/ / Cách sử dụng Quyền kiểm soát của phụ huynh trên YouTube

Cách sử dụng Quyền kiểm soát của phụ huynh trên YouTube

Những gì để biết

 • Web: Chọn YouTube của bạn hình ảnh hồ sơ cá nhân, lựa chọn Chế độ hạn chế và bật nó lên thanh trượt. Chọn Khóa Chế độ hạn chế trên trình duyệt này.
 • Ứng dụng: Nhấn vào của bạn hình ảnh hồ sơ cá nhân. Chọn Cài đặt. Bật thanh trượt bên cạnh Chế độ hạn chế.

YouTube, trang chia sẻ video được yêu thích nhất thế giới, có thể trở thành cơn ác mộng của các bậc cha mẹ nếu bạn có những đứa trẻ tò mò. Không có V-chip cho YouTube như TV, nhưng có một số điều bạn có thể làm để giữ cho con bạn an toàn hơn một chút.


Những biện pháp bảo vệ này không đảm bảo rằng nội dung dành cho người trưởng thành sẽ không lọt vào mắt trẻ em của bạn, nhưng vẫn tốt hơn là không có gì.


Ngoài các mẹo Kiểm soát của phụ huynh được liệt kê ở đây, nếu bạn có con dưới 13 tuổi, hãy cân nhắc sử dụng YouTube Kids cho con. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ.


Bật Chế độ hạn chế của YouTube trong trình duyệt web của bạn

Chế độ hạn chế là một phần trong các dịch vụ kiểm soát của phụ huynh hiện tại của YouTube. Chế độ hạn chế cố gắng lọc kết quả tìm kiếm trên YouTube để loại bỏ nội dung dành cho người trưởng thành. Nó cũng ngăn con bạn xem tài liệu đã bị cộng đồng YouTube gắn cờ là không phù hợp hoặc đã bị người sáng tạo nội dung đánh dấu là “chỉ dành cho khán giả trưởng thành”.


Chế độ hạn chế có nghĩa là giới hạn nội dung có tính chất rõ ràng. YouTube không đảm bảo rằng nó có hiệu quả 100%.


Để bật Chế độ hạn chế của YouTube:


 1. Đăng nhập vào YouTube và mở màn hình chính.


 2. Nhấp vào khuôn mặt của bạn (hoặc khuôn mặt trống nếu bạn không thêm hình ảnh vào tài khoản của mình) ở góc trên bên phải của màn hình.

 3. Lựa chọn Chế độ hạn chế ở cuối menu.

 4. Chuyển đổi Chế độ hạn chế thành Trên bằng cách nhấp vào thanh trượt ở bên phải của dòng có nội dung Kích hoạt Chế độ hạn chế.

 5. Nhấp chuột Khóa Chế độ hạn chế trên trình duyệt này để ngăn con bạn tắt chế độ an toàn.

Trang bạn đang tải lại và YouTube bị hạn chế cung cấp nội dung không phù hợp.


Bạn cần lặp lại quy trình này cho mọi trình duyệt web trên máy tính của mình.Bật Chế độ hạn chế của YouTube trên thiết bị di động của bạn

Chế độ hạn chế khả dụng trên hầu hết các ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Quá trình khóa tính năng này tương tự trên các thiết bị này. Dưới đây là cách bật Chế độ hạn chế trên thiết bị iOS.


 1. Mở ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản của bạn.


 2. Nhấn vào của bạn ảnh đại diện ở đầu màn hình.


 3. Chọn Cài đặt.


 4. Sử dụng thanh trượt bên cạnh Chế độ hạn chế để bật tính năng.


 5. Chạm vào NS ở đầu màn hình để đóng màn hình và xác nhận thay đổi cài đặt.

Chế độ hạn chế của YouTube loại bỏ nội dung không phù hợp với trẻ em, nhưng bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào nó.Sắp ra mắt: Trải nghiệm do YouTube giám sát

Vào năm 2015, YouTube đã ra mắt ứng dụng YouTube Kids dành cho các thiết bị iOS và Android để cung cấp một nơi an toàn cho trẻ nhỏ xem các video trên YouTube. Tiếp theo là một trải nghiệm mới dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và thanh thiếu niên: Trải nghiệm do YouTube giám sát.


Dự kiến ​​phát hành phiên bản beta vào năm 2021, nó được thiết kế cho trẻ lớn hơn, những người sẵn sàng khám phá nhiều hơn những gì ứng dụng YouTube Kids cung cấp. Trải nghiệm được giám sát sẽ cung cấp cho cha mẹ ba mức độ tiếp xúc mà họ có thể chọn cho con mình: 9+, 13+ và hầu hết mọi thứ. Giữ nguyên!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *