/ / Cách ghim thứ gì đó từ Pinterest vào Tumblr

Cách ghim thứ gì đó từ Pinterest vào Tumblr

Tumblr và Pinterest là mạng xã hội tốt nhất cho những người muốn hoàn toàn đắm chìm trong nội dung trực quan tuyệt vời, nhưng việc kết nối hai mạng để bạn có thể ghim hoặc đăng cùng một nội dung trên cả hai nền tảng có thể hơi phức tạp.Từ Pinterest sang Tumblr, thật dễ dàng

Nếu bạn chỉ muốn đăng tất cả các ghim của mình từ Pinterest lên blog Tumblr của mình, có một cách dễ dàng để tự động hóa quy trình đó với một dịch vụ tự động hóa trực tuyến tiện dụng có tên IFTTT (If This Then That). Bạn có thể xây dựng công thức IFTTT của riêng mình hoặc chỉ cần sử dụng một công thức hiện có đọc nguồn cấp dữ liệu RSS của tài khoản Pinterest của bạn và đăng bất kỳ ghim mới nào trên Tumblr.Từ Tumblr đến Pinterest, Có lẽ Không Dễ …

Thật không may, nếu bạn muốn làm điều ngược lại – ghim các bài đăng trên Tumblr lên Pinterest – bạn sẽ phải sử dụng một giải pháp thay thế khác. IFTTT là một công cụ hoàn toàn tuyệt vời để tự động hóa các bài đăng trực tuyến, nhưng vì Pinterest chỉ hoạt động thông qua kênh RSS và chưa thể được thêm làm kênh nên IFTTT không thể có quyền truy cập vào tài khoản của bạn để nó có thể tự động ghim bất kỳ thứ gì từ Tumblr lên Pinterest.


Điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại, bạn sẽ phải kiên trì với phương pháp tốt nhất tiếp theo: sử dụng bookmarklet Pinterest để dễ dàng ghim bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trên Tumblr vào bảng Pinterest của bạn.Sử dụng Bookmarklet Pinterest

Nếu bạn chưa quen thuộc, Pinterest có một công cụ tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghim bất kỳ thứ gì bạn thấy trên web trực tiếp vào bất kỳ bảng Pinterest nào của bạn. Nó được gọi là nút “Pin It” và bạn có thể tìm thấy nó bằng cách cuộn xuống qua trang Pinterest Goodies.


  • Kéo Ghim nó vào thanh dấu trang của trình duyệt web của bạn.


Từ trang Quà tặng Pinterest, hãy nhấp vào Ghim nó và chỉ cần kéo và thả nó vào thanh dấu trang của trình duyệt web của bạn. Bạn sẽ nhận thấy logo “P” của Pinterest tự động hiển thị nếu bạn làm đúng.


  • Duyệt qua Tumblr cho đến khi bạn tìm thấy thứ bạn muốn ghim trên Pinterest.


Bây giờ bạn có thể tiếp tục và duyệt qua trang tổng quan Tumblr của mình cho đến khi bạn gặp bất kỳ thứ gì bạn muốn ghim. Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập chính xác các URL nguồn cho tất cả các ghim của mình, thì bạn có thể nhấp vào ghi chú trên bài đăng để được đưa đến bài đăng blog trực tiếp thực tế để bạn có thể ghim nó từ đó.


  • Nhấn nút Ghim nó khi bạn tìm thấy thứ gì đó để ghim và chọn hình ảnh bạn muốn ghim.


Một khi bạn nhấn Ghim nó , bạn sẽ được hiển thị một trang với tất cả các hình ảnh được lấy từ bất kỳ trang web nào bạn vừa xem. (Hãy nhớ rằng phương pháp này hoạt động cho tất cả các trang web – không chỉ Tumblr.) Di chuột qua hình ảnh bạn muốn, nhấp vào Ghim nó xuất hiện trên hình ảnh và sau đó bạn sẽ có thể chọn bảng của mình và điền vào phần còn lại của các chi tiết.


Mọi thứ bạn ghim thông qua nút Pin It sẽ được ghim ngay vào bảng của bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải lưu ảnh từ Tumblr vào máy tính hoặc thiết bị di động của mình theo cách thủ công rồi tải chúng lên Pinterest. Pinterest cũng cung cấp một số mẹo hướng dẫn về cách cài đặt bookmarklet Pinterest vào trình duyệt web trên iPhone của bạn.


Chắc chắn là hơi bực bội khi không có cách nào để tự động xuất bản ghim từ những nơi khác trên web, đặc biệt là vì rất nhiều mạng xã hội khác cho phép bạn làm như vậy, nhưng xem xét Pinterest đã trở nên phổ biến như thế nào, các tùy chọn tốt hơn cho tự động hóa và bảng quản lý đôi khi có thể sẽ bật lên trong tương lai. Hãy kiên nhẫn với công cụ Pin It ngay bây giờ!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *