/ / Cách tắt tiếng người gọi không xác định trên iPhone

Cách tắt tiếng người gọi không xác định trên iPhone

Những gì để biết

 • Đi đến Cài đặt > Điện thoại > Im lặng người gọi không xác định sau đó nhấn Im lặng người gọi không xác định một lần nữa để bật tính năng (màu xanh lá cây đang bật, màu xám tắt).
 • Nếu bạn thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp, tính năng Im lặng của Người gọi Không xác định sẽ bị tắt trong 24 giờ để cho phép gọi lại đến điện thoại của bạn.
 • Apple đã thêm tính năng Silence Unknown Callers trong iOS 13 và các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn và thông tin để sử dụng tính năng Im lặng người gọi không xác định trên iPhone chạy iOS 13 trở lên.Làm thế nào để bạn im lặng một số không xác định?

Bắt đầu từ iOS 13, Apple đã thêm một tính năng cho iPhone cho phép bạn dừng các cuộc gọi không xác định đổ chuông. Các nhà tiếp thị qua điện thoại và những người gửi thư rác thường sử dụng ID ‘Người gọi không xác định’ để cố gắng liên lạc với bạn và nếu bạn nhận được nhiều ID, họ có thể gây phiền nhiễu. Dưới đây là cách dừng những cuộc gọi đó trước khi chúng khiến điện thoại của bạn đổ chuông.


 1. Đi đến Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Điện thoại. Bạn có thể phải cuộn xuống để tìm nó.

 3. Vô nhẹ Im lặng người gọi không xác định.


 4. Bạn sẽ hạ cánh trên Im lặng người gọi không xác định màn hình, giải thích ý nghĩa của tính năng. Nhấn vào thanh trượt bên cạnh Im lặng người gọi không xác định để bật tính năng này (màu xanh lá cây có nghĩa là hoạt động, màu xám có nghĩa là không).

Khi bạn đã bật tính năng Im lặng cho người gọi không xác định khi ai đó sử dụng số không xác định gọi đến điện thoại của bạn, cuộc gọi sẽ được gửi trực tiếp đến thư thoại và nó sẽ xuất hiện trong danh sách Cuộc gọi gần đây của bạn, nhưng điện thoại của bạn sẽ không đổ chuông. Vì vậy, người gọi không xác định có thể để lại thư thoại; bạn sẽ không bị quấy rầy bởi cuộc gọi đến.


Điện thoại của bạn sẽ chỉ đổ chuông nếu số đang gọi cho bạn có trong danh sách liên lạc của bạn hoặc nếu cuộc gọi đến là từ một số bạn đã gọi gần đây không có trong danh sách liên hệ của bạn. Dựa trên thông tin từ ứng dụng Thư và Tin nhắn của bạn, Siri cũng có thể có các đề xuất trả lời các cuộc gọi không được liệt kê dưới dạng danh bạ.


Một số nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động cũng có một tính năng được gọi là Im lặng Người gọi rác. Nếu bạn thấy tùy chọn đó khả dụng, bạn cũng có thể bật nó lên. Tính năng này sẽ tắt tiếng các cuộc gọi mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn xác định có thể là cuộc gọi spam hoặc cuộc gọi gian lận tiềm ẩn.


Hạn chế của tính năng im lặng cuộc gọi không xác định trên iPhone

Khi bạn bật tính năng Im lặng cuộc gọi không xác định, một điều cần lưu ý là nó có thể hạn chế đáng kể các cuộc gọi đến điện thoại của bạn. Nếu bạn không có một người gọi nào được liệt kê trong danh bạ của mình, thì không chắc họ sẽ liên hệ với bạn. Và mặc dù điều đó nghe có vẻ tuyệt vời (đặc biệt nếu bạn nhận được rất nhiều cuộc gọi rác), nó có thể có nghĩa là bạn bỏ lỡ các cuộc điện thoại quan trọng, chẳng hạn như từ văn phòng bác sĩ, chủ lao động hoặc thậm chí là người sửa chữa hoặc nhà thầu.


Nếu bạn biết mình sẽ nhận được cuộc gọi từ một số tiềm năng không xác định, bạn luôn có thể quay lại Cài đặt > Điện thoại > Im lặng cuộc gọi không xác định và tắt tính năng này cho đến khi bạn nhận được cuộc gọi.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tắt tiếng những người gọi cụ thể trên iPhone?

  Không có tùy chọn cụ thể để tắt tiếng cuộc gọi của một số liên lạc trên iPhone. Tuy nhiên, có một cách giải quyết là bạn sẽ đặt nhạc chuông im lặng tùy chỉnh cho liên hệ mà bạn muốn tắt tiếng. Đầu tiên, hãy truy cập App Store và tìm kiếm “nhạc chuông im lặng“để tải xuống ứng dụng nhạc chuông im lặng. Sau đó, đi tới danh sách Danh bạ của bạn và chọn liên hệ có cuộc gọi bạn muốn tắt tiếng. Nhấn Chỉnh sửa, cuộn đến Nhạc chuông, sau đó chọn nhạc chuông im lặng mà bạn vừa thêm bằng ứng dụng. Hãy chắc chắn để thiết lập Rung động đến Không có để bạn không bị cảnh báo về các cuộc gọi của liên hệ này.

 • Làm cách nào để chặn người gọi không xác định trên iPhone?

  Bạn có thể sử dụng tính năng Im lặng người gọi không xác định được mô tả ở trên để chặn người gọi không xác định trên iPhone của bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ chặn nhiều hơn, hãy truy cập App Store và tìm kiếm “chặn người gọi không xác định. “Ví dụ: nếu bạn tải xuống RoboKiller, bạn sẽ tận dụng cơ sở dữ liệu spam độc quyền gồm hàng triệu số điện thoại để ngăn chặn các cuộc gọi spam và lừa đảo liên lạc với bạn. kẻ lừa đảo hơn nữa.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *