/ / Cách tắt Micrô trên Android

Cách tắt Micrô trên Android

Những gì để biết

 • Tắt micrô của bạn bằng cách nhấn Cài đặt > Sự riêng tư > Quyền ứng dụng > Cái mic cờ rô và chuyển đổi tất cả các ứng dụng sang công tắc màu trắng.
 • Tắt tính năng nghe của Google bằng cách nhấn Cài đặt > Google > Dịch vụ tài khoản > Tìm kiếm > Tiếng nói > Voice Match > chuyển sang tắt.
 • Micrô của bạn ở dưới cùng của điện thoại Android.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tắt micrô trên điện thoại Android và cách thay đổi cài đặt micrô của bạn.Làm cách nào để tắt micrô trên điện thoại thông minh Android của tôi?

Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn micrô của điện thoại Android, quy trình này tương đối đơn giản nhưng ẩn sau một vài menu. Đây là nơi để xem và cách tắt micrô của bạn.


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Sự riêng tư.


 3. Vô nhẹ Quyền ứng dụng.

 4. Vô nhẹ Cái mic cờ rô.


 5. Chuyển tất cả các ứng dụng được liệt kê sang công tắc màu trắng.

  Nếu bạn chỉ muốn tắt micrô trên một số ứng dụng, hãy chọn chuyển đổi chúng cho phù hợp.

Làm cách nào để ngăn điện thoại của tôi nghe cuộc trò chuyện?

Hầu hết điện thoại Android luôn lắng nghe theo một cách nào đó vì chúng đang chờ nghe bạn kích hoạt Trợ lý Google. Nếu bạn muốn tắt khả năng này, đây là những gì cần làm.


Quá trình này sẽ tắt Trợ lý Google trên tất cả các điện thoại sử dụng cùng một tài khoản Google.

 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Google.


 3. Vô nhẹ Dịch vụ tài khoản.


 4. Vô nhẹ Tìm kiếm, Trợ lý và Giọng nói.

 5. Vô nhẹ Tiếng nói.


 6. Vô nhẹ Khớp giọng nói.


 7. Chuyển Hey Google sang Tắt.

 8. Giờ đây, điện thoại của bạn sẽ không nghe thấy lời nhắc của Trợ lý Google nữa.


Làm cách nào để thay đổi cài đặt micrô trên Android của tôi?

Nếu bạn muốn thay đổi những ứng dụng nào có thể sử dụng micrô trên điện thoại Android của mình, thì quá trình này rất giống với việc tắt hoàn toàn nó. Đây là những gì cần làm.


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Sự riêng tư.


 3. Vô nhẹ Quyền ứng dụng.

 4. Vô nhẹ Cái mic cờ rô.


 5. Xem qua các ứng dụng và chọn những ứng dụng bạn muốn tắt hoặc bật bằng cách bật công tắc màu xanh lá cây hoặc màu trắng.

Micrô trên điện thoại Android ở đâu?

Micrô trên điện thoại Android thường ở dưới cùng của điện thoại. Nhìn vào nơi bạn cắm điện thoại để sạc lại, và bạn sẽ thấy một số lỗ thông hơi hoặc lỗ. Đó là nơi đặt micrô và nơi bạn nên nói để người khác nghe thấy hoặc nói với điện thoại của bạn.


Không che micrô bằng bàn tay hoặc ngón tay của bạn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi hoặc sử dụng micrô theo một số cách khác.


Điện thoại của tôi có đang theo dõi tôi không?

Đó là một mối lo ngại phổ biến mà điện thoại Android của bạn có thể đang theo dõi bạn. Mặc dù điện thoại của bạn sẽ lắng nghe lời nhắc ‘Hey Google’, nó không theo dõi những gì bạn đang làm hoặc ghi âm cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, nếu lo lắng, bạn có thể làm theo các bước trên để tắt micrô nhiều nhất có thể trong khi vẫn nhận và thực hiện cuộc gọi.


Hãy thường xuyên theo dõi những ứng dụng nào có quyền truy cập vào micrô của bạn trong trường hợp có bất kỳ mối đe dọa nào từ phần mềm độc hại hoặc các nguồn bất chính.


Bạn cũng có thể kiểm tra trang Hoạt động của tôi trên Google để xem những gì đang được Google thu thập về thói quen duyệt web của bạn và các ứng dụng bạn đang sử dụng.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tắt micrô trên tai nghe Bluetooth nếu tôi đang sử dụng Android Oreo?


 • Làm cách nào để tắt tiếng micrô của điện thoại thông minh Android?

  Bạn chỉ có thể tắt tiếng và bật tiếng micrô nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi. Nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi và muốn có giây phút riêng tư hoặc cần nói chuyện với ai đó mà bên kia không nghe thấy, hãy tắt tiếng micrô của điện thoại thông minh Android của bạn bằng cách nhấn vào Người câm trong ngăn tác vụ cuộc gọi. Vô nhẹ Bật tiếng để quay lại cuộc gọi.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *