/ / Tiện ích mở rộng UseChatGPT Copilot là gì và nó có thể làm gì?

Tiện ích mở rộng UseChatGPT Copilot là gì và nó có thể làm gì?

Copiloting là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của AI hiện nay theo nhu cầu về các công cụ có thể cải thiện đáng kể năng suất của chúng tôi. Nhờ đó, nhiều công cụ đã gia nhập thị trường gần đây với ý định phục vụ nhu cầu này.
UseChatGPT, giống như các công cụ hỗ trợ AI khác, được cho là giúp bạn khai thác sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn để cải thiện năng suất của bạn. Tuy nhiên, nó có những tính năng độc đáo nào hay nó chỉ là một công cụ khác đã sẵn sàng để thêm vào trình duyệt Chrome của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu.UseChatGPT là gì?

UseChatGPT là một tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome khai thác các khả năng của ChatGPT, Bard, Bing Chat và Claude để nâng cao năng suất trực tuyến. Nó cho phép bạn thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại đơn giản trên bất kỳ trang web nào, bao gồm viết, viết lại, tóm tắt, dịch, giải thích và phản hồi bằng AI.

Nhờ đó, bạn cải thiện tốc độ và hiệu quả công việc của mình mà không nhất thiết phải đăng nhập, sử dụng và sao chép-dán văn bản từ các công cụ AI. Tất cả những gì bạn cần là kích hoạt tiện ích mở rộng và một thiết bị đầu cuối kỹ thuật số giống Notion sẽ xuất hiện trên bất kỳ vùng văn bản nào bạn sử dụng.

UseChatGPT hiện miễn phí, làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các tiện ích mở rộng nhắc nhở AI miễn phí khác và là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho các phi công phụ cao cấp như Microsoft Copilot và Copilotly. Đáng chú ý, nó đã có hơn 400.000 người dùng, đây là một lý do để xem xét.

Cách cài đặt và bắt đầu sử dụng UseChatGPT

Để cài đặt và bắt đầu sử dụng UseChatGPT, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Truy cập trang web UseChatGPT hoặc tìm kiếm công cụ trên tiện ích mở rộng của Google Chrome và nhấp vào Thêm vào Chrome.
  Ảnh chụp màn hình tiện ích mở rộng UseChatGPT trên Google Chrome

 2. Một tab đăng ký sẽ mở ra. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.
  Trang đăng nhập cho UseChatGPT

 3. Để bắt đầu sử dụng plugin, hãy nhấn tổ hợp phím + J, mở thanh bên của công cụ. Lựa chọn AI miễn phí với tư cách là nhà cung cấp AI. Nhập lời nhắc của bạn hoặc chọn một lời nhắc từ danh sách thả xuống và nhấp vào Phát ra.
  Ảnh chụp màn hình lời nhắc có sẵnUseChatGPT.AI

Bên cạnh việc sử dụng Free AI làm nhà cung cấp AI, bạn có thể sử dụng ChatGPT, OpenAI API, Bard, Bing hoặc Claude làm nhà cung cấp của mình, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình đối với một số nhà cung cấp.

UseChatGPT có thể làm gì

Bạn có thể đạt được một số điều với UseChatGPT. Dưới đây là một số trong những cái chính:

 • viết lại: Công cụ này cho phép bạn cải thiện bài viết của mình bằng cách cung cấp các đề xuất để cải thiện độ rõ ràng, sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cũng như điều chỉnh độ dài của văn bản theo ý muốn của bạn. Nó cũng cho phép bạn thay đổi giọng điệu của bài viết, đơn giản hóa ngôn ngữ phức tạp và diễn giải các câu, tất cả đều có thể cải thiện đáng kể năng suất viết của bạn.
  Ảnh chụp màn hình Sử dụngChatGPT Viết lại văn bản

 • tóm tắt: Nếu bạn có văn bản dài cần xem qua, công cụ này có thể cung cấp các bản tóm tắt ngắn gọn và các điểm chính cần rút ra, cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt các ý chính và điểm thiết yếu của bất kỳ văn bản nào. Bạn sẽ có thể điều hướng qua văn bản một cách hiệu quả mà không bị choáng ngợp bởi các chi tiết thừa.
  Ảnh chụp màn hình của UseChatGPT Tóm tắt văn bản

 • Hồi đáp: Công cụ này có thể là công cụ nếu bạn mong muốn có một chatbot đơn giản giúp bạn tạo các câu trả lời được cá nhân hóa. Nó cho phép bạn trả lời email một cách liền mạch, tương tác trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và tham gia vào các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Slack. Các phản hồi được tạo có thể có chất lượng tốt nhưng cần bạn xem xét trước khi gửi.
  Ảnh chụp màn hình UseChatGPT Trả lời Email

 • Giải thích: Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những ngữ cảnh phức tạp và bạn cần ai đó giải thích đơn giản hơn cho bạn. Công cụ này có thể giải thích ngữ cảnh bằng những từ đơn giản, giúp bạn dễ dàng nắm bắt các khái niệm phức tạp hơn. Nó cũng có thể xác định các mục hành động trong các văn bản dài, hợp lý hóa trải nghiệm đọc của bạn và nâng cao năng suất.
  Ảnh chụp màn hình của văn bản Giải thích UseChatGPT

 • Dịch: Công cụ này cung cấp khả năng dịch liền mạch, tận dụng các thuật toán xử lý ngôn ngữ nâng cao để dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó có thể là người bạn đồng hành ngôn ngữ tức thời của bạn cho bất kỳ ngữ cảnh nào bạn gặp phải bằng tiếng nước ngoài.
  Ảnh chụp màn hình của UseChatGPT Dịch văn bản

Nói chung, nếu bạn viết nhiều hàng ngày, UseChatGPT có thể giúp bạn tối đa hóa năng suất của mình.

Lợi ích và mối quan tâm khi sử dụng UseChatGPT

Có một số lợi thế khi sử dụng UseChatGPT:

 1. Nó cho phép bạn sử dụng các tính năng AI mà không cần rời khỏi tab của mình. Các lời nhắc quan trọng nhất đã được cung cấp và tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp ngữ cảnh cho lời nhắc hoặc nội dung cần xử lý.
 2. Công cụ này là miễn phí để sử dụng. Nó có một plugin AI tích hợp (AI miễn phí) có thể được sử dụng độc lập với các công cụ lâu đời hơn như ChatGPT và Bard. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản trong các công cụ AI phổ biến hơn, thì công cụ này sẽ sử dụng API để cấp cho bạn quyền truy cập tức thì.
 3. Các nhà cung cấp công cụ cũng đã tuyển chọn một danh sách hơn 150 lời nhắc được tối ưu hóa mà bạn có thể truy cập từ trang web của họ và sử dụng để cải thiện năng suất của mình trong nhiều hoạt động. Cho dù bạn muốn viết một bài viết được tối ưu hóa hơn bài viết hiện có hay viết một kịch bản video trên YouTube, các lời nhắc có thể mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi.

Mặc dù UseChatGPT dường như đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp, nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo.

 1. Tính năng AI miễn phí có giới hạn hàng ngày sau khi sử dụng hết một tuần sử dụng miễn phí của bạn. Mời bạn bè có thể nhận AI miễn phí tới 24 tuần mà không bị giới hạn hàng ngày. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp AI khác, giới hạn sử dụng của bạn phụ thuộc vào giới hạn tài khoản của bạn.
 2. Nó hiện chỉ khả dụng trên Chrome. Bạn không thể sử dụng công cụ này với các trình duyệt khác như Mozilla Firefox, Safari hoặc Edge. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh của nó, chẳng hạn như Copilotly, có sẵn cho nhiều trình duyệt hơn.
 3. Nó không giữ một bản ghi các phiên. Không giống như ChatGPT lưu công việc của bạn trong các chuỗi trò chuyện mà bạn có thể truy cập sau này, UseChatGPT sẽ xóa lịch sử của bạn sau khi bạn đóng trình duyệt.

Nhìn chung, UseChatGPT là một công cụ hỗ trợ tháo vát có thể cải thiện đáng kể năng suất của bạn mà không mất thêm chi phí. Xem xét giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển, nó có khả năng trở nên tốt hơn theo thời gian.

Bạn có nên sử dụng Tiện ích mở rộng UseChatGPT không?

UseChatGPT chỉ là một trong nhiều công cụ AI xuất hiện ngày nay, nhờ cuộc đua AI. Nó có một thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ chức năng có thể cải thiện đáng kể khả năng sử dụng công nghệ AI của bạn và do đó làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn cải thiện năng suất của mình, thì công cụ này rất đáng để thử, đặc biệt là vì nó miễn phí sử dụng.

Trong khi đó, có nhiều công cụ thay thế khác trên thị trường mà bạn có thể xem xét, chẳng hạn như Copilot của Microsoft. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những công cụ này chỉ tốt khi bạn hiểu rõ chức năng của chúng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *