/ / Cách tải xuống và chơi Fortnite trên PS5

Cách tải xuống và chơi Fortnite trên PS5

Những gì để biết

  • Từ trang chủ của PS5, nhấn Tam giác và sau đó NS nhập Tìm kiếm. Thể loại “Fortnite” và hãy nhấn R2 tìm kiếm.
  • Chọn kết quả đầu tiên cho Fortnite và nhấn NS Tải về.
  • Khi chạy, trò chơi sẽ nhắc bạn liên kết tài khoản Epic với tài khoản PlayStation nếu bạn chưa có.

Fortnite có sẵn trên PS5, như PS4 và thậm chí đi kèm với nâng cấp kết xuất để chạy ở 4K ở tốc độ 60 FPS. Đây là cách tải xuống và chơi trò chơi trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony.Cách tải Fortnite trên PS5

May mắn thay, quá trình này thậm chí còn đơn giản hơn so với trên PS4.


  1. Đảm bảo rằng PS5 của bạn được kết nối với internet và bạn đã đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình.


  2. Từ menu chính của PS5, nhấn Tam giác để truy cập nhanh các tùy chọn ở phía trên cùng bên phải của màn hình. nhấn NS nhập Tìm kiếm.

  3. Gõ vào “Fortnite” và hãy nhấn R2 tìm kiếm.

  4. Sử dụng NS để chọn cái đầu tiên Fortnite kết quả tìm kiếm và nhấn NS một lần nữa để bắt đầu tải xuống trò chơi.

Sau khi tải xuống xong, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra. Khi hoàn thành, Fortnite sẽ xuất hiện bên cạnh các trò chơi khác của bạn. Trong khi tải xuống, bạn có thể xem tiến trình của trò chơi bằng cách nhấn vào PlayStation cái nút và sử dụng NS để chọn Tải xuống / Tải lên tab trong Trung tâm điều khiển thực đơn ở cuối màn hình.


Chơi Fortnite trên PS5

Sau khi tải xuống và cài đặt, chỉ cần chọn Fortnite để bắt đầu chơi. Đương nhiên, bạn sẽ cần kết nối internet và đăng nhập vào PlayStation Network để chơi, nhưng bạn không cần phải đăng ký PlayStation Plus.


Bạn chưa từng chơi Fortnite trên PlayStation trước đây?

Nếu tài khoản PlayStation Network của bạn chưa được liên kết với tài khoản Epic, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện việc này trong lần đầu tiên tải trò chơi.


Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi trên Fortnite trên PS4, bạn đã kết nối các tài khoản của mình và bạn sẽ tự động đăng nhập vào Fortnite trên PS5 và sẵn sàng tham gia một trận đấu.


Những thay đổi đối với Fortnite trên PS5

Đang chơi Fortnite trên PS5 cũng giống như chơi trên bất kỳ nền tảng nào khác và bạn có thể chọn và chơi trên PS5 từ nơi bạn đã dừng lại trên PS4, tiếp tục với cùng danh sách bạn bè và tiến trình.


Tuy nhiên, trải nghiệm sẽ tốt hơn trên PS5. Ngoài việc chạy ở 4K ở 60 FPS, Fortnite trên PS5 có thời gian tải nhanh hơn và hỗ trợ các tính năng phản hồi xúc giác và kích hoạt động mới của bộ điều khiển Dualsense. Của Fortnite Chế độ chia đôi màn hình cũng đã được tăng lên đến 60 FPS.


Nhận cho mình một món quà miễn phí

Để kỷ niệm sự ra mắt của một bảng điều khiển PlayStation mới, Epic đã công bố một chiếc Cuốc Rìu Throwback miễn phí (lựa chọn mặc định cổ điển từ Fortnite Chương 1) có sẵn để tải xuống trong Cửa hàng vật phẩm hoặc trên Cửa hàng PlayStation cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2021.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *