kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách khắc phục khi Trình khởi chạy trò chơi sử thi không hoạt động

Cách khắc phục khi Trình khởi chạy trò chơi sử thi không hoạt động

Nếu Trình cài đặt và Trình khởi chạy Epic Games không tải hoặc hoạt động bình thường, bạn không thể chơi các trò chơi đã mua của mình. Tuy nhiên, nó không phải là một vấn đề vĩnh viễn. Dưới đây là cách để Trình khởi chạy trò chơi Epic hoạt động bình thường trở lại.Nguyên nhân nào khiến trình khởi chạy Epic Games không tải?

Trình khởi chạy Epic Games có thể không tải được vì nhiều lý do khác nhau. Chúng bao gồm các vấn đề với máy chủ Epic Games, các vấn đề với cách thiết lập PC hoặc Mac của bạn, cũng như các vấn đề với việc cài đặt phần mềm. Nhiều bản sửa lỗi chỉ mất vài phút để hoàn thành, nhưng nếu sự cố xảy ra với máy chủ Epic Games, tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi.


Khi khắc phục sự cố, bạn nên tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu để bạn biết liệu đó có phải là điều bạn có thể khắc phục hay không.Khắc phục sự cố khi Trình khởi chạy trò chơi sử thi không hoạt động

Nếu Trình khởi chạy Epic Games không mở hoặc bị treo khi mở, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố này để khôi phục và chạy.


Các bước này theo thứ tự đơn giản, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn biết vấn đề nằm ở đâu, thì thật thông minh khi chuyển sang đề xuất có liên quan.

 1. Kiểm tra trang trạng thái máy chủ của Epic Games. Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu xem vấn đề có phải do bạn gặp phải hay không, hãy kiểm tra xem các máy chủ của Epic Games có đang hoạt động hay không. Nếu họ không hoạt động, bạn không thể làm gì khác ngoài việc đợi họ quay trở lại.


 2. Kiểm tra để đảm bảo rằng quá trình Trình khởi chạy trò chơi Epic chưa chạy trong Trình quản lý tác vụ. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đóng Epic Games Launcher hiệu quả nhất, đó là bằng cách buộc đóng nó. Buộc đóng chương trình để đảm bảo nó đóng hoàn toàn.


 3. Nếu Trình khởi chạy Epic Games không tải từ lối tắt trên màn hình của bạn, hãy thử mở nó qua Menu Start hoặc Launchpad.


 4. Chạy trình khởi chạy với tư cách quản trị viên. Nếu chương trình chỉ mở khi bạn chạy với tư cách quản trị viên, bạn có thể cần thay đổi cài đặt quyền người dùng trên Trình khởi chạy Epic Games.


 5. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn thường xuyên đảm bảo bạn không phải lo lắng về bất kỳ xung đột đồ họa nào do phần mềm lỗi thời.


 6. Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn. Phần mềm chống vi-rút có thể nghĩ rằng Trình khởi chạy trò chơi Epic là vi-rút một cách không chính xác. Tắt phần mềm chống vi-rút như Norton hoặc McAfee để kiểm tra xem vấn đề nằm ở đâu.


 7. Tắt phần mềm tường lửa của bạn. Giống như với phần mềm chống vi-rút, nó có thể xung đột với phần mềm. Tạm thời vô hiệu hóa nó để xem liệu đó có phải là nguyên nhân khiến Epic Games Launcher từ chối tải hay không.


 8. Cài đặt lại Trình khởi chạy trò chơi Epic. Gỡ cài đặt phần mềm và cài đặt lại nó thường khắc phục được các sự cố thường gặp.

  Gỡ cài đặt Trình khởi chạy trò chơi Epic cũng gỡ cài đặt tất cả các trò chơi của bạn, vì vậy bạn sẽ cần tải lại chúng sau đó nếu thử bản sửa lỗi này.

 9. Xóa bộ nhớ cache web của Trình khởi chạy trò chơi Epic. Xóa bộ nhớ cache của web thường giải quyết bất kỳ sự cố hiển thị nào có thể ngừng tải phần mềm.

  Cuộn xuống để xem hướng dẫn dành cho máy tính Windows và Mac.


 10. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Epic Games. Nếu không có bản sửa lỗi nào trong số này hiệu quả, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epic Games nếu có vấn đề với tài khoản của bạn.


Cách xóa bộ nhớ cache trên web của Epic Games Launcher.

Xóa bộ nhớ cache cần một vài bước nâng cao, nhưng bạn nên thử nếu không có cách nào khác hoạt động.


Chỉ làm điều này nếu bạn cảm thấy tự tin khi xử lý các tệp ẩn.

các cửa sổ

Quá trình này khác nhau đối với máy tính Windows và Mac. Trước tiên, hãy thoát hoàn toàn Trình khởi chạy Epic Games.


 1. Nhấn phím Windows + R, nhập “% localappdata%” rồi nhấn Enter để mở cửa sổ File Explorer. 2. Mở thư mục Trình khởi chạy trò chơi Epic. 3. Mở thư mục Đã lưu. 4. Bấm vào thư mục bộ đệm web, sau đó xóa nó.


 5. Khởi động lại máy tính của bạn, rồi khởi chạy lại Trình khởi chạy Epic Games.


Mac

Thoát khỏi Trình khởi chạy Epic Games, sau đó làm theo các bước bên dưới để xóa bộ nhớ cache web trên Mac.


 1. Mở Finder.
 2. Nhấp chuột Đi, sau đó Đi tới Thư mục … 3. Nhập ~ / Library / Caches / com.epicgames.EpicGamesLauncher và nhấn Enter. 4. Kéo thư mục bộ đệm web vào Thùng rác.


 5. Nhấn điều khiển và nhấp Rác.


 6. Nhấp chuột Dọn sạch Thùng rác.


 7. Khởi chạy lại Trình khởi chạy Epic Games.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet