/ / Sửa lỗi cập nhật Xbox 360 Live không thành công

Sửa lỗi cập nhật Xbox 360 Live không thành công

Nếu bạn nhận được mã lỗi 3151-0000-0080-0300-8007-2751 trong khi cố gắng cập nhật hoặc tải xuống trên Xbox 360, điều này có thể do cấu hình bị hỏng.


Sự cố thường khiến Xbox hủy quá trình tải xuống và đôi khi bảng điều khiển sẽ làm rớt kết nối với bộ định tuyến, điều này có thể tạo ra ấn tượng rằng bộ điều hợp không dây gắn với Xbox bị lỗi.


Tuy nhiên, đối với lỗi cụ thể này, sự cố kết nối hoặc mạng Xbox có thể không phải là vấn đề và bạn có thể tiết kiệm cho mình một lượng thời gian khắc phục sự cố bằng cách thử giải pháp này trước.Sửa lỗi

Trước tiên, hãy kiểm tra trạng thái tài khoản mạng Xbox của bạn. Tìm thẻ tín dụng hết hạn hoặc các vấn đề khác có thể gây ra lỗi.


Tiếp theo, xóa hồ sơ xấu. Lỗi này thường do hồ sơ bị hỏng gây ra và giải pháp rất đơn giản và sẽ khắc phục được sự cố.Các giải pháp thay thế

Mặc dù sự cố dẫn đến lỗi này có thể là một cấu hình bị hỏng có thể được giải quyết bằng cách xóa nó, nhưng mã lỗi là một phần của nhóm lỗi thuộc họ lỗi mạng, vì vậy có thể có các vấn đề khác liên quan nếu xóa lỗi hồ sơ không giải quyết được vấn đề.


Hãy thử các giải pháp này nếu bạn vẫn gặp sự cố.


  1. Xóa bộ nhớ cache của ổ cứng Xbox. Từ Trang tổng quan, chuyển đến menu Hệ thống, chọn Kỉ niệm và sau đó ổ cứng. Nhấn nút Y nút và chọn Xóa bộ nhớ cache.


  2. Xóa cập nhật không thành công từ bộ nhớ cache. Tắt Xbox 360. Trong khi giữ Đồng bộ hóa bên cạnh các khe cắm bộ nhớ, bật Xbox. Thao tác này sẽ xóa hàng đợi tải xuống và khởi động lại quá trình tải xuống không thành công.


  3. Kiểm tra xem sự cố không phải do bộ định tuyến của bạn. Nếu bạn sử dụng bộ định tuyến, hãy bỏ qua nó bằng cách ngắt kết nối Xbox khỏi bộ định tuyến và kết nối trực tiếp với modem của bạn. Cố gắng cập nhật và xem liệu nó có hoàn tất thành công hay không. Nếu có, hãy kết nối lại với bộ định tuyến của bạn. Bạn có thể cần phải kiểm tra bộ định tuyến của mình và các cài đặt của nó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *