/ / Cách tắt tăng tốc chuột trong Windows 11

Cách tắt tăng tốc chuột trong Windows 11

Những gì để biết

  • Tìm kiếm Cài đặt chuột. Chọn nó, sau đó Con chuột>Cài đặt chuột bổ sung.
  • Chọn Tùy chọn con trỏ và bỏ chọn hộp có nhãn Nâng cao độ chính xác của con trỏ.
  • Nếu bạn muốn áp dụng lại nó, chỉ cần đánh dấu vào ô đó một lần nữa.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt (và bật lại) tăng tốc chuột trong Windows 11.Làm cách nào để tắt tăng tốc chuột trong Windows 11?

Thay đổi khả năng tăng tốc chuột trong Windows 11 chỉ cần một vài bước.
  1. Tìm kiếm Con chuột Cài đặt trong hộp tìm kiếm của Windows. Chọn kết quả tương ứng.

  2. Lựa chọn Con chuột từ danh sách các tùy chọn.

  3. Lựa chọn Cài đặt chuột bổ sung ở dưới cái Cài đặt liên quan phần mở đầu.

  4. Chuyển sang Tùy chọn con trỏ tab, sau đó bỏ chọn Nâng cao độ chính xác của con trỏ cái hộp.

  5. Lựa chọn Áp dụng sau đó VÂNG.


Làm cách nào để kích hoạt tính năng tăng tốc chuột?

Việc kích hoạt tăng tốc chuột có thể được thực hiện giống như cách tắt nó. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước trong phần trên, nhưng thay vì bỏ chọn hộp, hãy đánh dấu vào hộp đó.Làm thế nào để biết nếu Tăng tốc chuột bị tắt?

Tăng tốc chuột hoạt động bằng cách thay đổi tốc độ di chuyển con trỏ chuột của bạn dựa trên tốc độ bạn di chuyển chuột. Đây có thể là một cách trực quan hơn để điều hướng màn hình, nhưng có thể gây hại cho độ chính xác, đặc biệt là trong các trò chơi tốc độ cao. Nếu bạn là người dùng PC đặc biệt nhạy cảm với chuột chơi game, bạn có thể cảm nhận được tính năng tăng tốc chuột được bật hay không chỉ bằng cách sử dụng chuột trên máy tính để bàn hay chơi trò chơi yêu thích của bạn.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn, hãy làm theo các bước để tắt tăng tốc chuột ở trên và xem hộp đánh dấu có được chọn hay không.Tôi có nên tắt Tăng tốc chuột không?

Nếu bạn đã bật tính năng tăng tốc chuột và chưa bao giờ để ý xem nó có bật hay không, thì đó không phải là điều bạn cần quá lo lắng. Tuy nhiên, các game thủ cạnh tranh cấp độ cao thường tắt nó đi, cho thấy nó có thể gây hại cho độ chính xác. Với suy nghĩ đó, nếu bạn chơi nhiều trò chơi có nhịp độ nhanh, đặc biệt là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bạn có thể muốn tắt nó đi để đảm bảo rằng nó không làm cho bạn kém chính xác trong trò chơi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *