/ / Cách thực hiện một cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat

Cách thực hiện một cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat

Snapchat là ứng dụng tuyệt vời để nhắn tin cho từng người bạn, nhưng còn thú vị hơn khi bạn có thể thực hiện việc đó với một nhóm bạn. Học cách tạo nhóm trên Snapchat thật dễ dàng và phần tốt nhất là bạn có thể tạo bao nhiêu nhóm khác nhau tùy thích!



Cách thực hiện một cuộc trò chuyện nhóm trên Snapchat

  1. Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu cần.


  2. Điều hướng đến tab Bạn bè bằng cách nhấn vào bong bóng thoại biểu tượng ở dưới cùng bên trái của màn hình hoặc bằng vuốt sang phải trên màn hình.


  3. Chạm vào lời thoại bằng bút chì bong bóng ở góc trên cùng bên phải của tab Bạn bè.


  4. Bạn sẽ thấy một con trỏ văn bản nhấp nháy trong Đến: ở đầu màn hình Trò chuyện mới. Bắt đầu nhập tên hoặc tên người dùng của một người bạn mà bạn muốn thêm vào nhóm của mình và chọn từ danh sách bên dưới. Hoặc, cuộn xuống để chọn bạn bè theo cách thủ công.

  5. Lặp lại bước bốn cho tất cả những người bạn mà bạn muốn thêm vào nhóm của mình. Bạn có thể thêm tối đa 31 người bạn vào một nhóm.

    Nếu bạn thay đổi ý định về một người bạn mà bạn đã thêm vào trường Tới:, chỉ cần nhấn để đặt con trỏ văn bản phía sau tên của họ và nhấn nút xóa lùi để xóa họ.

  6. Khi bạn đã thêm tất cả bạn bè mà bạn muốn vào nhóm của mình, bạn có thể tùy chọn đặt tên cho nhóm bằng cách nhấn vào Nhóm mới ở đầu màn hình và nhập tên.


  7. Nhấn vào màu xanh lam Trò chuyện với nhóm để tạo nhóm. Trò chuyện nhóm sẽ tự động mở để bạn có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức.

Cách quản lý nhóm Snapchat của bạn

Bạn có thể quản lý nhóm Snapchat của mình từ trong cuộc trò chuyện nhóm bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái của màn hình. Bạn sẽ thấy danh sách bạn bè trong nhóm cùng với các tùy chọn khác cho phép bạn thực hiện những việc sau:


  • Chia sẻ vị trí của bạn với nhóm
  • Chỉnh sửa tên nhóm
  • Bật cài đặt Không làm phiền
  • Tự động lưu câu chuyện nhóm
  • Thêm nhiều bạn bè vào nhóm
  • Rời khỏi nhóm


Khi một nhóm đã được tạo, bạn không thể xóa bạn bè khỏi nhóm đó. Mỗi thành viên chỉ có thể tự xóa mình khỏi nhóm bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái và chọn Rời khỏi nhóm.


Tìm nhóm của bạn ở đâu

Các phiên bản trước của ứng dụng Snapchat từng hiển thị tab Nhóm trên tab Bạn bè, nhưng tính năng đó đã bị loại bỏ trong các phiên bản gần đây hơn. Nếu bạn thường xuyên tương tác với nhóm của mình, nhóm sẽ được liệt kê trong các cuộc trò chuyện gần đây nhất của bạn trên tab Bạn bè – giống như cách mà các cuộc trò chuyện bạn có với từng người bạn được liệt kê ở đó.


Chỉ cần nhấn vào tên nhóm từ tab Bạn bè của bạn để mở cuộc trò chuyện nhóm. Nếu bạn đã không tương tác với một nhóm trong một thời gian hoặc bạn đã xóa các cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể tìm một nhóm bằng cách nhấn vào kính lúp hoặc trường tìm kiếm ở đầu màn hình trên bất kỳ tab nào và thực hiện tìm kiếm tên nhóm.



Cách sử dụng nhóm Snapchat của bạn

Có ba cách chính để tương tác với nhóm Snapchat của bạn:


Trò chuyện: Đây là đặc điểm nhóm cơ bản và rõ ràng nhất. Chỉ cần nhấn vào tên nhóm để mở cuộc trò chuyện và bắt đầu trò chuyện bằng văn bản (với các tùy chọn gửi ảnh, ảnh chụp nhanh từ Ký ức, nhãn dán Bitmoji và hơn thế nữa). Các cuộc trò chuyện được gửi theo nhóm sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.


Snaps: Khi bạn chụp nhanh ảnh hoặc video mới qua tab camera, bạn có thể chọn tên nhóm từ danh sách bạn bè của mình để gửi cho mọi người trong nhóm.


Trò chuyện video: Bạn có thể bắt đầu trò chuyện video với tối đa 15 người bạn trong một nhóm từ trò chuyện nhóm.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *