trò chơi của bạn qua ứng dụng Xbox, thật hữu ích khi có thể sử dụng bộ điều khiển trò chơi truyền thống để điều khiển hành động. Dưới đây là cách kết nối bộ điều khiển Xbox với iPhone hoặc cụ thể là cách kết nối bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S với iPhone của bạn.


Ghi chú:

Các hướng dẫn này cũng sẽ hoạt động với tất cả các bộ điều khiển Xbox One tương thích với Bluetooth cũng như Xbox Elite Wireless Controller Series 2.

 1. Bật bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S của bạn bằng cách nhấn giữ biểu trưng Xbox ở giữa bộ điều khiển.


 2. Nhấn và giữ nút nhỏ ở đầu bộ điều khiển cho đến khi nút Xbox bắt đầu nhấp nháy.


 3. Trên iPhone của bạn, hãy nhấn Cài đặt.


 4. Vô nhẹ Bluetooth.


 5. Bộ điều khiển Xbox của bạn bây giờ sẽ xuất hiện như một trong những thiết bị để ghép nối.


 6. Nhấn vào tên bộ điều khiển Xbox.


 7. Vô nhẹ Đôi.

 8. Bộ điều khiển hiện đã được ghép nối với iPhone của bạn.


Cách ngắt kết nối Bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S khỏi iPhone của bạn

Bạn muốn ngắt kết nối bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S của mình sau khi bạn chơi xong? Đây là những việc cần làm trên iPhone của bạn.


Ghi chú:

Bạn cũng có thể giữ nút Xbox phát sáng trên bộ điều khiển trong vài giây để tắt.

 1. Mở Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của iPhone.


 2. Nhấn và giữ Bluetooth biểu tượng ở góc phần tư trên cùng bên trái của Trung tâm điều khiển.


 3. Vô nhẹ Bluetooth để ngắt kết nối bộ điều khiển.

 4. Vô nhẹ Bluetooth một lần nữa để bật lại kết nối Bluetooth. Bộ điều khiển bị tắt cho đến khi bạn giữ nút Xbox xuống một lần nữa.


Tôi có thể làm gì với bộ điều khiển được kết nối?

Tự hỏi phải làm gì bây giờ bạn đã kết nối bộ điều khiển Xbox Series X / S với iPhone của mình? Dưới đây là một số mẹo về những gì bạn có thể và không thể làm với nó.


 • Có thể truyền trực tuyến các trò chơi Xbox tới iPhone của bạn. Kết nối bộ điều khiển và tải ứng dụng Xbox lên và bạn có thể chơi bảng điều khiển trò chơi của mình từ xa qua điện thoại. Nó dựa vào mạng cục bộ của bạn nhưng rất tiện lợi nếu bạn đang ở một phòng khác hoặc ai đó đang cắm TV.
 • Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào hỗ trợ bộ điều khiển. Điều này bao gồm nhiều trò chơi Arcade của Apple nhưng không phải tất cả chúng. Tìm biểu tượng bộ điều khiển dưới trang đích của trò chơi để xem nó có hỗ trợ bộ điều khiển hay không.
 • Một số trò chơi chơi tốt hơn với các điều khiển trên màn hình cảm ứng. Không phải tất cả các trò chơi đều chơi tốt hơn với bộ điều khiển vì một số trò chơi đã được thiết kế với màn hình cảm ứng. Hãy sẵn sàng thử nghiệm và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.
 • Bạn không thể điều hướng màn hình chính của iPhone bằng bộ điều khiển. Bạn không thể sử dụng bộ điều khiển Xbox của mình như chuột và chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc thương lượng menu với nó. Nó chỉ để chơi trò chơi với.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.