kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Lợi ích của việc mua Xbox Live Gold

Lợi ích của việc mua Xbox Live Gold

Xbox Live Gold là phiên bản cao cấp của dịch vụ Xbox Network trên Xbox 360 và Xbox One. Nhưng, nó có xứng đáng với chi phí bổ sung? Chúng tôi chia nhỏ nó cho bạn.


Cần một đăng ký Xbox Live Gold cho mỗi bảng điều khiển Xbox One, cho phép mọi người trong một gia đình chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến bằng tài khoản của riêng họ. Ngược lại, Xbox 360 yêu cầu mỗi tài khoản phải có đăng ký riêng.


Xbox Live Gold so với Xbox Network

Bảng điều khiển Xbox 360 và Xbox One cho phép bạn tạo tài khoản Xbox Network miễn phí (điều này giống với tài khoản Microsoft). Dịch vụ cơ bản cho phép người đăng ký truy cập các tính năng nhiều người chơi trực tuyến trong các trò chơi miễn phí, tải các mục từ Microsoft Store trên Xbox, trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc theo nhóm và sử dụng các ứng dụng giải trí phổ biến như Netflix. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng như Internet Explorer, Skype và OneDrive.


Người đăng ký Xbox Live Gold nhận được tất cả các đặc quyền cơ bản, cộng với một số tính năng bổ sung, bao gồm:


  • Quyền truy cập vào nhiều người chơi trực tuyến cho tất cả các trò chơi
  • Giảm giá cho các đầu sách kỹ thuật số tại Ưu đãi với Vàng
  • Truy cập nhanh hơn vào các bản demo và bản beta
  • Trò chơi miễn phí tại Trò chơi có vàng


Xbox Live Gold không giống như Xbox Game Pass, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Microsoft. Với Xbox Game Pass, người đăng ký có thể chơi hơn 100 trò chơi bất cứ lúc nào với một khoản phí hàng tháng.


Giao dịch với vàng là gì?

Ưu đãi với Vàng đi kèm với đăng ký Xbox Live Gold và nó cung cấp chiết khấu hàng tuần cho các tựa game Xbox One và Xbox 360, tiện ích bổ sung, v.v. trong Microsoft Store. Mức tiết kiệm thường dao động từ 50-75%.Trò chơi có vàng là gì?

Chương trình Trò chơi với Vàng cũng được bao gồm trong đăng ký Xbox Live Gold và nó cung cấp các tựa game được chọn lọc thủ công miễn phí hàng tháng. Microsoft tuyên bố những giao dịch này có giá trị lên tới 700 USD mỗi năm.


Microsoft

Trên Xbox One, các trò chơi có tựa Vàng mới có sẵn vào ngày đầu tiên và ngày 16 hàng tháng. Sau khi được đổi và thêm vào thư viện của bạn, chúng có thể chơi được miễn là bạn duy trì tài khoản Xbox Live Gold đang hoạt động. Nếu bạn hủy, bạn sẽ mất quyền truy cập vào chúng. Tuy nhiên, nếu bạn gia hạn đăng ký của mình, các trò chơi sẽ có thể chơi lại được.


Trên Xbox 360, các trò chơi có danh hiệu Vàng cũng có sẵn vào ngày đầu tiên và ngày 16 hàng tháng. Những trò chơi này là của bạn để giữ lại, ngay cả khi bạn hủy đăng ký Xbox Live Gold.Xbox Live Gold có giá bao nhiêu?

Xbox Live Gold hiện cung cấp ba mức giá:


  • Một tháng: $ 9,99
  • Ba tháng: $ 24,99
  • Một năm: $ 59,99


Để tham gia, hãy nhận thẻ đăng ký tại một nhà bán lẻ như GameStop hoặc Walmart hoặc đăng ký tài khoản trực tuyến tại Microsoft Store hoặc trên bảng điều khiển Xbox của bạn.


Việc chọn mức giá tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng đăng ký. Ví dụ: nếu bạn dự định sử dụng Xbox Live Gold trong suốt cả năm, việc trả trước 12 tháng đăng ký sẽ giúp tiết kiệm tiền. Nếu bạn thanh toán hàng tháng trong 12 tháng, nó có giá khoảng 120 đô la, trong khi đăng ký 12 tháng có giá 60 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn định chơi một trò chơi nhiều người chơi mới trong một hoặc hai tháng, hãy xem xét một trong các tùy chọn đặt giá khác.


Có nhiều cách để nhận đăng ký Xbox Live Gold rẻ hơn. Microsoft đôi khi bao gồm các bản dùng thử miễn phí với các bảng điều khiển và trò chơi mới. Nó cũng thỉnh thoảng cung cấp các chương trình khuyến mãi “Dùng thử vàng miễn phí” trong Microsoft Store. Thêm vào đó, các nhà bán lẻ như Best Buy và Amazon thường bán thẻ đăng ký với mức chiết khấu.Xbox Live Gold có đáng giá không?

Bạn không cần Xbox Live Gold nếu bạn thấy vui khi chơi trò chơi ngoại tuyến. Bạn vẫn có thể thử các bản demo trò chơi, xem Netflix hoặc Hulu, truy cập Skype, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi trò chơi nhiều người chơi, Xbox Live Gold là một điều cần thiết.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet