/ / Cách xem vị trí của ai đó trên iPhone

Cách xem vị trí của ai đó trên iPhone

Những gì để biết

 • Cách dễ nhất để theo dõi ai đó bằng iPhone là sử dụng ứng dụng Tìm của tôi được cài đặt sẵn trên các iPhone gần đây nhất.
 • Để tìm và được tìm thấy bằng cách sử dụng Tìm của tôi, bạn cần bật Chia sẻ vị trí của tôi với bạn bè của bạn.
 • Sau khi được bật, bạn có thể theo dõi bạn bè và gia đình của mình (những người đồng ý) trên bản đồ và họ có thể theo dõi bạn.

Bài viết cung cấp hướng dẫn về cách xem ai đó trên iPhone của bạn sau khi bạn đã được họ cho phép để bạn có thể theo dõi ai đó hoặc biết khi nào bạn và bạn bè của bạn ở gần cùng một địa điểm.Làm cách nào tôi có thể kiểm tra vị trí của ai đó trên iPhone?

Cách dễ nhất để kiểm tra vị trí của ai đó trên iPhone là sử dụng ứng dụng Tìm của tôi. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn cần bật Bắt đầu chia sẻ vị trí và bạn bè của bạn cần phải đồng ý để được tìm thấy bằng cách sử dụng ứng dụng. Đây là cách để làm như vậy.


Mặc dù có một số ứng dụng của bên thứ ba để theo dõi vị trí của mọi người mà họ không biết, smartreviewaz không khuyến khích sử dụng chúng, ngay cả đối với các thành viên trong gia đình và trẻ em. Nếu bạn định theo dõi vị trí của ai đó, họ nên biết rằng bạn dự định và nếu họ là người lớn, bạn nên có sự cho phép của họ trước khi bắt đầu theo dõi họ.

 1. Mở Tìm của tôi trên iPhone của bạn và nhấn vào Những người chuyển hướng.


 2. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Tìm của tôi cho mọi người trước đây, bạn sẽ được nhắc Bắt đầu chia sẻ vị trí. Nhấn vào tùy chọn đó.


 3. Chọn một người nào đó từ danh sách liên hệ của bạn để chia sẻ vị trí của bạn và sau đó nhấn Gửi.

 4. Sau khi lời mời đã được gửi, bạn có thể nhấn vào tên của người đó để xem thông tin chi tiết về họ. Nếu bạn chưa theo dõi họ, hãy cuộn xuống và nhấn Yêu cầu theo dõi vị trí. Một lời mời sẽ được gửi và khi người liên hệ chấp nhận lời mời đó, bạn sẽ có thể xem vị trí của họ (miễn là họ đã bật vị trí).

  Bạn phải chia sẻ vị trí của mình với người bạn muốn theo dõi trước khi có thể gửi yêu cầu theo dõi họ.

Làm thế nào bạn có thể thấy vị trí của ai đó trong Tìm ứng dụng của tôi?

Khi bạn đã thiết lập Tìm của tôi cho mọi người trên iPhone của mình, thật dễ dàng để xem vị trí của ai đó. Chỉ cần mở Tìm của tôi ứng dụng, đi tới Những người và nhấn vào tên của người bạn muốn gặp. Nếu người đó đã bật dịch vụ vị trí, vị trí của họ sẽ hiển thị trên bản đồ và từ đó, bạn có thể nhấn Hướng để nhận chỉ đường đến vị trí chính xác của họ.


Bạn cũng có thể nhấn Thông báo để thiết lập thông báo cho lần tiếp theo người đó Đến nơi, , hoặc Không ở một vị trí cụ thể (điều này đôi khi được gọi là hàng rào địa lý). Bạn cũng có thể đặt tần suất của những thông báo đó.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để xem lịch sử vị trí của tôi trên iPhone?

  Để tìm lịch sử vị trí của bạn, trên iPhone, hãy mở Cài đặt và nhấn Sự riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống. Cuộn xuống và nhấn Vị trí quan trọng, sau đó xem lịch sử vị trí của bạn.

 • Tại sao tôi không thể thấy vị trí của bạn mình trên iPhone?

  Có một số lý do khiến bạn không thể xem vị trí của một người bạn. Đầu tiên, nếu người bạn đó không đồng ý chia sẻ vị trí của họ với bạn, bạn sẽ không thể xem vị trí của họ qua Tìm iPhone. Nếu họ đang chia sẻ vị trí của họ với bạn, có thể điện thoại của họ đã tắt, không được kết nối với mạng di động hoặc Wi-Fi hoặc thiết bị của họ bị sai ngày. Người bạn có thể đang ở một địa điểm không có dịch vụ. Họ cũng có thể đã kích hoạt Ẩn vị trí của tôi trong Tìm iPhone của tôi. Có thể có sự cố với điện thoại của bạn. Kiểm tra GPS của bạn và thử thoát khỏi ứng dụng Tìm của tôi, sau đó khởi chạy lại.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *