/ / 6 điện thoại di động cơ bản tốt nhất năm 2021

6 điện thoại di động cơ bản tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Điện thoại thông minh xuất hiện để thống trị thị trường điện thoại di động. Ở mọi nơi bạn nhìn, có vẻ như ai đó đang nghịch iPhone hoặc Android mới nhất của họ. Mặc dù điện thoại thông minh có một số tính năng tốt nhất, nhưng những trang bị này không hề rẻ đối với người tiêu dùng bình thường.

Ví dụ, một chiếc iPhone có thể khiến bạn trả lại 1.000 đô la. Ngoài điện thoại thông minh, chi phí của các gói dữ liệu khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ không dây và có thể từ 10 đến hơn 100 đô la mỗi tháng. Điện thoại thông minh cũng có một số chi phí phi tài chính liên quan đến chúng. Với các ứng dụng và tính năng khác nhau, điện thoại thông minh đang khiến các công ty công nghệ mất tập trung và dễ dàng theo dõi.

Xem xét mức độ cần thiết để theo kịp điện thoại thông minh và tính khả dụng của các thiết bị di động khác, điện thoại cơ bản đang trở lại. Đúng vậy: Điện thoại nắp gập không còn là đồ vật của quá khứ. Điện thoại cơ bản, còn được gọi là không phải điện thoại thông minh, điện thoại câm hoặc điện thoại phổ thông, cung cấp các yếu tố cần thiết mà bất kỳ người nào yêu cầu từ điện thoại di động. Một chiếc điện thoại di động cơ bản tốt nhất là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chủ yếu quan tâm đến việc giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp nhưng không cần tất cả các tính năng bổ sung của điện thoại thông minh cản trở.

Những gì khác mà một điện thoại cơ bản giúp bạn thay vì một điện thoại thông minh? Với một chiếc điện thoại cơ bản, bạn thường sẽ có thời lượng pin nhiều ngày so với chỉ vài giờ, độ bền khi không có màn hình kính lớn và nhiều tiền hơn trong túi của bạn. Bất kể bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động cơ bản cho trẻ em hay một thành viên lớn tuổi trong gia đình, một trong những chiếc điện thoại di động cơ bản tốt nhất trong danh sách của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Phán quyết cuối cùng

Plum Ram 7 (xem tại Amazon) có mọi thứ bạn cần ở một chiếc điện thoại không phải điện thoại thông minh và hơn thế nữa, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho một chiếc điện thoại cơ bản. Ram 7 có tốc độ nhanh, có hai camera, dung lượng bộ nhớ trong khá và pin lâu. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của điện thoại là độ chắc chắn để bảo vệ các thông số kỹ thuật quý giá của nó.

Thay vào đó, Alcatel Go Flip 3 của T-Mobile (xem tại Walmart) có các tính năng đáng chú ý mà người dùng sẽ thích thú. Go Flip 3 hoạt động trên mạng 4G và 4G LTE của T-Mobile, có khả năng Bluetooth và hỗ trợ Google Assistant. Điểm yếu duy nhất đối với Alcatel Go Flip 3 là nó bị giới hạn ở T-Mobile. Ngoài việc bị giới hạn ở một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất, Go Flip 3 là một chiếc điện thoại cơ bản tuyệt vời.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Nicky LaMarco đã viết và chỉnh sửa hơn 15 năm cho các ấn phẩm tiêu dùng, thương mại và công nghệ về nhiều chủ đề bao gồm: chống vi-rút, lưu trữ web, phần mềm sao lưu và các công nghệ khác.

Andrew Hayward là một nhà văn sống ở Chicago, người đã viết về công nghệ và trò chơi điện tử từ năm 2006.


Câu hỏi thường gặp

Chi phí cho gói điện thoại di động cơ bản là bao nhiêu?
Giá của gói điện thoại di động cơ bản có thể khác nhau, nhưng có nhiều gói điện thoại giá rẻ khác nhau nếu bạn không muốn trả giá của một nhà cung cấp dịch vụ lớn như AT&T, T-Mobile và Verizon. Các nhà cung cấp dịch vụ và MVNO nhỏ hơn bao gồm Cricket Wireless, MetroPCS, Visible, Republic Wireless, và những nhà cung cấp khác cung cấp các gói có thể tiết kiệm đáng kể cho mọi người. Thay vì đăng ký gói trả trước đầy đủ, bạn có tùy chọn nhận gói cho phép bạn chỉ trả cho số phút thoại, tin nhắn và dữ liệu bạn cần và có thể sử dụng. Một số gói này có giá chỉ từ $ 15 đến $ 20, khiến chúng rẻ hơn rất nhiều so với các lựa chọn đường truyền chính.

Điện thoại di động cơ bản có thể bị hack?
Nếu mối quan tâm chính của bạn là quyền riêng tư và bảo mật, điện thoại di động cơ bản có thể mang lại một số lợi thế vì không phải tất cả chúng đều có kết nối WI-Fi đầy đủ, GPS, ứng dụng và hệ điều hành phức tạp. Nhưng giống như bất kỳ thiết bị di động nào, chúng có thể được sử dụng để theo dõi bạn và nơi ở của bạn, và điều đó đúng ngay cả với điện thoại di động cơ bản. Điều đó nói lên rằng, nếu điện thoại di động của bạn không có ứng dụng nào để nói đến và bạn không sử dụng nó để duyệt web, điều đó sẽ hạn chế rất nhiều khả năng hiển thị của bạn.

Điện thoại di động cơ bản sẽ được hỗ trợ trong bao lâu?
Hầu hết các điện thoại di động cơ bản mới đều có kết nối 4G LTE ở mức tối thiểu và bạn nên tránh mua các thiết bị chỉ có 2G vì các mạng này đã ngừng hoạt động ở Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới. Dịch vụ 3G vẫn tiếp tục được hỗ trợ, nhưng việc kết thúc của dịch vụ này cũng được lên lịch trong vài năm tới, vì vậy cách tốt nhất của bạn là đảm bảo thiết bị của bạn hỗ trợ 4G LTE.


Những gì cần tìm trong một điện thoại di động cơ bản

Tuổi thọ pin

Trong thế giới của những chiếc điện thoại di động cơ bản, bạn thường thấy rằng thời lượng pin của mình được tính bằng ngày hoặc thậm chí vài tuần. Không giống như điện thoại thông minh, điện thoại di động cơ bản không phải liên tục xử lý nhiều hành động phức tạp. Xem xét kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của điện thoại để xác định điện thoại cung cấp thời gian thoại và thời gian chờ tối đa. Để loại trừ tần suất bạn cần sạc điện thoại, hãy cân nhắc xem có bao nhiêu tính năng nâng cao vì chúng có thể làm giảm tuổi thọ pin của bạn.

Dễ sử dụng

Nếu bạn đang mua một chiếc điện thoại di động cơ bản, ít nhất một phần là vì bạn không muốn đối phó với sự phức tạp của một chiếc điện thoại thông minh hiện đại. Trong khi hầu hết các điện thoại di động cơ bản vốn đã đơn giản, thì một số lại phức tạp một cách đáng ngạc nhiên. Điện thoại cơ bản ngày nay có thể tích hợp các tính năng như nhắn tin, chụp ảnh, nghe nhạc. Ngoài các tính năng cao cấp, một số điện thoại cơ bản được tải đầy đủ có giao diện phức tạp. Trong khi tìm kiếm một chiếc điện thoại cơ bản, hãy đảm bảo rằng nó có giao diện giúp bạn thực hiện và trả lời cuộc gọi khá dễ dàng.

Bộ nhớ có thể mở rộng

Người dùng điện thoại cơ bản cũng như người dùng điện thoại thông minh có thể được hưởng lợi từ bộ nhớ bổ sung. Ngày nay, hầu hết các điện thoại di động cơ bản đều có camera. Nếu định chụp ảnh hoặc quay video, bạn sẽ muốn đảm bảo điện thoại có đủ bộ nhớ. Nhận điện thoại có bộ nhớ mở rộng có thể hữu ích nếu bạn không thể chuyển những kỷ niệm của mình từ điện thoại sang máy tính. Với bộ nhớ mở rộng, bạn không chỉ có thể tăng thêm dung lượng mà còn có thể dễ dàng hoán đổi thẻ nhớ khi thẻ hiện tại đầy.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *