/ / Cách xóa các phút tập thể dục không mong muốn khỏi iPhone và Apple Watch của bạn

Cách xóa các phút tập thể dục không mong muốn khỏi iPhone và Apple Watch của bạn

Bạn đã bao giờ bắt đầu tập luyện trên Apple Watch của mình nhưng sau đó quên chính thức kết thúc bài tập khi bạn đã hoàn thành bài tập chưa?
Thông thường, điều này dẫn đến việc Apple Watch của bạn ghi lại số phút vào vòng tập thể dục màu vàng của bạn trong bất kỳ khoảng thời gian bổ sung nào bạn dành để di chuyển sau đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn đối xử công bằng với bản thân và nhẫn của mình nhiều nhất có thể, có một cách ít được biết đến để khắc phục điều này và xóa số phút tập thể dục trong ứng dụng Sức khỏe của iPhone.Xóa số phút tập thể dục trong ứng dụng sức khỏe

Để xóa số phút đã ghi thêm khỏi vòng tập thể dục của bạn, hãy mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone của bạn. Nếu bạn chưa quen với lượng dữ liệu khổng lồ ở đây, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng Sức khỏe để tìm thấy những gì hữu ích cho mình.

Đi đến duyệt tab ở dưới cùng và gõ Phút tập thể dục vào thanh tìm kiếm (bạn cũng có thể tìm thấy nó trong Hoạt động loại sức khỏe). Bây giờ, hãy cuộn hết cỡ xuống cuối màn hình và chạm vào Hiển thị tất cả dữ liệu.

Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các ngày gần đây mà bạn đã tích lũy số phút tập thể dục theo Apple Watch của mình. Chọn ngày bạn muốn chỉnh sửa.

Đây là nơi mọi thứ trở nên hơi kỳ lạ. Ứng dụng Sức khỏe ghi lại bài tập dưới dạng các mục riêng lẻ cho mỗi phút, vì vậy không có cách nào để điều chỉnh trực tiếp tổng số. Thay vào đó, hãy vuốt sang trái vào mỗi phút bạn muốn thoát khỏi và nhấn Xóa bỏ. Nếu bạn muốn xóa năm phút tập thể dục cho ngày hôm đó, bạn sẽ vuốt sang trái trên năm mục nhập một phút trong dữ liệu Sức khỏe của mình và nhấn Xóa bỏ mỗi lần.

Kiểm tra vòng tập thể dục Apple Watch của bạn để biết dữ liệu cập nhật

Để xác minh rằng vòng tập thể dục của bạn phản ánh số phút bạn đã xóa, hãy chuyển sang ứng dụng Thể dục trên iPhone của bạn. Nếu bạn đang chỉnh sửa số phút tập thể dục cho ngày hôm nay, bạn có thể kiểm tra ứng dụng Hoạt động trên Apple Watch của mình, nhưng đối với bất kỳ ngày nào trong quá khứ, bạn sẽ cần sử dụng iPhone của mình.

Mục tiêu hoạt động đổ chuông trên đồng hồ thể dục

Kiểm tra vòng tập thể dục màu vàng của bạn và bạn sẽ thấy rằng số phút và tiến độ vòng đã được điều chỉnh theo bất kỳ số lượng nào bạn đã xóa. Chúc mừng bạn đã đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất với mỗi phút bạn thực sự kiếm được!

Giữ cho vòng hoạt động của bạn chính xác

Đó là cách bạn xóa những phút không mong muốn trên vòng tập thể dục của mình. Hy vọng rằng bạn không phải làm điều này quá thường xuyên vì bạn nhớ kết thúc bài tập đúng giờ, nhưng đối với những khoảnh khắc quá quen thuộc khi cuộc sống trở nên mất tập trung, đây là một cách để ghi lại mục tiêu của bạn một cách chính xác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *