/ / Cách sửa lỗi Instagram không gửi thông báo DM

Cách sửa lỗi Instagram không gửi thông báo DM

Một trong những điều tôi thích ở Instagram là nó gửi thông báo im lặng cho các lượt thích và bình luận. Những thông báo như vậy có thể xuất hiện trên màn hình của bạn nhưng không có bất kỳ âm thanh nào. Nhưng đối với Tin nhắn trực tiếp (DM), bạn sẽ nhận được một thông báo, điều này được chứng minh là chúng quan trọng.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động Fi

Tuy nhiên, một số người dùng thường gặp phải một vấn đề kỳ lạ – họ không nhận được thông báo tin nhắn trực tiếp. Hãy tưởng tượng sự cố khi mở ứng dụng liên tục và làm mới màn hình DM để kiểm tra các tin nhắn mới nhất.

Có điều gì đó tương tự đang xảy ra với bạn không? Hãy sửa chữa nó.

Kiểm tra cài đặt thông báo

Instagram có các cài đặt thông báo riêng cho lượt thích, nhận xét, video trực tiếp, IGTV, trò chuyện video và thậm chí cả tin nhắn. Đôi khi trong khi chơi với cài đặt hoặc do lỗi, cài đặt thông báo tin nhắn có thể đã thay đổi. Bạn cần kiểm tra xem nó đã được bật hay chưa.

Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên cùng bên phải. Chọn cài đặt.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 1

Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 2

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Thông báo đẩy trong Thông báo.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 3

Bước 3: Tìm kiếm các Yêu cầu trực tiếp trên Instagram và Instagram Direct. Đảm bảo rằng dấu kiểm nằm bên cạnh Từ mọi người cho Instagram Direct. Nếu nó bên cạnh Tắt, hãy nhấn vào Từ Mọi người để chọn nó.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 4

Bước 4: Khởi động lại thiết bị của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn ngay bây giờ.

Kiểm tra cuộc trò chuyện bị tắt tiếng

Bạn không nhận được thông báo từ một chuỗi tin nhắn cụ thể? Nếu có, bạn cần kiểm tra xem luồng không bị tắt tiếng. Khi bạn ẩn một chuỗi (thậm chí là vô tình), bạn sẽ không nhận được thông báo từ cuộc trò chuyện đó.

Dưới đây là các bước để kiểm tra và bật tiếng nó.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 5A

Bước 2: Tìm chuỗi có thông báo bạn không nhận được. Tìm biểu tượng tắt tiếng. Nếu bạn tìm thấy nó, điều đó có nghĩa là luồng đã bị tắt tiếng.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 6A

Bước 3: Để bật tiếng, chạm và giữ chuỗi tin nhắn. Sau đó, từ menu, chọn Bật âm thanh tin nhắn.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 7

Cũng trên smartreviewaz

Chế độ an toàn

Mặc dù mục đích chính của chế độ an toàn là khắc phục sự cố thiết bị, nhưng đôi khi chỉ cần chuyển sang chế độ an toàn cũng giải quyết được rất nhiều vấn đề về ứng dụng.

Ghi chú: Điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android.

Để chuyển sang chế độ an toàn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng nút nguồn của thiết bị, tắt nó đi.

Bước 2: Bây giờ giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy logo của nhà sản xuất. Ngay sau khi bạn nhìn thấy nó, hãy để nút nguồn và giữ nút giảm âm lượng cho đến khi thiết bị khởi động. Bạn sẽ được đưa đến chế độ an toàn được biểu thị bằng dòng chữ Chế độ an toàn ở góc dưới bên phải.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 18

Bước 3: Giữ ở chế độ an toàn trong vài phút, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn bình thường.

Ngoài ra, để chuyển đến chế độ an toàn, hãy nhấn và giữ nút nguồn. Bạn sẽ nhận được menu nguồn. Nhấn và giữ tùy chọn Tắt nguồn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xác nhận đi vào chế độ an toàn. Nhấn vào Ok.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 19

Mẹo bổ sung: Bỏ qua các bài đăng và câu chuyện

Bỏ theo dõi ai đó có câu chuyện và bài đăng bạn không thích trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn có thể giống như một bước đi mạnh mẽ. Đáp ứng tùy chọn tắt tiếng.

Khi ẩn hồ sơ, bạn sẽ không thấy bất kỳ bài đăng và câu chuyện nào từ hồ sơ đó trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Nó khác với khối. Instagram cung cấp một tùy chọn riêng để tắt tiếng các câu chuyện và bài đăng. Vì vậy, bạn có thể cho phép một và tắt tiếng khác.

Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Mở hồ sơ Instagram có bài đăng hoặc câu chuyện bạn muốn ẩn. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 15

Bước 2: Chọn Tắt tiếng. Sau đó chọn kiểu tắt tiếng. Bạn có thể đăng bài, câu chuyện hoặc cả hai.


Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 16

Tin nhắn Instagram Dm không hoạt động 17

Khám phá Instagram

Instagram đang nổi lên trong những ngày này. Gần đây, họ đã thêm nhiều tính năng mới. Vài tháng trước, họ tung ra IGTV, sau đó là bảng tên, bạn thân, câu hỏi và nhãn dán đếm ngược. Tất cả các tính năng đều khá tuyệt và khiến bạn dán mắt vào Instagram. Sau tất cả, đó là những gì Instagram muốn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *