/ / 10 Hình nền HD tuyệt vời về Spider-Man Far From Home

10 Hình nền HD tuyệt vời về Spider-Man Far From Home

Chúng ta không bao giờ có thể có đủ Người Nhện. Số lượng tuyệt đối các bộ phim, truyện tranh và chương trình hoạt hình về siêu anh hùng bay này đã chứng minh quan điểm. Từ những ngày của Nicholas Hammond đến Tobey Maguire và Tom Holland, khu dân cư thân thiện Người Nhện đã được khắc họa bởi nhiều người. Và giờ đây, gã khổng lồ thu thập thông tin đã trở lại một lần nữa với một phần khác của cuộc phiêu lưu bay cao của anh ta – Spider-Man: Far From Home.


Cool Spider Man Far From Home HD Wallpapers 5

[Spoiler alert] Far From Home tiếp nối các sự kiện của Infinity War: Endgame, sau khi Peter Parker trở về nhà trên trái đất. Có vẻ như mặc dù Người Nhện bị Thanos tóm gọn, nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn sống sót sau thảm họa. Anh ấy được cho là đang nghỉ hè ở châu Âu khi, rất không ngạc nhiên, tất cả địa ngục tan vỡ.

Dựa trên tình yêu to lớn mà chúng tôi dành cho siêu anh hùng bay này, chúng tôi đã thu thập danh sách các hình nền HD đẹp nhất từ ​​Spider-Man: Far From Home và các bộ phim khác để mang lại một chút thú vị.

Hy vọng bạn thích họ!

Ghi chú: Để tải xuống các hình nền ở độ phân giải gốc của chúng, hãy nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh. Hoặc, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tùy chọn Lưu hình ảnh dưới dạng.

1. Trang phục tàng hình


Cool Spider Man Far From Home HD Wallpapers 1

Trang phục Người Nhện của Peter Parker đã nhận được nhiều nâng cấp trong những năm qua. Trong khi người hâm mộ vẫn chưa thấy đủ bộ Iron Spider Suit đáng kinh ngạc, bộ phim sắp tới cho thấy Peter Parker trong một bộ đồ mới. Bộ đồ chiến đấu màu đen được mệnh danh là Bộ đồ tàng hình và được lấy cảm hứng từ cốt truyện Spider-Man Noir.

Bạn nghĩ bộ đồ mới này là công nghệ của Stark hay nó hoàn toàn khác?

2. Chế độ Sentry


Hình nền đẹp nhất Spider Man Far From Home HD

Bạn có nghĩ rằng bạn biết Spidey đủ nhiều? Vì vậy, câu hỏi của chúng ta là, siêu anh hùng này có bao nhiêu kẻ thù? Viết câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

3. The Valiant


Hình nền Spiderman Far From Home đẹp nhất

Zendaya tiếp tục đóng vai MJ trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal sẽ xuất hiện trong vai Mysterio, Michael Keaton trong vai Vulture, Cobie Smulders trong vai Đặc vụ Maria Hill và Samuel L. Jackson trong vai giám đốc SHIELD Nick Fury. Cần chúng tôi nói thêm hay bạn chơi game để hành động?

4. Of Wings và Great Heights


Spider Man Far From Home HD Hình nền

Vâng, chúng tôi không bao giờ có thể có đủ những bộ quần áo đó! Nhiều người hâm mộ Marvel cho rằng bộ Iron Spider Suit đã bị phá hủy trong Avengers 4, và có thể Tony Stark không còn ở đó để sửa chữa nó. Ôi, sự kinh hoàng!

Cũng trên smartreviewaz

5. Những chú Beckons phiêu lưu ký


Hình nền đẹp nhất Spider Man Far From Home HD

Nền đen và bộ đồ màu đỏ đặc trưng, ​​hình nền này nói lên nhiều điều về cách siêu anh hùng này tìm kiếm cuộc phiêu lưu (hay ngược lại?). Kết hợp điều này với chủ đề màu đen của Windows 10 và bạn sẽ được sắp xếp.

Đối với những người không biết, nền đen không chỉ dễ nhìn vào mắt bạn mà còn trông hơi sang trọng.

6. Tận cùng Trái đất?


Cool Spider Man Far From Home HD Hình nền 4

Hình ảnh này quản lý để thu được nhiều chi tiết trong một khung hình duy nhất. Chúng ta có đôi cánh của Kền kền đóng khung bên trái trong khi Người sắt và Người nhện đang bận chiến đấu với anh ta. Và này, có cả tháp Stark nữa. Nếu nhìn kỹ, bạn thậm chí có thể nhìn thấy Trung tâm Thương mại Một Thế giới ở phía sau.

7. Người đàn ông mái vòm


Best Cool Spider Man Far From Home HD Wallpapers 2

Một bài đăng hình nền Spidey chưa hoàn chỉnh mà không đề cập đến Mysterio, một trong nhiều kẻ thù của Người Nhện. Bạn có biết rằng nhân vật phản diện này được tạo ra bởi Stan Lee và Steve Ditko quá cố vào năm 1964 không?

Mysterio là bản ngã thay thế của Quentin Beck, một chuyên gia hiệu ứng đặc biệt, người sau này hợp tác với Doctor Octopus, Electro, Kraven the Hunter, Sandman và Vulture để tạo thành Sinister Six.

8. Đỏ và vàng


Cool Spider Man Far From Home HD Wallpapers 2

Sự kết hợp giữa màu đỏ và đen có thể là cổ điển, nhưng màu đỏ và màu vàng là sự kết hợp ‘ăn ý’ hơn cả. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật tối giản, bạn phải đặt Spider-Man ấp ủ này trên máy tính để bàn của mình.

Nếu bạn sợ rằng các biểu tượng trên màn hình sẽ làm hỏng giao diện, chỉ cần lật hình ảnh và sau đó đặt trên màn hình của bạn để căn chỉnh các biểu tượng ở bên trái.

9. Chờ Nghỉ?


Cool Spider Man Far From Home HD Hình nền 6

Một chút màu đỏ, một mảng màu xanh lam và một chút màu vàng – hình ảnh này thực sự là một hỗn hợp đầy màu sắc và là lời nhắc nhở hoàn hảo về những gì Người Nhện có thể làm khi anh ấy đi nghỉ – Far From Home.

10. Tôi đang theo dõi bạn


Cool Spider Man Far From Home HD Wallpapers 3

Bạn đang tìm kiếm một hình nền máy tính có tông màu trầm? Nếu có, bạn là người may mắn. Không giống như hầu hết các hình nền, điều này không hét lên Người nhện ở đầu giọng nói của nó. Tông màu khá đơn giản của nó sẽ cho bạn cảm giác về một màn hình không có lộn xộn.

Cái nào là cái?

Áp phích chính thức của Spider-Man: Far From Home?


Điện thoại Hình nền Người nhện Tốt nhất Far From Home

Con bọ du lịch đã cắn Spidey. Vậy, liệu Châu Âu có thực sự cần Người Nhện? Chà, tất cả sẽ được tiết lộ vào tháng 7 năm 2019 sau khi phim ra rạp.

Cho đến lúc đó, hãy xem anh ta đi khắp các thành phố, giải cứu thế giới khỏi quái vật, nhân vật phản diện và ác quỷ.

Next Up: Spider-Man sẽ không hoàn thiện nếu không có người cố vấn của anh ấy, Iron Man. Tải xuống các hình nền mát mẻ của Người Sắt hay còn gọi là Tony Stark.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *