/ / 5 trình chỉnh sửa video tốt nhất cho Chromebook

5 trình chỉnh sửa video tốt nhất cho Chromebook

Chromebook rất phù hợp để duyệt web, làm việc với Google Tài liệu và thậm chí để thực hiện một số chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng Chromebook của mình để cắt video không? Nhờ một số công cụ dựa trên web mạnh mẽ và ứng dụng Android, bạn có thể tạo video của riêng mình, hoàn chỉnh với âm nhạc, chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Chromebook.


Những gì chúng tôi thích

 • Một dịch vụ phong phú về tính năng có thể so sánh với các chương trình chỉnh sửa máy tính để bàn truyền thống.

 • Bao gồm kho video, ảnh và nhạc.

 • Cung cấp chỉnh sửa cộng tác.

Những gì chúng tôi không thích

 • Bậc miễn phí bao gồm hình mờ trên video.

 • Mức giá thấp nhất được giới hạn ở HD 720p.

WeVideo dễ dàng là dịch vụ chỉnh sửa video đám mây giàu tính năng nhất hiện có và nếu bạn đã sử dụng trình chỉnh sửa phi tuyến tính trước đây, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái với cách hoạt động của tất cả.

Dựa trên dòng thời gian tiêu chuẩn với sự hỗ trợ cho nhiều đoạn video và âm thanh, WeVideo cũng bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề khác nhau, v.v.

Thêm nội dung đơn giản như kéo và thả clip, ảnh và âm thanh trực tiếp từ máy tính của bạn và nó cũng cung cấp đồng bộ hóa trực tiếp từ các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive. WeVideo cũng cung cấp một thư viện kho nhạc, hiệu ứng âm thanh, ảnh và video clip, giúp việc đánh bóng chuyên nghiệp cho video của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ này cũng hỗ trợ xuất lên đến 4K, với khả năng cũng xuất bản trực tiếp lên YouTube và các nền tảng video khác.

Nói chung, WeVideo là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp chỉ dựa trên đám mây. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa WeVideo, bạn sẽ phải đăng ký gói đăng ký. Có một cấp miễn phí, nhưng video đã xuất bị giới hạn ở độ phân giải tiêu chuẩn và có hình mờ nổi bật.
Những gì chúng tôi thích

 • Tính năng phong phú.

 • Bao gồm các công cụ nâng cao

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ khả dụng trên Chromebook hỗ trợ ứng dụng Android.

 • Không phải tất cả các tính năng đều miễn phí.

Khả năng chạy các ứng dụng Android của Chromebook có nghĩa là thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn cho các công cụ chỉnh sửa video và PowerDirector chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất.

Dựa trên dòng thời gian quen thuộc, PowerDirector là một ứng dụng giàu tính năng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa mà bạn mong đợi. Ngoài ra, PowerDirector cũng bao gồm các tính năng nâng cao hơn như phím sắc độ, kích hoạt, ổn định video, ghi âm giọng nói và hơn thế nữa. Video cũng dễ xuất và ứng dụng hỗ trợ nhiều độ phân giải bao gồm 4K.

PowerDirector miễn phí, nhưng một số tính năng nâng cao hơn yêu cầu mua hàng trong ứng dụng.
Những gì chúng tôi thích

 • Dễ sử dụng.

 • Nhiều mẫu có thể tùy chỉnh.

 • Đơn giản để chia sẻ video đã hoàn thành.

Magisto là một dịch vụ tuyệt vời cho những người có thời gian hạn chế hoặc ít tự tin hơn một chút với các công cụ chỉnh sửa video.

Dựa trên hệ thống mẫu, Magisto cho phép bạn tải lên ảnh, clip và nhạc, sau đó tự động ghép chúng lại với nhau để tạo ra một video chuyên nghiệp có chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Quy trình làm việc rất đơn giản để làm theo và có nhiều kiểu video có sẵn để dễ dàng xem trước. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu nhiều nội dung hơn để làm cho video của mình tỏa sáng, bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn kho clip (được cung cấp bởi iStock) và thư viện âm nhạc miễn phí bản quyền phong phú. Magisto cũng hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, xây dựng thương hiệu công ty, v.v.

Khi bạn hoàn tất, video có thể được chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Vimeo và Facebook, cũng như được nhúng trên các trang web khác.

Rất tiếc, Magisto không miễn phí, nhưng bạn có thể lấy mẫu gói Professional trong bảy ngày.
Những gì chúng tôi thích

 • Bố cục sạch sẽ và đơn giản.

 • Tính năng phong phú.

 • Tùy chọn miễn phí.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ khả dụng trên Chromebook hỗ trợ ứng dụng Android.

 • Yêu cầu đăng ký để truy cập tất cả các tính năng.

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video khác dựa trên Android hoạt động hiệu quả trên Chromebook.

Sử dụng bố cục nhiều bản nhạc, dòng thời gian của KineMaster rất dễ theo dõi và nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các tính năng cốt lõi, giúp dễ dàng nhập cảnh, ghi âm lồng tiếng và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp các công cụ nâng cao như kích hoạt, tạo khung hình chính và phím sắc độ, đồng thời hỗ trợ xuất video lên đến 4K.

Cuối cùng, có Asset Store, một kho lưu trữ nhạc, clip, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Với điều này, bạn cũng nên có nhiều phương tiện theo ý của bạn.

KineMaster được sử dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ phải mua đăng ký nếu muốn truy cập vào tất cả các tính năng của nó. Thật không may, các video miễn phí cũng được đánh dấu mờ.
Những gì chúng tôi thích

 • Bố cục đơn giản.

 • Bao gồm các tính năng làm mờ khuôn mặt và logo.

 • Hoàn toàn miễn phí.

Những gì chúng tôi không thích

 • Rất cơ bản.

 • Trước tiên, bạn phải tải video lên YouTube.

Mặc dù không hoàn toàn là một công cụ chỉnh sửa độc lập, nhưng YouTube Editor (một phần của YouTube Studio) là một dịch vụ tuyệt vời để thực hiện các chỉnh sửa đơn giản đối với các video bạn đã tải lên nền tảng.

Để khởi chạy ứng dụng, trước tiên bạn phải xác định vị trí video bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn Trình chỉnh sửa. Sau khi mở, bạn sẽ thấy dòng thời gian trông quen thuộc với một số công cụ để cắt và cắt cảnh của bạn, cũng như tùy chọn để làm mờ khuôn mặt và biểu trưng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm thẻ kết thúc được thiết kế đặc biệt để phát lại trên YouTube.

Việc xuất đủ đơn giản với tùy chọn lưu dưới dạng video mới hoặc thay thế phiên bản trước đó; từ thư viện video tải lên của bạn, bạn cũng có thể chọn tải xuống các video đã hoàn thành của mình.

Mặc dù YouTube Editor còn thiếu các tính năng nhưng nhiều chức năng hơn dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong tương lai.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *