/ / Trường hợp tò mò về lực lượng đạn

Trường hợp tò mò về lực lượng đạn

Nếu bạn muốn biết sự phát triển của trò chơi đã đi được bao xa trong một thập kỷ qua, thì Bullet Force là bằng chứng. Vào năm 2006, Call of Duty vẫn là một game bắn súng thời Thế chiến II và chưa thay đổi đáng kể bối cảnh FPS bằng cách chuyển sang chiến đấu hiện đại. Nhiều người chơi trên thế hệ máy chơi game trước không được đảm bảo vì độ khó của mã mạng. Heck, ý tưởng chơi một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn chỉnh với cách chơi trực tuyến khi đang di chuyển chỉ mới thành hiện thực thông qua PSP và Nintendo DS, với những tựa game hạn chế có thể làm được điều đó.


Sau đó một thập kỷ, chúng ta có những trò chơi như Bullet Force. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất về chiến tranh hiện đại, trên thiết bị di động, với lối chơi trực tuyến chính thức chống lại những người chơi khác. Ồ, và trò chơi này được tạo ra bởi một thanh niên 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học tên là Lucas Wilde.


smartreviewaz / Kelly Miller


Cảm thấy cũ chưa?

Bullet Force phần lớn gây ấn tượng bởi vì nó được làm bằng Unity bởi một thiếu niên, nhưng bản thân trò chơi thì khá chắc chắn. Nó giải quyết rất nhiều tiêu chuẩn thể loại, với các bản đồ diễn ra bên ngoài, với các kịch bản như văn phòng và nhà tù cũng đi vào hoạt động. Nhiều người chơi là chế độ chơi cốt lõi ở đây, với các chế độ đấu nhóm, chinh phục điểm kiểm soát và chế độ chơi súng có sẵn. Và tất cả điều này diễn ra trong các trận đấu 20 người. Trò chơi rất vui, nếu không phải là một chút tiêu chuẩn, nhưng đó là tốt. Nó biết mình đang làm gì và đang cố gắng trở thành một trò chơi thú vị cho những người muốn có một game bắn súng góc nhìn thứ nhất vui nhộn, tiêu chuẩn trên thiết bị di động. Chúng tôi đã rất thích chơi nó trong các bản dựng ban đầu khi nó xuất hiện. Hình ảnh đã được cải thiện đáng kể và trò chơi cảm thấy tốt hơn với mỗi bản cập nhật. Nó có thể không giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng nhà phát triển đã giành được học bổng để tham dự Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple vào năm 2016.Nó đã đến một chặng đường dài

Tất cả những gì điều này cho thấy rằng sự phát triển trò chơi đã trải qua một chặng đường dài. Các công cụ như Unity cho phép các nhà phát triển tạo ra các tựa game mà nếu không, các nhóm lớn sẽ mất nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm để tạo và làm như vậy với ít nhân lực hơn và ít công việc hơn. Trên thực tế, quy mô đã thay đổi nhiều đến mức như chúng ta thấy, bất kỳ ai có đủ ý chí để làm như vậy đều có thể trở thành game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến trong mơ của họ. Đặc biệt là xem xét Unity là miễn phí để dùng thử và có thể truy cập cho những người không biết lập trình. Chúng tôi đã nói chuyện với một trong những nhà phát triển tại Naquatic, người nói rằng anh ấy không biết cách lập trình khi lần đầu tiên bắt đầu tạo trò chơi trong Unity. Mặc dù lập trình hữu ích và bất kỳ sự phát triển trò chơi nào cũng sẽ mang lại một số hiểu biết về mã hóa, nhưng rào cản gia nhập không phải là “bạn cần biết cách viết mã.” Trò chơi này phải truyền cảm hứng, rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một trò chơi đầy hứa hẹn và thú vị, bất kể họ là ai.


Một điều hấp dẫn khác về Bullet Force là cách mà phương tiện truyền thông xã hội và phát trực tuyến đóng một vai trò trong sự phát triển của trò chơi. Trong suốt quá trình phát triển, Lucas Wilde đã tương tác với những người chơi phiên bản beta của trò chơi trên Twitter, thường xuyên lấy thông tin từ đám đông về các tính năng mong muốn và nhận phản hồi từ đám đông về cách các thay đổi đối với bản dựng đang hoạt động. Anh ấy thậm chí còn có một lượng khán giả hâm mộ chuyên dụng trên các nền tảng như Mobcrush – Chúng tôi đã phát trực tuyến trò chơi và thu hút một số người hâm mộ của anh ấy đã xuất hiện và thấy mọi người hào hứng khi anh ấy tham gia vào một luồng không liên quan. Có một cơ hội tốt là anh ấy cũng giỏi tiếp thị trò chơi hơn nhiều nhà phát triển khác.Nó thật ấn tượng

Và đó là một phần lý do tại sao điều này rất hấp dẫn. Nó không chỉ là một trò chơi ấn tượng được tạo ra bởi một thiếu niên. Thực tế là bạn có một nhà phát triển đang sử dụng các công cụ mạnh mẽ – cụ thể về mặt phát triển và tinh tế hơn về mặt tiếp thị – để giúp tạo ra một trò chơi và phổ biến với người chơi. Và trò chơi không chỉ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất vui nhộn, mà nó còn rất truyền cảm hứng vì đối với bất kỳ ai nói rằng họ muốn làm một trò chơi, thì anh chàng này đang tạo ra một trò chơi mà anh ấy yêu thích cho một khán giả hâm mộ trong khi anh ấy đang ở trong khoảng thời gian thú vị của mình mạng sống. Điều gì đang ngăn cản bạn, hay bất kỳ ai khác?


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *